xem lại các trận đấu world cup 2018 Detroit Lions dự kiến ??sẽ thuê Dan Campbell sau khi các Thánh mất mát

Sau trận thua New Orleans Saints đối với Tampa Bay Buccaneers, Sư tử Detroit được mong đợi và được đồn đoán sẽ mang lại Dan Campbell Trở thành huấn luyện viên trưởng mới. Lions và nhóm người hâm mộ của họ có thể hít một hơi thật sâu vì dường như rất có thể việc tìm kiếm huấn luyện đã kết thúc.

Campbell là huấn luyện viên trưởng của Saints Trợ lý và huấn luyện viên chặt chẽ, cũng có mối quan hệ với Lions. Campbell là một cựu chiến binh mười năm của Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL), đã trải qua ba mùa giải đó với Lions, bao gồm cả mùa giải 0-16 kinh hoàng.

Campbell không phải là một người đàn ông X X và O, nhưng một người mà mọi người cảm thấy có thể mang lại một nhân vật nào đó. Mua từ người chơi là một cái gì đó Cựu huấn luyện viên trưởng Matt Patricia Không có, và cảm giác với Campbell là anh ta có thể cung cấp nó.

Trong khi Campbell không có kinh nghiệm làm điều phối viên, anh ta đã từng là một huấn luyện viên trưởng tạm thời. Trên hết, tiếng vang và sự phấn khích xung quanh Campbell không dành cho sơ yếu lý lịch và giải thưởng của anh ấy như một điều phối viên hoặc huấn luyện viên; Đó là những người vô hình.

Detroit Lions có khả năng sẽ đưa Dan Campbell trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ để thiếu kinh nghiệm điều phối viên của mình sang một bên.

Tình yêu của khả năng mua lại từ các cầu thủ của anh ấy, ưu tiên cho việc trở thành một sự hiện diện năng lượng cao xung quanh các cầu thủ của anh ấy và tìm cách hợp nhất các cầu thủ và nhân viên huấn luyện theo hướng chung là những gì được coi là những phẩm chất quan trọng .

Không có thỏa thuận chính thức nào được thực hiện, nhưng Lions có khả năng sẽ làm việc gì đó với Campbell sớm hơn sau này.

Sự phản đối đã chứng kiến ??tổ chức Lions mang đến một tổng giám đốc mới, Brad Holmes, người đang đảm nhận nhiệm vụ của mình.

Holmes có a thỏa thuận năm năm Với Lions và nên được phép có một số đầu vào về người mà nhóm mang đến để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Lions.

Hy vọng rằng, với Campbell, người yêu thích, Holmes có cơ hội chia sẻ suy nghĩ của mình với Rod Wood, Sheila Ford Hamp, và Tư vấn Chris Spielman và Barry Sanders.

Bên cạnh Holmes và (có lẽ) Campbell, sự mất mát của Saints sẽ cho phép anh ta bắt đầu làm việc để điền vào phần còn lại của đội ngũ huấn luyện của mình. Anh ta có thể tìm kiếm nhân viên mà anh ta muốn trước khi các tổ chức khác gảy cho các ứng cử viên mà Campbell muốn mang vào.

Chưa có thỏa thuận nào là chính thức, nhưng hy vọng Detroit Lions sẽ rất nhiều trong việc theo đuổi Trợ lý Huấn luyện viên trưởng New Orleans Saints và kết thúc chặt chẽ huấn luyện viên Dan Campbell khi ngày/tuần tiến triển.