xoi lac tv1 Dự đoán đại lý miễn phí Detroit Lions: Riley Reiff

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Detroit Lions bắt đầu giải quyết đúng Riley Reiff đang hướng đến cơ quan miễn phí, để lại cho Bob Quinn một quyết định khó khăn trước anh ta.

Ngày 22 tháng 8 năm 2013; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Người chơi Detroit Lions <a rel =

Riley Reiff đã là một giải pháp tấn công bắt đầu cho Sư tử Detroit Bốn mùa vừa qua. Anh ấy đã được chọn thứ 23 tổng thể trong Dự thảo NFL 2012 và dành phần lớn mùa giải tân binh của mình với tư cách là một lineman tấn công thứ 6. Sau Jeff Backus Nghỉ hưu vào năm 2013, Reiff được thăng chức vị trí giải quyết bên trái bắt đầu. Anh ấy đã chuyển sang giải quyết đúng đắn trong quá khứ này sau khi nhóm soạn thảo Taylor Decker, và đã có một mùa lên và xuống.

Câu hỏi lớn cho Reiff sẽ là: Các đội nghĩ rằng vị trí tương lai của anh ấy là gì?

Lions sẽ khiến anh ta bị khóa như một người giải quyết đúng đắn với sự linh hoạt, nhưng các đội khác có thể xem anh ta như một người giải quyết trái. Có một sự khác biệt lớn về mức lương giữa hai vị trí, vì vậy REIFF có thể bị cám dỗ để kiểm tra thị trường.

Lions có lợi thế để đàm phán với anh ta trước khi cơ quan tự do bắt đầu, nhưng nếu một thỏa thuận không đạt được vào ngày 9 tháng 3, Reiff sẽ vào cơ quan miễn phí và có thể sẽ là một trong những cuộc tấn công hàng đầu trên thị trường.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt