xôi lạc tv link Detroit Tiger ký hợp đồng bắt giữ cựu chiến binh Austin Romine để thỏa thuận một năm

Những chú hổ Detroit đã thực hiện bước đầu tiên lớn đầu tiên của họ trong cuộc đua trong tuần này, ký hợp đồng với Austin Romine với một thỏa thuận 1 năm trị giá 4,15 triệu đô la. Các bổ sung giá cả phải chăng sẽ tăng một vị trí ánh sáng khác tại người bắt.

Cho Hổ Detroit, sự phản đối này có thể sẽ là một kinh tế, nhưng hiệu quả. Đưa vào Austin Romine chỉ là dấu hiệu của điều này: nó có một người bắt bóng vững chắc mà không ảnh hưởng đến mức lương rất lớn. Hiện tại, hợp đồng của Romine, dưới mức lương trung bình của những người bắt bóng khác trong giải đấu, nhưng anh ấy dự kiến ??sẽ là một người chơi trên mức trung bình. Để so sánh, anh ấy sẽ kiếm được ít hơn cả hai Alex AvilaJames McCann, hai cựu hổ, nhưng Romine đang phát triển thành một người đánh bóng tốt hơn cả.

Romine chưa bao giờ là người bắt bóng chính cho Yankees, thay vì sao lưu Brian McCann hoặc Gary Sanchez. Anh ấy đã thấy thời gian chơi thường xuyên hơn, mặc dù, trong bốn năm qua, và anh ấy đã cho thấy một sự cải thiện trong thời gian đó. Tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy đã tăng trong mỗi bốn năm qua và Romine đã thêm sức mạnh cho trò chơi của anh ấy kể từ năm 2018.

Sau khi đạt được bảy lần chạy về nhà trong sáu mùa đầu tiên (219 trận), anh đã đạt mười fifa online 4 database tám trong hai trận gần đây (149 trận). Anh ấy đã đạt .281, một sự nghiệp tốt nhất, năm ngoái ở New York. Những con số này chắc chắn là về phía người đi bộ, nhưng nếu anh ta đạt được điểm đó một lần nữa, thì đó sẽ là cao nhất đối với những người bắt bắt đầu ở Detroit kể từ khi Avila đạt 0,95 vào năm 2011. Cải thiện Romine, vì thời gian chơi của anh ta đã tăng lên rất đáng chú ý.

Phòng thủ, Romine là nhiều hơn đủ. Tỷ lệ phần trăm bảo vệ của anh ấy thường cao hơn mức trung bình của giải đấu, cũng như yếu tố phạm vi của anh ấy, một chỉ số đã fifa online 4 database đóng góp. Một lần nữa, trong hai mùa giải trước, anh ta đã cải thiện đáng kể cú ném của mình, và những con số đánh cắp của anh ta mang nó ra. Romine sẽ đáng tin cậy đằng sau tấm.

Người hâm mộ Tiger sẽ biết tên Romine, vì hai lý do. Người đầu tiên là anh trai của Austin, Andrew, đã trải qua bốn mùa ở Detroit, nổi tiếng chơi tất cả chín vị trí trong một trò chơi chà vào cuối năm 2017. Lý do khác có phần khét tiếng hơn: Austin đã tham gia vào một cuộc cãi vã với một cuộc cãi fifa online 4 database vã với Miguel Cabrera Năm 2017 kết thúc trong một cuộc cãi lộn. Cho dù cảm xúc đó trở lại đào tạo mùa xuân này vẫn còn được nhìn thấy. Bất kể, bây giờ anh ta đi từ một nhân vật phản diện hổ đến cạnh tranh cho công việc bắt đầu bắt đầu.

Đối với cuộc thi này, tình hình đằng sau tấm vào năm 2020 là gì? Cuộc thi cho vai trò đánh bắt chính sẽ nằm trong số ba người chơi: Romine và các cầu thủ trẻ trở về, Grayson GreinerJake Rogers. John Hicks, người cũng đã đưa ra một thời gian tại Catcher vào năm 2019, đã tìm kiếm cơ fifa online 4 database quan miễn phí thay vì trở lại đội.

Romine nên được yêu thích cho công việc bắt đầu, nhưng cuộc thi sẽ tốt cho cả ba. Anh ta lớn hơn: 31 tuổi với Greiner, 27 và Rogers, 24. Các chàng trai trẻ chắc chắn sẽ tiếp tục có cơ hội fifa online 4 database để chứng minh bản thân, nhưng đó có thể sẽ là công việc kỳ cựu để mất.

Với mức giá tốt hơn 4 triệu đô la, Austin Romine là một khoản đầu tư cho Detroit Tiger. Tìm kiếm một người bắt trong mùa đông này là một ưu tiên cao trong danh sách các nhu cầu. Đối với một đội mà không ai bắt được hơn 60 trận mùa trước, Romine cần phải là một người chơi ổn fifa online 4 database định.