xep hang bong da Detroit Red Wings: Filip Hronek hiện đang mang theo lõi phòng thủ

Các Detroit Red Wings đã thấy Filip Hronek nổi lên với tư cách là người phòng thủ tốt nhất của đội vào đầu mùa giải 2020-21. Mặc dù điều này không gây ngạc nhiên cho nhiều người, Hronek có vẻ tốt ở đó để phòng thủ và dường như đang tiếp tục phát triển tốt đẹp trong mùa thứ ba của anh ấy trong NHL.

Một số người có thể đã nghĩ rằng Daniel DeKeyser, trở lại băng có thể có nghĩa là anh ta trở lại với người chơi khi anh ta bắt đầu với Detroit Red Wings, nhưng thay vào đó, nó không xuất hiện như vậy.

Mặt khác, có một số tiếng vang xung quanh tác nhân tự do ký hợp đồng với Jonathon Merrill, người được cho là một câu trả lời cho một số hành vi phạm tội từ Lõi phòng thủ. Thay vào đó, anh ấy ngồi bên lề Giao thức Covid-19 Đang chờ phục hồi một lần được coi là khỏe mạnh một lần nữa.

Nhưng Hronek trông giống như anh ta rất xa và cô đơn, tổ chức phòng thủ tốt nhất. Anh ta đã vững chắc trong suốt thời gian anh ta dành cho Red Wings Blueline, và anh chàng cặp đôi đầu tiên dường như không thay đổi lối chơi của anh ta.

Detroit Red Wings có một người phòng thủ cặp đầu tiên vững chắc trong Filip Hronek, người đã nổi lên như là người giỏi nhất, bây giờ.

Mùa trước, năm 2019-20, Hronek đã có chín bàn thắng và 22 pha kiến ??tạo cho 31 điểm trong 65 trận đấu. Mùa này, Hronek đã ghi lại tám trận đấu trong đó anh có năm hỗ trợ. Điều với Hronek là anh ta đã tiếp tục trông giống như anh ta có thể là một mặt hàng chủ lực của cặp đôi hàng đầu.

Vấn đề làm việc chống lại anh ta không phải là lỗi của riêng anh ta. Trở lại vào mùa hè năm 2019, Red Wings đã chọn Moritz Seider, và cuối cùng anh ta sẽ trở thành người bảo vệ số một kết nối hàng đầu mà tổ chức này đã đến cấp độ NHL.

Khi Seider tiếp tục cho thấy sự phát triển tích cực như vậy trong Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL), bạn gần như phải tự hỏi liệu cặp đôi hàng phòng thủ của Moritz Seider và Filip không còn xa vời.

Có thể không quá xa vời khi cho rằng thời gian của Hronek, vì người phòng thủ số một trong đội hình này có thể kết thúc một khi Seider đến khúc côn cầu trong một hoặc hai năm tới và bắt đầu quay đầu.

Seider sẽ dành thời gian để phát triển và sẽ không phải là người phòng thủ hàng đầu mà tổ chức này có ngay lập tức. Hronek sẽ sở hữu danh hiệu đó, nhưng cuối cùng Seider sẽ lấy nó từ anh ta. Nhưng, vào đầu mùa giải 2020-21, Hronek là đội phòng thủ tốt nhất của đội, và câu chuyện đó rất khó có thể thay đổi.

Detroit Red Wings có một hậu vệ cặp hàng đầu vững chắc ở Filip Hronek, và anh ta sẽ tiếp tục chứng minh điều này một lần nữa vào năm 2020-21.