world cup world cup world cup world cup Detroit Lions: Năm tân binh Amon-Ra St. Brown

Các Sư tử Detroit Không có một năm để nhớ đó là chắc chắn.Nó đã xây dựng lại và điều đó thể hiện rõ trong đội hình của đội bóng và những cuộc đấu tranh đã được nhìn thấy.Một trong những người chơi đã được đưa vào cuộc hành động này thông qua dự thảo đã trải qua lần đầu tiên này.

Trong Dự thảo NFL năm 2021, Detroit Lions đã chọn chọn Amon-Ra St. Brown với lựa chọn vòng thứ tư của họ. Người nhận rộng rãi ra khỏi USC được coi là một cuộc đua cuối cùng tuyệt vời cho tổ chức Lions.

Tuy nhiên, anh là một lựa chọn vòng bốn. Anh ta không phải là một lựa chọn vòng một như Ja hèMarr Chase hay Jaylen Waddle. Không có kỳ vọng rằng Thánh Brown có thể nhảy vào và là một người nhận rộng cực kỳ có tác động ngay lập tức ra khỏi cổng, đó không bao giờ là trường hợp.

Với mùa giải Lions 2021, kỳ vọng của St. Brown đã đưa vào thể loại đó. Các con sư tử nhận được lõi mỏng. Sau đó, Tyrell Williams bị tổn thương và sau đó được phát hành thông qua việc giải quyết chấn thương. Cầu thủ năm thứ hai Quintez Cephus đã phá vỡ xương đòn của anh ấy, kết thúc mùa giải của anh ấy, để lại rất nhiều chỗ cho người chơi phải lấp đầy.

Detroit Lions xông Amon-Ra St. Brown đã tận dụng tối đa mùa giải tân binh của mình.

St. Brown đã phải bước lên và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của đội. Nó có một nhiệm vụ cao cho một lựa chọn vòng bốn trước đây nhưng có vẻ như anh ta đã có thể xử lý nó. Trong khi các số liệu thống kê của anh ấy đã không ra khỏi tường hoặc tương tự như của tân binh Cincinnati Bengals đã đề cập ở trên (Ja hèMarr Chase).

Bây giờ, một số khác báo cáo Ra ra rằng Lions sẽ bắt đầu làm việc ở St. Brown bên ngoài và cho anh ta nhiều cơ hội hơn ở đó. Những con sư tử phải thích những gì họ nhìn thấy và đang cố gắng để có được cơ hội của St. Brown để gắn bó với cốt lõi tiếp nhận này đã đáng lo ngại.

Campbell dường như nhận ra rằng St. Brown đã bị ném vào lửa, lưu ý rằng họ có thể đã không sử dụng anh ta theo cách tốt nhất cho đội này. Điều đó đang được nói, có vẻ như những con sư tử sẽ thay đổi điều này trong những tuần tới.

Đối với St. Brown, nó sẽ là một điều tốt. Anh ấy sẽ có thể cố gắng và tìm thấy thành công trong một vai trò mới và tiếp tục phát triển trò chơi của mình. Cho đến nay vào năm 2021, St. Brown đã chơi trong tám trận đấu, nơi anh có 27 lần tiếp khách với tổng số 250 yard.

Có vẻ như anh ấy sẽ có thể có được vẻ ngoài thậm chí nhiều hơn và thực sự tận dụng tối đa mùa giải tân binh của mình. Hy vọng rằng, lựa chọn vòng bốn có thể sống theo một số sự cường điệu mà anh ta có.