xoilac 1 net TIN TỨC: Detroit Tiger để ký hợp đồng với Javier Báez với hợp đồng trị giá 140 triệu đô la

Các Hổ Detroit Có anh chàng của họ, và nó không phải là Carlos Correa.

Khi thị trường ngắn bắt đầu di chuyển nhanh chóng và Texas Rangers đã tham lam và tìm kiếm hai trong số những lựa chọn tốt nhất, Detroit Tiger phải hành động nhanh chóng. Tối thứ Hai, dường như những con hổ đã kết thúc một thỏa thuận với ngắn gọn Javier Báez.

Vào buổi sáng đến, Báez đã đồng ý với sáu năm trị giá 140 triệu đô la hợp đồng cùng với đội. Anh ấy sẽ tham gia tương lai của đội này khi họ tìm cách xây dựng lại sau khi mang về nhà chỉ hơn 23 triệu đô la một mùa trong thỏa thuận của anh ấy.

Mặc dù anh ta có thể không được Correa, và Fanbase của Tiger sẽ buồn bã, Báez là một giá trị tốt hơn so với những gì đội sẽ trả cho Correa. Báez có những sai sót, và giá trị của thỏa thuận của anh ấy vẫn còn hơi đáng lo ngại trong dài hạn, nhưng nó tốt hơn 35 triệu đô la một năm hoặc lâu hơn, đó là những gì tôi ước tính Correa sẽ mang về nhà.

Những chú hổ Detroit đã có anh chàng của họ, ký hợp đồng với Javier Báez với hợp đồng sáu năm.

Báez sẽ tác động tích cực đến đội này; Không có nghi ngờ gì ở đó. Tuy nhiên, một số lỗ hổng vẫn cần phải được thực hiện với việc cho anh ta 23 triệu đô la trong sáu năm. Mặc dù tôi hiểu rằng ba hoặc bốn mùa vững chắc sẽ làm cho hai năm cuối cùng của tỷ lệ tấn công cực kỳ cao đáng giá, nhưng nó vẫn không phải là tốt nhất.

Báez đã kết hợp cho 502 dơi năm ngoái giữa thời gian ở Chicago và New York; Anh ấy đã kết thúc với 31 lần chạy tại nhà và 87 RBI trong khi chém .265/.319/.494 vào mùa hè vừa qua. Anh ấy sẽ mang lại giá trị, nhưng 184 lần tấn công trong mùa giải đã dẫn đầu giải đấu.

Đối với một người có găng tay vàng, tôi chắc chắn sẽ hy vọng tỷ lệ phần trăm bảo vệ của anh ta có thể tăng cao hơn 0,968 một cách nhất quán trong các mùa tới. Nhưng thời gian sẽ nói.

Chào mừng bạn đến Detroit, Javier!