xep hang fifa viet nam Bóng đá Michigan: Josh Gattis khởi hành đến Đại học Miami

Theo sau tin tức Jim Harbaugh sẽ trở lại Đối với mùa giải 2022, nó đã được thông báo rằng Bóng đá Michigan  Điều phối viên tấn công Josh Gattis sẽ không gắn bó. Trong những gì đã trở thành một cuộc đua tàu lượn siêu tốc với nhiều thay đổi huấn luyện hơn là thích hợp hơn đối với người hâm mộ trung bình, chúng tôi nhận được cái đinh trong quan tài với những tin tức gần đây nhất.

Sau mùa giải bóng đá tốt nhất ở Michigan trong lịch đá banh vn khoảng 20 năm, điều phối viên từng đoạt giải thưởng Broyles đã bị Đại học Miami săn lùng dưới quyền huấn luyện viên trưởng mới Mario Cristobal. Điều này có nghĩa là Wolverines hiện có cả hai vị trí điều phối viên để lấp đầy sau khi thuê Mike MacDonald của Baltimore Ravens.

Việc thuê MacDonald có thể đã được dự đoán với các kết nối giữa Jim và John Harbaugh và mùa mà MacDonald có ở Ann Arbor. Tuy nhiên, Gattis rời khỏi Miami có vẻ như lịch đá banh vn là một bước lùi cho sự nghiệp của mình, với tình trạng hiện tại của Bão.

Tuy nhiên, một bước lùi như nó có thể, dường như có một lý do lớn hơn nhiều khi chơi tại sao Gattis rời đi. Trong một tin nhắn văn bản mà anh ta gửi cho những người chơi kể chi tiết về sự ra đi của anh ta, có vẻ như Gattis đã thất vọng bởi chính quyền. Có rất nhiều trò chơi với một sự ra đi lộn xộn như thế này:

Hãy để suy đoán về lý do lịch đá banh vn tại sao Josh Gattis sẽ rời bóng đá Michigan và ý nghĩa của nó.

Cho người mới bắt đầu, của anh ấy bản tường trình nói rõ rằng Gattis cảm thấy không mong muốn trong tình hình hiện tại của quản trị viên Michigan. Với tin tức này xuất hiện ngay sau tin tức về sự trở lại của Harbaugh, có vẻ như Gattis đang mong đợi công việc huấn luyện trưởng và có khả năng tin rằng anh ta được ưa thích hơn huấn luyện viên hiện tại. Không có phần mở lịch đá banh vn đầu là HC, Gattis thấy Jim, trở lại như một gợi ý của anh ta rời đi.

Gattis luôn là một ứng cử viên nổi tiếng để nhận một công việc trưởng, và có lẽ anh ta thấy sự ra đi của mình như một động thái nghề nghiệp bên. Tuy nhiên, động thái này có thể có hiệu ứng gợn sóng lâu dài đối với hành vi phạm tội của Michigan. Đối với người mới bắt đầu, Gattis là một người có ảnh hưởng nhà tuyển dụng, mang lại lịch đá banh vn nhiều trong số ba và 4 sao sẽ ảnh hưởng đến hành vi phạm tội.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy việc chuyển tiền ra khỏi những người nhận đã thấy ít hơn nhiều so với họ có thể (Christian Dixon, A.J. Henning, Roman Wilson, v.v.). Tuy nhiên, người nhận nhất: người nhận Andrel Anthony Jr., người đã phát hành điều này tiếng riu ríu Sau khi tin tức về việc di chuyển bị phá vỡ. Nó có nghĩa là gì? Tôi thiên đường là một manh mối nhỏ nhất, nhưng những thay đổi lịch đá banh vn huấn luyện lớn, đặc biệt là những thay đổi lộn xộn, luôn dẫn đến chuyển nhượng.

Phần khác của câu đố là ai sẽ lấp đầy vai trò OC? Cả Sherrone Moore và Matt Weiss có vẻ như là ứng cử viên nội bộ mạnh mẽ để hoàn thành vai trò này, với người trước đây đã được đặt là Co-OC và sau này (Huấn luyện viên QBS) có thể ở trong một vị trí để dẫn đầu hành vi phạm tội với thanh niên stud J.J. McCarthy cạnh tranh cho công việc bắt đầu. lịch đá banh vn Huấn luyện viên của RBS Mike Hart cũng có thể bước lên, và nhiều lựa chọn bên ngoài có thể phù hợp với dự luật.

Có một lý do cho mối quan tâm như một người hâm mộ Wolverines? Có lẽ chưa. Đây sẽ là một tình huống lớn để theo dõi và là một tình huống chắc chắn có tác động đến mùa giải 2022? Chắc chắn nhất.