xem world cup Detroit Lions: Sáu người chơi nhắm mục tiêu trong Dự thảo NFL 2020

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Justin Casterline/Getty Images)

Chase Young

Đây là một cú sút dài, nhưng Chase Young Có phải ai đó là Detroit Lions tuyệt vọng tìm kiếm. Tiền vệ của LSU, Joe Burrow có thể sẽ là lựa chọn tổng thể đầu tiên nhất trí. Với Cincinnati Bengals cuối cùng cũng di chuyển từ Súng trường đỏ Andy Dalton, Cinci sẽ chọn người chiến thắng Heisman Trophy để trở thành tiền vệ nhượng quyền của họ.

Sự thật là, Chase Young có thể chứng minh là người chơi tốt hơn cuối cùng. Trẻ sẽ có tác động từ ngày đầu tiên. Tương tự như Bosa Brothers, người bang Ohio cũng sản xuất, đó là một trường học mà Lừa trở thành một nhà máy phòng thủ, NFL Pass-Rushing.

Young sẽ có cơ hội bước vào ngay và trở thành một người chơi tác động ở cấp độ NFL.? Nick Bosa sẽ giành chiến thắng trong các tân binh phòng thủ của năm NFL; Tôi nói rằng Chase Young sẽ là tỷ lệ cược được yêu thích để giành giải thưởng mùa tới.

Dù bạn có tin hay không, Lions vẫn có cơ hội để giành được lựa chọn tổng thể thứ hai. Detroit cần Washington đánh bại Dallas cùng với việc thua Green Bay. Một cú sút dài, có, nhưng không phải là không thể. Chase Young Baring bất kỳ chấn thương nào trong suốt vòng playoff bóng đá đại học, chắc chắn sẽ được thực hiện với lựa chọn thứ hai trong dự thảo.

Với Bang Ohio, mùa này, Young đã ghi nhận 16,5 bao tải, 44 cú tắc bóng, 13 hỗ trợ và 6 người bị bắt buộc - tất cả các mức cao trong sự nghiệp.

Anh ấy phù hợp hoàn toàn ra khỏi cạnh đối diện Hoa Trey. Detroit đã đấu tranh để sản xuất bất kỳ loại đường chuyền nào trong mùa này; Young ngay lập tức giải quyết vấn đề này. Anh ấy là một kịch bản mơ ước cho Matt Patricia và Detroit Lions.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt