xep hang dong Detroit Red Wings nên xem xét việc thuê Pete DeBoer làm huấn luyện viên tiếp theo

Các Detroit Red Wings không có huấn luyện viên tại thời điểm này.Sau khi đội chọn rời khỏi cựu huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill, giờ họ phải lấp chỗ trống này.Đôi cánh màu đỏ không ở điểm mà chúng có những thứ bị thu hẹp, nhưng nhiều khả năng đang xuất hiện.

Đối với Detroit Red Wings, việc tìm kiếm huấn luyện viên phù hợp sẽ là một phần quan trọng của lý do này. Một huấn luyện viên Stopgap khác có thể gây bất lợi cho những thứ tiến lên phía trước với việc xây dựng lại, đặc biệt là khi đội cố gắng bắt đầu cạnh tranh và tranh cãi cho cuộc tranh luận.

Một trong những cái tên mà cánh đỏ cần xem xét là Pete DeBoer. Gần đây anh ấy đã được thêm vào nhóm ứng cử viên sau khi các Hiệp sĩ Vàng Vegas được chọn FIRE DEBOER. Anh ấy đã bỏ lỡ phần hậu kỳ cho mùa giải đầu tiên với Hiệp sĩ và mùa đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên kể từ mùa giải 2014-15.

DeBoer đã là một huấn luyện viên trong 14 mùa giải trong Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia, và sau khi các Hiệp sĩ Vàng đã giải tỏa nhiệm vụ của anh ấy, Red Wings cần thêm anh ấy vào hỗn hợp cho các nhân viên mới tiềm năng. Anh ấy có khả năng trở thành một chất lượng phù hợp.

Detroit Red Wings cần theo đuổi Pete DeBoer.

DeBoer sắp ra mắt một mùa giải 43-31-8 với các Hiệp sĩ Vàng. Anh ấy đã dẫn họ đến những điểm kết thúc ở vị trí đầu tiên trong mỗi ba mùa giải cuối cùng sau khi đến từ tổ chức cá mập San Jose, nơi anh ấy đã ở hơn bốn năm.

Đội cần một ông chủ băng ghế, và một người đã có mối quan hệ với khung cảnh khúc côn cầu ở Detroit/Michigan; Đưa anh ta trở về cội nguồn của mình không phải là một gợi ý không thể. Anh ta đã có rất nhiều thành công với các Hiệp sĩ Vàng và có thể tập hợp quân đội với Red Wings, tất cả đều tốt nhất.

Nếu Red Wings muốn săn trộm một huấn luyện viên từ một ứng cử viên, việc lấy DeBoer có thể là lựa chọn tốt nhất. Vegas đã là một ứng cử viên trong một thời gian và DeBoer biết rõ về giải đấu, cũng như sự phản đối.

Mang lại một huấn luyện viên như DeBoer sẽ có lợi cho Red Wings, xây dựng lại khi họ cố gắng đóng sầm cửa vào đó và mở cửa sổ để cạnh tranh. Với rất nhiều mặt tích cực nhìn về phía trước từ mùa giải 2021-22, Red Wings cần tìm huấn luyện viên có thể dẫn dắt họ tốt nhất.

DeBoer có một bản lý lịch sẽ kích thích người hâm mộ, và Steve Yzerman cần phải có DeBoer đứng đầu danh sách của mình. Đặc biệt với làn đường Lambert Nhận một chương trình khuyến mãi để huấn luyện viên trưởng với người dân đảo New York.