việt nam đấu với Red Wings: Đường chân trời của chúng ta cho các ứng cử viên đột phá là gì?

Tuy nhiên, trong một sự xây dựng lại hoàn toàn lớn và dài, sự kiên nhẫn của fandom cánh đỏ được thử nghiệm lớn trong những ngày này. . .

Detroit Red Wings ở đằng trước Dylan Larkin là một điểm sáng đầu tiên, tỏa sáng ở trung tâm của chòm sao khi các ngôi sao của chúng ta sắp xếp lại. Chúng tôi nhận thấy chính xác những gì cạnh tranh và hào hứng Tyler Bertuzzi Radiates, một vụ đánh cắp một lựa chọn vòng hai, chúng tôi nhắc nhở các chuyên gia đã đuổi theo Ken Holland vì đã chọn anh ta rất cao. Anthony Mantha đã mang lại cho năm nay ánh sáng mà anh ấy kết thúc năm ngoái, trên một đường ghi bàn tới 40 bàn thắng.

Filip Hronek cho chúng ta thấy ánh sáng mới kể từ khi anh ta bắt đầu đầu năm ngoái, vượt qua một cách Dennis Cholowski Vẫn không có. Trong Hronek, chúng tôi thoáng thấy một người phòng thủ hai chiều di động với một tiếng gầm gừ không sợ hãi (mặc dù chưa hoàn hảo) trong chính mình và một cú bắn đen từ vòng tròn.

Robby Fabbri là một thiên thạch đột ngột của một bước đột phá, láu cá rút khỏi đội hình Deep St. Louis Blues, trong quỹ đạo bị lãng quên của anh ta. Hunger to Excel tỏa sáng trong mắt anh và lóe lên từ cổ tay, với những người thông minh khúc côn cầu để khởi động một khả năng tấn công trưởng thành.

Khi là một người tốc độ, chúng ta phải học được anh ta vẫn trượt băng tốt như thế nào và nếu đôi chân của anh ta có thể chịu được căng thẳng NHL. Có phải là một người ấn tượng khi xem một người chơi bị lãng quên làm tất cả trong khả năng của mình để làm cho ngôi sao vòng một của anh ta tỏa sáng một lần nữa? Tất cả chúng ta đều root cho anh ta và cho điều đó.

Để cho Brandan Perlini Adam Erne Quan sát chặt chẽ cách chúng ta chuẩn bị để vui chơi trong sự gia tăng của họ. Tương tự, hãy để Dennis Cholowski thông báo vis a vis Filip Hronek trỗi dậy mà hàng phòng ngự của anh ta phải đến trước.

Nếu Filip ZadinaNgôi sao của đội bóng sẽ nổi lên với Red Wings, sự trỗi dậy của anh ta không nên vội vã. Ziến brashness trong ngày dự thảo cần sự gia vị của bệnh nhân. Anh ta vẫn là một thiếu niên tìm kiếm mục nhập trong một người đàn ông NHL, chơi chồng và cha cạnh tranh để gia đình và nuôi con. Chúng tôi được cổ vũ bởi sự cải thiện ổn định, ổn định của Zadina và sự bùng cháy của những sai sót rõ ràng của anh ấy trong AHL.

Sự kiên nhẫn sẽ không nơi nào được thưởng nhiều hơn với Z. Khi ngôi sao của anh ấy cuối cùng cũng vươn lên, anh ấy sẽ không mất niềm tin, đó là bản chất của anh ấy. Nhưng anh ta sẽ có thể sao lưu thái độ đó, đó là chìa khóa để không bị nghiền nát, cả hai theo nghĩa đen trên băng và ẩn dụ trong thời gian dài.

Theo con đường của Zadina, từ Phenom lớn của Quebec Major vào việc tự vệ ngột ngạt, Joe Veleno cũng cần thời gian và sự kiên nhẫn để phát triển, vì những lý do khác với Zadina. Nhiều mặt của trò chơi tròn trịa của anh ấy đều phải leo lên trên cho Veleno nhiều mặt để phát triển thành con người mà anh ấy thực sự là. Năm nay, cả Zadina và Veleno sẽ không nhận được nhiều hơn một hương vị NHL của một số ít các trò chơi.

Bằng cách nào đó, các cookie trên kệ trên cùng luôn có vẻ ngon hơn so với những cái chúng ta nắm trong tay, dù xứng đáng hay không. Givani Smith gồ ghề học cách vượt lên trên là một đầu xi măng, chịu các hình phạt ngu ngốc, phản tác dụng, trong khi mò mẫm tìm một cú chạm điểm có thể sứt mẻ.

Albin Grewe đã giành chiến thắng khi thấy câu lạc bộ lớn trong năm nay, nhưng số liệu là một phần quan trọng trong việc xây dựng lại này vì những lý do tương tự như Smith. Grewe vấn đề nếu chúng ta tránh được Playoff Meek Meek Meek thoát ra ngoài sự giúp đỡ của các đội bóng như The Bruins và Flyers. Không cần phải lặp lại những gì Befell the Wings năm 1995. Có ai khác nhớ lại Scott Stevens sẽ không được trả lời làm giảm Slava Kozlov thành một tủy vô hồn?

Nhưng cookie hàng đầu trêu ngươi của chúng tôi là phòng thủ. Moritz Seider là một lựa chọn vòng một gần đây, gần đây. Ngoài việc có một số mái tóc thực sự tuyệt vời trong khúc côn cầu, Moritz giờ đây hoàn toàn điều chỉnh cho sân không châu Âu nhỏ hơn, nắm bắt được rằng phòng thủ xuất hiện trước tiên, và điểm số ghi bàn của anh ấy sẽ theo sau. Bạn đói như thế nào vì một người phòng thủ khổng lồ, trượt tuyết, chính xác, chính xác với một số RASP?

Học tên Antti Tuomisto, chỉ 18 tuổi, chơi trong một giải đấu thiếu niên Phần Lan tối nghĩa. Anh ta là 6 tuổi4 và trượt băng tốt, bên cạnh việc cai trị giống như của Chara trên nếp gấp của anh ta. Năm tới, anh sẽ đi theo con đường đại học và giành được bánh xe có cánh sớm. Seider sẽ nếm NHL trong năm nay? Chúng tôi hy vọng như vậy.

Khi chúng tôi tự hỏi sự đảo ngược này sẽ mất bao lâu, nhìn vào một bầu trời mùa đông rõ ràng và ước một ngôi sao.