xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 Detroit Tiger: Không ngủ trên Prospect Roberto Campos

Các Hổ Detroit Có rất nhiều triển vọng thú vị để theo dõi khi nhóm làm việc thông qua việc xây dựng lại. Trong khi những người chơi như Riley Greene bản tin bóng đá world cup và Spencer Torkelson là Headliners của tổ chức, nhóm có một con át chủ bài của họ theo một cách nào đó.

Khi những con hổ Detroit tiếp tục di chuyển triển vọng thông qua tổ chức và triển vọng, trở thành trụ cột hoặc gây xôn xao, hãy để mắt đến một người nói riêng. Roberto Campos đã được ký kết như một đại lý miễn phí quốc tế vào năm 2019 khi anh ta chỉ mới mười sáu tuổi.

Campos đào thoát khỏi Cuba ở tuổi mười ba và đã chính thức đăng bản tin bóng đá world cup nhập những con dơi đầu tiên của mình trong tổ chức Tiger. Hiện đang chơi cho FCL West ở Tiger Rookie-Ball, Campos đã mở ra mọi thứ bằng một tiếng nổ, ra mắt cú đánh đầu tiên của anh ấy như một cuộc chạy bộ trên sân nhà.

https://twitter.com/roadtodetroit/status/1412141774349475846?s=20

Một số người có thể biết về Campos; Những người khác có thể tự hỏi đây là ai. Anh ấy là một người mà nhóm đã có cơ hội, một người nào đó đã chọn đầu tư và anh ấy dường như có một số công cụ tuyệt vời để đi cùng với nó.

Đừng quên về triển vọng Detroit Tigerers Roberto Campos khi anh ấy ra mắt giải đấu nhỏ.

Khi mọi thứ đứng ngay bây giờ, Campos là triển vọng tốt nhất thứ mười trong tổ chức, theo MLB dot com.

Anh ấy là một con dơi lớn, người sẽ tạo ra sóng khi anh ấy tiến qua các giải đấu nhỏ. Rất nhiều hiện tại bật lên với một cú swing lớn để chân xuống và tận dụng bóng.

Có rất nhiều điều để thích và đã được một thời gian. Khả năng dự án của Bat Campos, kết hợp với các công cụ hiện tại vào thời điểm đó là lý do tại sao anh ta được nhận một phần thưởng ký kết 2,85 triệu đô la khi anh ta ký hợp đồng với Tiger.

Một cái gì đó dường như đã xảy ra sẽ xảy ra một thời gian, theo một Câu chuyện 2020 Từ Anthony Fenech của Detroit Free Press về Campos là một giấc mơ của người Hồi giáo trở thành sự thật cho những con hổ.

Campos là 6 feet 3 và nặng 200 pound. Con dơi thuận tay phải sẽ là một tiền vệ cho Tiger, và có vẻ như anh ta rất có thể là một con dơi hàng đầu khác trong tổ chức. Với khả năng trở thành một người đánh quyền lực được biết đến nhiều hơn là tốc độ, anh ta có thể được dự kiến ??cho một vai trò ngoài sân.

Anh ta cũng sở hữu một cánh tay tốt và nên phát triển điều đó hơn nữa, trở thành một người tiền nhiệm bên phải trơn tru, người xuất sắc trong hộp Batters và ở ngoài sân. Rõ ràng, đây chỉ là khởi đầu, Campos vừa mới chọn được lần đầu tiên của mình trong các giải đấu nhỏ và chỉ ra mắt, nhưng có rất nhiều điều thích.

Người hâm mộ, mong chờ Bash Brothers tương lai là tuyệt vời, nhưng đừng ngủ trên Roberto Campos khi anh tiếp tục phát triển trong các giải đấu nhỏ.