xem lịch bóng đá world cup Detroit Lions có thể tận dụng vấn đề nan giải của Deshaun Watson

Nhiều người gợi ý rằng Sư tử Detroit muốn gửi tiền vệ nhượng quyền thương mại Matthew Stafford Ra khỏi thị trấn trước Super Bowl vào cuối tuần tới.Stafford chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý, và với sự không chắc chắn của tình trạng của Star Stretback Deshaun Watson, ở Houston, nó chỉ khuếch đại thẻ giá của Stafford trong các cuộc đàm phán thương mại.

Trong một thế giới hoàn hảo, Detroit Lions tìm thấy một đối tác thương mại cho Matthew Stafford trong những ngày tới, và ít nhất là trước ngày 21 tháng 3, khi tổ chức sẽ gặp khó khăn với phần thưởng danh sách trị giá 10 triệu đô la.

Ngày 21 tháng 3 vẫn còn một chặng đường dài, khiến Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm (GM) Brad Holmes và trợ lý GM John Dorsey rất nhiều thời gian để thu hút các đội đói của tiền vệ vào một cuộc chiến đấu thầu nếu họ chọn.

Một cuộc chiến đấu thầu chính xác là những gì Detroit Lions cần để tối đa hóa lợi nhuận của tổ chức cho Stafford. Nó cũng rất quan trọng cho nhượng quyền thương mại có được càng nhiều vốn dự thảo càng tốt khi Lions tiến vào một sự xây dựng lại rộng rãi khác.

Một cái gì đó để theo dõi là tình trạng của Star Quarterback Deshaun Watson và Houston Texans. Đó là một mối quan hệ căng thẳng giữa hai bên, để nói rằng ít nhất, và Watson đã chính thức yêu cầu giao dịch.

Rõ ràng là Watson cảm thấy nản lòng sau khi cựu huấn luyện viên trưởng của mình và người nghiệp dư GM Bill O hèBrien trao đổi được cho là người bắt bóng hàng đầu của Leagues, DeAndre Hopkins cho David Johnson và một cặp dự thảo, không ai trong số đó là người đầu tiên. Mặc dù Hopkins đã có nhiệm kỳ trong thỏa thuận hiện tại của mình, anh ta đã yêu cầu hợp đồng của mình được cơ cấu lại. Thay vì nhượng bộ những yêu cầu của mình, O hèBrien, theo cách tối đa của New England có thể, đã vận chuyển ‘Hopkins bất mãn đến Arizona.

Watson tiếp tục xuất hiện để làm việc trong mùa giải vừa qua mà không có vũ khí quen thuộc của mình, vẫn dẫn đầu giải đấu vượt qua với 4.823 yard cùng với việc hoàn thành hơn 70% các nỗ lực vượt qua của anh ấy vào năm 2020. Watson đã ném 33 lần chạm bóng và chỉ bảy lần đánh chặn.

Giống như Detroit Lions, người Texas đã tìm cách đảm bảo một GM và huấn luyện viên trưởng mới trong mùa đông này. Tổ chức này đã thất bại trong việc đưa ý kiến ??của Watson về các ứng cử viên sau khi họ rõ ràng đã hứa rằng họ sẽ tham khảo ý kiến ??của tiền vệ 25 tuổi của họ.

Trên thực tế, tổ chức đã thất bại trong việc phỏng vấn Eric Bieniemy để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, một người nào đó Watson có rất nhiều sự quan tâm cho đến khi tin tức phá vỡ Watson yêu cầu giao dịch. Sau khi điều đó xảy ra, người Texas đã cố gắng nhanh chóng hàn gắn hàng rào bằng cách ném tên Bieniemy, trong cuộc trò chuyện, nhưng lúc đó đã quá muộn.

Houston đã thuê Nick Caserio làm GM của họ và là huấn luyện viên trưởng lần đầu 65 tuổi ở David Culley. Bây giờ, Watson đã chính thức được yêu cầu giao dịch, nhưng đồng thau của Texans từ chối chấp nhận khái niệm đó vào lúc này.

Tình huống khó xử Watson chỉ giúp Detroit Lions, cho Holmes và Tổ chức Lions, Tận dụng, biết rằng Stafford là người chơi hàng đầu rõ ràng có sẵn ở vị trí này.

Các đội đáng chú ý quan tâm đến các dịch vụ của Stafford, là Indianapolis Colts, San Francisco 49ers, Los Angeles Rams, Denver Broncos và đội bóng đá Washington. Chắc chắn có những người khác, nhưng năm đội này có vẻ như là người đi đầu sớm trong quá trình này.

Nó chỉ có thể là trong thời điểm hiện tại, nhưng Detroit Lions có thể tận dụng sự quản lý sai lầm của Houston. Detroit có thể chơi lĩnh vực và chống lại các đội bắt đầu tự hỏi liệu khi nào Watson sẽ có sẵn.

Sư tử có thể chơi 49ers chống lại Colts. Bạn có muốn một tiền vệ nhượng quyền? Chúng tôi đã có một. Nếu bạn thích chờ đợi Watson, chúng tôi có thể di chuyển Stafford ở nơi khác. Holmes có thể thấy ai cắn và nhận lời đề nghị tốt nhất mà anh ấy đã trình bày.

Một điều nữa cần lưu ý, thỏa thuận hiện tại của Watson, bao gồm một điều khoản không thương mại, có khả năng cản trở các cơ hội thương mại thương mại của Houston. Thắt dây an toàn; Mọi thứ sẽ khá bận rộn trên khắp giải đấu trong những tuần tới.