xoilac tv live Detroit Lions: Anthony Lynn một tài sản có giá trị cho các nhân viên huấn luyện

Các Sư tử Detroit thuê cựu huấn luyện viên trưởng Bộ Chargeers Anthony Lynn Khi điều phối viên tấn công của họ thay thế Darrell Bevell, người đã chấp nhận vai trò tương tự dưới Urban Meyer với Jaguars của Jacksonville.

Điều nổi bật về chế độ mới này được xây dựng bởi Detroit Lions Brass có một điểm chung; Kinh nghiệm giới hạn không trong vai trò hiện tại của họ. Với sự hướng dẫn từ trợ lý đặc biệt Chris Spielman và phó chủ tịch quản trị bóng đá, Mike Disner, Chủ tịch Rod Wood, và chủ sở hữu chính Sheila Ford Hamp đã thuê Brad Holmes làm tổng giám đốc mới của đội.

Gần như ngay lập tức sau khi thuê Holmes, người đã tự đặt tên cho mình trong tổ chức Rams với tư cách là một chuyên gia dự thảo, tổ chức đã thuê Dan Campbell Trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Detroit Lions. Campbell có kinh nghiệm hạn chế trong vai trò sau khi tạo ra kỷ lục 5-7 trở lại vào năm 2015 với tư cách là một huấn luyện viên trưởng tạm thời với Miami Dolphins.

Campbell tham gia theo cách của Lions, của New Orleans Saints, nơi ông phục vụ dưới quyền Sean Payton với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trưởng/huấn luyện viên chặt chẽ. Campbell đã mang huấn luyện viên thứ cấp của Saints Aaron Glenn Để điều hành phòng thủ Detroit.

Vì vậy, Lions có lần đầu tiên GM, một huấn luyện viên trưởng có kinh nghiệm hạn chế và là điều phối viên phòng thủ lần đầu tiên. Thêm một Lynn có kinh nghiệm vào một đội ngũ huấn luyện thiếu kinh nghiệm là một bổ sung tuyệt vời cho Lions.

Anthony Lynn, bổ sung cho đội ngũ huấn luyện của Detroit Lions này được tính toán tốt và nên được đền đáp theo nhiều cách khác nhau trong mùa giải tới.

Lynn gia nhập Detroit sau khi tạo ra một kỷ lục chung là 33-31 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Bộ sạc. Nó chính xác là loại huấn luyện viên có kinh nghiệm Campbell cần thêm vào nhân viên của mình. Sự yếu đuối lớn nhất của Lynn, trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng là không có khả năng quản lý đồng hồ. May mắn thay cho Lions, Lynn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về việc gọi thời gian ra ngoài hoặc khi nào nên thách thức hoặc không thách thức một cuộc gọi sẽ rơi vào Campbell.

Lynn, một nhà vô địch Super Bowl hai lần như một bản sao lưu chạy trở lại Terrell Davis Với Denver Broncos, tổng cộng chỉ có 177 yard trên 28 Totes như một chuyên gia. Những con số đó đã giành được ấn tượng với bất cứ ai, nhưng hai chiếc nhẫn đó chắc chắn sẽ. Lynn có thể đã không có một cuộc chạy đua lịch sử như một cầu thủ, nhưng anh ấy đã làm rất tốt với tư cách là một huấn luyện viên NFL sau những ngày chơi của anh ấy.

Sau khi dành thời gian với Jaguars, Cowboys, Browns và Jets với tư cách là một huấn luyện viên chạy trở lại, cuối cùng anh ấy đã được thăng cấp lên Buffalo, OC trong một mùa trước khi hạ cánh buổi biểu diễn huấn luyện viên ở San Diego (sau này là Los Angeles). Trong mùa giải 2016 với các hóa đơn, Buffalo đã dẫn đầu giải đấu trong việc vội vã sau một cuộc trẻ hóa Lesean McCoy. McCoy phi nước đại cho 1.267 yard và 13 lần chạm bóng.

Tiền vệ Tyrod Taylor Cũng đã thêm 580 sân ào ạt và sáu lần chạm bóng trong trận đấu với Lynn Lynn Playcalling.

Mặc dù Lynn có khả năng giành chiến thắng khi làm việc với Matthew Stafford, Tôi rất vui khi xem làm thế nào DỉAndre Swift Sản xuất như một mối đe dọa kép, chơi trò chơi trở lại trong hệ thống Lynn.