xôi lạc tv Detroit Lions: Ai nên là tổng giám đốc mới?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

(Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Detroit Lions cần một Vamp nghiêm trọng, bắt đầu từ đỉnh của tổ chức xuống đáy.

Mùa giải 2020 cho Sư tử Detroit đã thực sự khó khăn để xem tại một số điểm. Là một fan hâm mộ của Lions từ khi tôi mười tuổi, đây là một trong những mùa khó khăn nhất để cá nhân tôi theo dõi từ năm 1997.

Điều đó thậm chí bao gồm mùa 0-16. Đối với tôi, cái này có thể tồi tệ hơn.

Có thể tôi khó khăn hơn vì tôi hiểu rõ hơn về những gì mà xảy ra với đội so với khi tôi 21 tuổi trong mùa giải 2008.

Lions cần được giúp đỡ trong văn phòng, và chỉ vài tuần trước, họ đã mang đến những người hậu vệ và phát thanh viên cũ Chris Spielman Trong một vai trò tư vấn để giúp Ford, tìm một tổng giám đốc mới và huấn luyện viên trưởng cho tổ chức.

Detroit Lions, tuyệt vời, Barry Sanders đã được đưa lên tàu quá. Nó thực sự rất tốt khi thấy các cựu cầu thủ hàng đầu, những người có hiểu biết về doanh nghiệp và biết những gì đội cần đến trên tàu để điều khiển con tàu.

Hãy để bắt đầu với việc mở tổng giám đốc.

Có nguồn gốc của những người yêu nước New England và huấn luyện viên của Bill Belichick, và cây cầu thủ trên khắp NFL. Trong 10 năm qua, các trợ lý và cựu cầu thủ của Belichick đã rời khỏi những người yêu nước để thử sức mình trong huấn luyện viên trưởng và thậm chí cả văn phòng.

Một số trong những người đàn ông đã được chải chuốt và học hỏi dưới thời Belichick đã thấy một số thành công. Những người khác không quá nhiều.

Bob Quinn được Detroit Lions thuê vào ngày 6 tháng 1 năm 2016, với tư cách là tổng giám đốc mới của nhóm. Quinn gia nhập những người yêu nước vào năm 2000 với tư cách là trợ lý nhân viên cầu thủ, trải qua hai mùa ở vị trí đó.

Ông cũng đã trải qua hai mùa nữa với tư cách là một trinh sát chuyên nghiệp, bốn mùa làm trinh sát khu vực, và một mùa làm trinh sát quốc gia trước khi được thăng chức trợ lý giám đốc của nhân sự chuyên nghiệp vào năm 2009. Quinn được thăng chức giám đốc Hướng đạo chuyên nghiệp vào tháng 5 năm 2012.

Trở lại năm 2016, rất nhiều người hâm mộ của Lions đã bị đánh cắp khi có Quinn ở vị trí lãnh đạo. Tôi đã, ít nhất. Những cảm xúc đó đã thay đổi theo thời gian, và vì lý do chính đáng. Có rất nhiều lựa chọn nghi vấn được thực hiện trong nhiệm kỳ của mình.

Một trong những lựa chọn được đưa ra là việc thuê một trợ lý khác của Belichick, Matt Patricia. Patricia gia nhập Lions vào năm 2018 và có thành tích chung là 13-29-1 tại thời điểm vụ nổ súng gần đây. Anh ấy đã có hai mùa liên tiếp dưới 0,55. Vào giữa năm 2020, rõ ràng là các sinh viên của Belichick đã thất bại trong thành phố xe máy.

Cả Quinn và Patricia đều được tặng giấy tờ đi bộ hai ngày sau khi thua Houston Texans vào Lễ Tạ ơn. Patricia và Quinn cũng có một kế hoạch cho đội. Một tầm nhìn về kế hoạch của họ làm việc. Thật không may, nó không bao giờ đến với kết quả.

Năm 2021, tổ chức và cơ sở người hâm mộ đã sẵn sàng xây dựng lại đội này. Trước hết, họ cần một tổng giám đốc sẽ mang lại những người chơi chính xác để phù hợp với tiêu chí huấn luyện viên trưởng, bất cứ ai anh ta có thể trở thành.

Có rất nhiều ứng cử viên xứng đáng ngoài kia, và chúng tôi sẽ trải qua một số trong số họ bây giờ và chọn lựa chọn yêu thích của tôi vào cuối.

Hãy để lặn xuống!

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt