xoilac 1 net tv Hổ Detroit

Liệu Detroit Tigerers Huyền thoại thứ hai Lou Whitaker có nhận được cuộc gọi mà anh ấy đã chờ đợi trong nhiều năm không? Whitaker sẽ được thông báo vào ngày mai nếu cuối cùng anh ấy sẽ được lưu giữ trong Đại sảnh Danh vọng Bóng chày.

Không chỉ là hệ thống bỏ phiếu của Hội trường bóng chày một trò đùa nhiều hơn không, mà họ còn thực sự đã thực hiện trước đây Detroit Hổ Tuyệt? u whitaker sai cho tất cả những năm này. Làm thế nào Lou Whitaker có thể KHÔNG PHẢI Đã ở trong HOF? Nó là một hệ thống bỏ phiếu thiếu sót. Hiện tại có những người có một cuộc bỏ phiếu của Hall of Fame, những người không theo dõi hoặc bao gồm bóng chày chuyên nghiệp nữa.

Những nhà văn này chỉ đang gửi lá phiếu của họ với những người chơi được chọn mà họ đã nghe nói, hoặc có lẽ trong một số trường hợp chỉ cần xem xét nhanh các số liệu thống kê của họ. Nếu bạn đã theo dõi trò chơi trong nhiều năm, hoặc tốt hơn là bạn không nên bỏ phiếu. Giản dị.

Lou Whitaker là một trong những cơ sở thứ hai tốt nhất mọi thời đại. Giai đoạn = Stage. Số lượng nghề nghiệp của anh ấy là giật gân, tốt hơn nhiều so với mọi người Không ở khu vực Detroit Có lẽ nhận ra. Phân tích Lou Lou là hiện tượng.

Khi bạn nhìn vào những chiến thắng của Lou trên người thay thế (chiến tranh), anh ấy được xếp hạng là người đàn ông thứ hai tốt thứ bảy của Mọi thời đại! Đối với hồ sơ, mỗi người trong số sáu người chơi được liệt kê trước anh ta hiện đang ở trong HOF. Điều này có thể đưa bong da truc tuyen ngoai anh một số bạn trở lại; Chiến tranh của anh ấy xếp hạng cao hơn cả hai Ryne Sandberg và Robby Alamar.

Tôi phải phát cuồng một chút ở đây. Nó đã mất Alan TrammellJack Morris Cách rất lâu trước khi họ nhận được cuộc gọi của họ, điều tương tự cũng xảy ra với Whitaker. Bộ đôi chơi đôi Tiger lâu năm được coi là sự kết hợp DP tốt nhất trong lịch sử của giải đấu. Tôi bong da truc tuyen ngoai anh không bao giờ hiểu làm thế nào hai người chơi này không bao giờ nhận được sự công nhận quốc gia mà họ xứng đáng. Nếu bạn hỏi bất cứ ai ở Detroit, ai là chất keo trong những năm vinh quang đó trong thập niên 80, họ sẽ nói, Whitaker & Trammell.

Trammell và Whitaker đã chơi cùng với phiến quân Montgomery trong Liên đoàn Nam-A. Cả hai đã được bong da truc tuyen ngoai anh gọi đến Detroit Tiger vào tháng 9 năm77, khiến MLB đầu tiên bắt đầu vào cùng một ngày. Họ đã trở thành bộ đôi chơi đôi bắt đầu cho Tiger vào năm 1978 cho đến năm 1995. Họ đã trở thành sự kết hợp chơi đôi dài nhất trong bong da truc tuyen ngoai anh lịch sử của trò chơi, một bản ghi có lẽ sẽ không bao giờ bị phá vỡ.

Trong vụ7878 Whitaker đã chơi theo cách của mình để trở thành tân binh của giải đấu Mỹ sau khi đạt 0,85 với 3 lần chạy trên sân nhà, 58 RBI, và 7 căn cứ bị đánh cắp.

Lou đấu tranh với con dơi trong một vài mùa sau đó khi anh ta đang phát triển thành một đấu sĩ lớn chuyên nghiệp. Con dơi cuối cùng đã xuất hiện vào năm 1982 khi anh ta đạt 15 lần chạy về nhà và lái xe trong 65 lần chạy. Mặc dù anh ấy đã thất bại trong việc tạo ra trò chơi All-Star trong trận đấu82, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy không chỉ là một tài năng găng tay vàng trong lĩnh vực này; Người đàn ông có thể đánh.

Đó là năm 1983 khi sự nghiệp của anh tăng lên một tầm cao mới. Đó là sự khởi đầu của năm lần xuất hiện All-Star liên tiếp cùng với 3 găng tay vàng trong khoảng thời gian đó, cùng với tất cả 5 giải thưởng Silver Slugger của anh ấy. Ồ, đừng quên một chức vô địch World Series.

Trong khoảng thời gian đó vào giữa những năm 80, Whitaker được cho là người cơ sở thứ hai tốt nhất trong trò chơi. Vậy làm thế nào anh ấy chưa ở trong Hội trường bóng chày?

Tôi tự tin vào ngày mai, ngày của anh ấy cuối cùng sẽ đến.

Mối quan tâm khác của tôi là tại sao anh ấy không được đại diện trong Công viên Comerica? Ý tôi là, cơ hội hoàn hảo đã đến hai mùa hè trước khi những con hổ được vẽ một cách chính đáng tên và số của Trammell trên các viên gạch trung tâm.

Chris Ilitch đã thả bóng vào đó, với bộ đôi chơi đôi hay nhất trong lịch sử của trò chơi đã từng là bạn cùng phòng trong suốt sự nghiệp của họ, những người bạn thân nhất, cả hai đã ra mắt MLB của họ trong cùng một ngày.

Cả hai đều có sự nghiệp đầu tiên của họ trong cùng một trò chơi nên cả hai đã có số áo của họ đã nghỉ hưu trên Cùng ngày của những con hổ.  Thật là một sai lầm. Lễ kỷ niệm đó sẽ được sử thi. Ngoài ra, don lồng làm cho tôi sai, cả hai nên được giới thiệu vào bóng chày trong cùng một ngày - một cú swing và bỏ lỡ lớn bởi cả bóng chày, nhà văn và hổ.

Ngày mai, một nhóm 16 người sẽ quyết định xem Lou Whitaker sẽ được giới thiệu vào HOF bóng chày hay không. Nó có khả năng là cơ hội cuối cùng của anh ấy để vào Cooperstown. Nó là một ủy ban mà có tiêu đề Ủy ban thời đại hiện đại, mà những người chơi có những người đã bị bỏ qua trước đây. Nhóm sẽ xem xét mười cựu cầu thủ và bỏ phiếu. Một người chơi cần 12 trong số 16 phiếu để nhập.

Ngón tay vượt qua cho huyền thoại Detroit Tigerers. Hơn 19 năm với Tiger, Whitaker đã biên soạn 2369 lượt truy cập sự nghiệp, 244 lần chạy tại nhà, 1084 RBI, trong khi sở hữu một sự nghiệp .276 trung bình đánh bóng.