xem đá banh việt nam đá Detroit Red Wings mất Gemel Smith trong miễn trừ;kết thúc cuộc hội ngộ anh em

Các Detroit Red Wings đã mất đi về phía trước GEMEL SMITH Sau khi đăng nhập chỉ ba trò chơi cho tổ chức. Điều này có vẻ không phải là một mất mát lớn hoặc bất cứ điều gì cực kỳ bất lợi cho đội hình, nhưng có một sự thay đổi lớn đối với Givani Smith.

Đó là một thời gian ngắn, nhưng đã có một thời gian ngắn khi Detroit Red Wings có thể Reunite Gemel và Givani Smith với nhau. Gemel không có gì khác hơn là một chiều sâu về phía trước hoặc một người chỉ thêm vào phần dưới sáu, nhưng thật tuyệt khi nhìn thấy anh em cùng nhau.

Tuy nhiên, a Yêu cầu miễn trừ gần đây Sẽ gửi Gemel trở lại Tổ chức Lightning của Tampa Bay, nơi Red Wings ban đầu đã lấy anh ta. Mặc dù thời gian của anh ấy rất ngắn, anh ấy đã xoay sở để ghi lại ba trò chơi và là một phần của hành vi phạm tội của Red Wings, cũng thêm một sự trợ giúp cho kiểm đếm của anh ấy.

Khi Red Wings hất Smith về miễn trừ, anh vẫn chưa thấy băng trong một trò chơi NHL trong mùa giải 2021-22, nhưng Red Wings cần chiều sâu, và Smith đã cung cấp điều này. Bao gồm cả việc ở trên băng với anh trai của mình một thời gian.

Detroit Red Wings mất Gemel Smith trong miễn trừ.

Với một số người chơi bị thương đã sẵn sàng và có thể trở lại, đội đã buộc phải phơi bày Smith khi miễn trừ, cuối cùng mất anh ta vào Tổ chức Lightning. Trong một bài báo gần đây của Detroit Free Press, Red Wings cảm thấy rằng ty keo m88 Smith sẽ có thể được tiếp xúc với niềm tin mà anh ta sẽ đi qua.

Mặc dù đây không phải là trường hợp, nhưng động thái đội hình này rất có thể là khởi đầu của một cuộc chiến đấu thầu giữa các tổ chức Lightning và Red Wings. Nếu Tampa Bay chọn cách phơi bày Smith một lần nữa và Red Wings cần một số chiều sâu về phía trước cho dòng thứ tư đó, Smith sẽ chuyển đổi các đội một lần nữa.

Tuy nhiên, Smith sẽ quay ty keo m88 trở lại Florida trong thời điểm hiện tại, kết thúc cuộc hội ngộ với anh trai của mình ở đây tại Hockeytown. Thời gian Smith Smith với cánh đỏ có thể ngắn và ngọt ngào, nhưng nó cũng có thể không phải là kết thúc.

Cho rằng Red Wings đã quan tâm đến anh ta một lần, tôi sẽ không bị sốc khi thấy chúng túm lấy anh ta trên dây từ ty keo m88 bỏ một lần nữa nếu cơ hội thể hiện chính nó.