xoilac tv link Detroit Tiger thêm Michael Pineda vào phía sau vòng quay của họ

Các Hổ Detroit đã đồng ý hợp đồng một năm với người ném bóng khởi đầu kỳ cựu Michael Pineda.Đó là một thỏa thuận rủi ro thấp, một năm trị giá 5,5 triệu đô la mang lại một số ưu đãi có thể giúp anh ta kiếm được tới 8 triệu đô la.

Detroit Tiger có được một người ném bóng khởi đầu kỳ cựu với mức giá hợp lý và có thể thử và nhận thêm một số trở lại vòng quay của họ. Đó là một địa điểm đang rất cần được giải quyết trừ lịch thi đấu bóng đa việt nam khi Tyler Alexander thuận tay trái sẽ bước lên vai trò khởi đầu toàn thời gian.

Trong thực tế, những con hổ chỉ cần một cánh tay để đưa chúng qua mùa giải 2022 cho đến khi Spencer Turnbull khỏe mạnh trở lại và có thể trở lại gò cho đội một lần nữa. Mặc dù động thái này có thể có nghĩa là những con hổ đã ra ngoài Athletics, hai người ném bóng khởi đầu người đang được mua sắm.

Nó cũng làm cho một Thỏa thuận cho Luis Castillo xuất hiện để ra khỏi bàn lịch thi đấu bóng đa việt nam là tốt. Họ đã chọn giữ cho mọi thứ rẻ tiền và lấy Pineda 33 tuổi để cung cấp sự ổn định trong vị trí khởi đầu thứ năm của đội. Mặc dù vậy, anh ta có thể không phải là cánh tay ổn định nhất trên thế giới.

Detroit Tigerers thêm Michael Pineda trong một hợp đồng một năm.

Pineda đã nảy ra xung quanh và đã trải qua ba mùa giải cuối cùng với tổ chức Twins của Minnesota. Anh ấy bước ra khỏi một mùa giải 2021, nơi anh ấy đã thực hiện 21 lần bắt đầu, tham lịch thi đấu bóng đa việt nam gia một kỷ lục 9-8, nơi anh ấy có 3,62 ERA A 1,24 Whip trong 109,1 hiệp đấu của anh ấy.

Anh ta không phải là người đi ra ngoài và xô trong bảy hiệp, thu thập mười cú đấm trên đường đi. Tuy nhiên, anh ấy rất giỏi trong việc vượt qua bóng đá, buộc liên lạc yếu và ném bóng để cho hàng phòng ngự làm công việc của họ.

Những con hổ sẽ hy vọng rằng họ có thể cưỡi anh ta cho một số kết thúc quay vòng bắt đầu, có khả năng sử dụng Alexander như một người khởi động tại chỗ và lịch thi đấu bóng đa việt nam bỏ qua Pineda. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để đưa Alexander trở lại với bullpen, nơi anh ta có thể mang lại giá trị cao nhất cho đội được sử dụng trong các tình huống dài hoặc trong các tình huống phù hợp.

Đối với những con hổ, đó là một cách rẻ tiền để chúng thêm vào mặt sau của vòng quay và tránh bắn ra rất nhiều tiền cho những người có khả năng sẽ chỉ cần thiết cho mùa giải 2022 cho đến khi Turnbull có thể trở lại Và trở lại nơi anh ta ở trên gò đất.

Pineda sẽ báo cáo với trại và có khả năng bắt đầu nhận được công việc của mình để trở thành đội bắt đầu số năm, cho phép Matt Manning ở lịch thi đấu bóng đa việt nam lại trong vòng quay và hy vọng bắt đầu làm việc với sự phát triển của anh ấy như một người bắt đầu giải đấu lớn.