xôi lạc tv live trực tiếp Detroit Red Wings tại Florida Panthers: Game Time, TV, Radio, Live Stream

Detroit Red Wings đi đến Florida để đối mặt với Panthers hàng đầu Đại Tây Dương. Red Wings sẽ giành chiến thắng vào thứ năm trước Columbus.

Các Detroit Red Wings Có một chiến thắng rất cần thiết vào tối thứ Năm trước Columbus Blue Jackets. The Red Wings không bao giờ kéo theo những chiếc áo khoác màu xanh, khi chúng thắng 3-1.

Jimmy Howard chỉ còn một phút nữa là bị đóng cửa nhưng Alexander Wennberg Ghi một mục tiêu chơi sức mạnh để làm hỏng giá thầu đóng cửa Howard Howard.

Một lần nữa mặc dù Jimmy Howard đã chơi một trò chơi tuyệt vời khác và anh ấy sẽ có một khởi đầu khác vào tối nay như Petr Mrazek vẫn đang chiến đấu với một căn bệnh.

Thậm chí tin tốt hơn Niklas Kronwall có thể trở lại vào tối nay. Anh ấy sẽ là một quyết định về thời gian trò chơi nhưng ngay cả khi anh ấy không chơi, thật tốt khi biết rằng Kronwall gần như trở lại.

The Red Wings là tám điểm phía sau Panthers cho vị trí dẫn đầu bộ phận nhưng dẫn đầu các tờ rơi theo một điểm như bài viết này. Các tờ rơi mặc dù chơi Pittsburgh Penguins vào đầu ngày hôm nay, vì vậy vào thời điểm Red Wings chơi tối nay, họ có thể theo dõi các tờ rơi.

Bất kể những gì Flyers làm hôm nay, tối nay là một trò chơi lớn khác cho Red Wings. Một chiến thắng trong quy định trước đội bóng tốt nhất trong sư đoàn có thể mang lại cho Red Wings hy vọng bắt được Panthers.

Một mất mát tối nay trong quy định sẽ kết thúc khá nhiều tất cả những gì nói chuyện và có thể đặt Red Wings đằng sau trong cuộc rượt đuổi thẻ hoang dã.

Đây là tất cả thông tin cho trò chơi tối nay:

Cuối cùng
Florida Panthers
Detroit Cánh đỏ

Detroit Red Wings (35-25-11) tại Florida Panthers (40-22-9)
BB & T - Mặt trời mọc, FL
Thời gian trò chơi: 7:00 tối ET
TV: Fox Sports Detroit
Đài phát thanh: 97.1 FM/1270 AM tại Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: NHL Game Center Live

The Red Wings với một chiến thắng tối nay có thể làm dịu người hâm mộ sợ hãi hơn nữa. Tôi nghĩ Howard tiếp tục lối chơi nóng bỏng của anh ấy và Red Wings giành chiến thắng 3-1.

Có một dự đoán cho trò chơi ngày hôm nay? Để lại một bình luận bên dưới hoặc đăng ký với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.