world cup việt nam uae Detroit Lions: Đã đến lúc root chống lại Matthew Stafford?

Mùa giải 2021 là trong quá khứ, cũng như Matthew StaffordSuper Super Bowl LVI Victory.Anh ấy đã làm điều đó.Các Sư tử Detroit Fanbase đã được gặp anh chàng ở dưới trung tâm 12 mùa tiếp tục và giành chiến thắng Super Bowl anh ấy xứng đáng.

Thật không may, nó không ở Detroit Lions Honolulu Blue và Bạc mà là màu xanh và vàng của hoàng gia Los Angeles Rams.Stafford có rất nhiều sự hỗ trợ từ các trung thành của Lions, bao gồm cả những người hâm mộ như tôi, những người chỉ đơn giản muốn thấy anh ta nhận được tín dụng mà anh ta xứng đáng.

Nhưng, một số người đã phản đối tiền vệ của Lions trước đây, một số người bắt nguồn từ anh ta vào năm 2021, với hy vọng của một dự thảo vòng đầu tiên cao hơn là một phần của gói thương mại được thu hồi từ Thỏa thuận bom tấn.

Bây giờ, Stafford có chiếc nhẫn Super Bowl của mình, với một mùa khác ảnh hưởng đến sự lựa chọn dự thảo của Lions, dựa trên bản thu âm của Rams, câu hỏi đang cầu xin được hỏi.

Đã đến lúc người hâm mộ Detroit Lions root chống lại Matthew Stafford?

Tiết lộ đầy đủ, tôi đang root cho Stafford và hy vọng rằng anh ấy tiếp tục thay thế những kỳ vọng ở Los Angeles và cho thấy anh ấy thực sự là một cầu thủ tài năng như thế nào. Tôi hiểu tầm quan trọng của vốn dự thảo đối với việc xây dựng lại Lions, nhưng tôi thà thấy Stafford tiếp tục hoàn thành công việc ở California.

Điều đó đang được nói, tôi không chia sẻ tình cảm với tất cả những người hâm mộ Lions, một số người đang ở trong đội bóng xây dựng lại. Phần cuối cùng của bộ phận vốn dự thảo của Lions, từ thương mại là sự lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên của Rams cho dự thảo năm 2023.

Lựa chọn này và nơi mà nó hạ cánh đều phụ thuộc vào hiệu suất của RAM vào năm 2023; Khá tự giải thích. Một số người có thể root để Stafford có được tầm thường hơn, khiến Rams hoàn thành thấp hơn trong bảng xếp hạng, và cho Lions một lựa chọn vòng một có giá trị cao khác.

Với chế độ văn phòng mới của Lions, thực hiện một công việc ấn tượng xây dựng đội hình với vốn dự thảo của đội, một lựa chọn cao hơn sẽ giúp ích. Người hâm mộ sẽ phải tự quyết định, nhưng có vẻ như một số người hâm mộ Lions có thể biến trang trên Stafford, mua vào việc xây dựng lại, hy vọng cho bản nháp cao hơn từ Rams.

Vào cuối ngày, nó vẫn sẽ là một lựa chọn vòng một, và năm nay, Lions đã có thể lật mọi thứ Trao đổi cho Jameson Williams, người sẽ là một người tạo ra sự khác biệt cho nhóm này phạm tội.

Ở đó, vẫn còn rất nhiều mùa hè để quyết định, nhưng người hâm mộ của Lions và những người yêu cũ của Stafford phải quyết định nơi họ ngã.