world cup năm 2022 Detroit Red Wings: 3 đối xử với Yzerplan có thể chứa trong mùa

Sử fifa world cup 2022 dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings, Steve Yzerman

(Hội nghị Wings/Báo chí miễn phí Detroit)

Trong ánh sáng của Halloween, hãy để một số thủ thuật và điều trị cho Detroit Red Wings. Trong trường hợp này, sẽ có ba điều trị để đi qua. Yzerplan đang được tiến hành, và cánh đỏ đang bay dọc theo.

Khi Detroit Red Wings di chuyển trong mùa giải, Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman Có thể sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ với một số quyết định tiêu chuẩn của anh ấy. Nếu người hâm mộ đã học fifa world cup 2022 được một điều cho đến nay về nhiệm kỳ của Yzerman, ở Detroit, thì đó là anh ấy đã có một kế hoạch trong chuyển động.

Nó cũng trở nên khá rõ ràng rằng Yzerman không ngại thực hiện các động thái có thể thay đổi đáng kể danh sách và làm mọi thứ rung chuyển. Ông đã thực hiện các giao dịch, ký hợp đồng với các đại lý miễn phí và di chuyển mọi thứ xung quanh để tốt hơn tổ chức.

Chắc chắn đã có một số điều trị cho người hâm mộ trong quá khứ. Cho dù đó là quyết định giao dịch Anthony Mantha fifa world cup 2022 để thêm vốn dự thảo và đưa Jakub Vrána vào quá trình này, anh ta đã thực hiện các động thái xung quanh dự thảo để thêm vào một lựa chọn vòng một để chọn Netminder Sebastian Cossa.

Đó là chất fifa world cup 2022 lượng di chuyển xung quanh từ văn phòng phía trước Red Wings khiến họ di chuyển đúng hướng; Sự phản đối này có thể cung cấp một số điều trị cho người hâm mộ. Điều đó đang được nói, theo tinh thần của Halloween, hãy xem ba món ăn có thể được lưu trữ trong phần còn lại của mùa giải 2021-22 như là một phần của Yzerplan.

Dưới đây là ba điều trị mà Detroit Red Wings có thể có trong cửa hàng cho fifa world cup 2022 2021-22.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt