world cup champions Sư tử: Nhìn vào lịch thi đấu việt những con sư tử cũ hiện đang xuất sắc ở nơi khác trong NFL

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Hannah Foslien/Getty Images)

Khi mùa giải Detroit Lions bắt đầu hơi hứa hẹn, sau đó lạc quan, không may, kết thúc với khủng khiếp. Tôi có thể giúp đỡ nhưng kiểm tra một vài người chơi cũ đang xuất sắc ở nơi khác lịch thi đấu việt sau khi không được Detroit giữ lại hoặc giao dịch.

Đó là một mùa mà LỚN đã tràn ngập nhiều sự thất vọng cho Sư tử Detroit và người hâm mộ của họ. Ý tôi là, tôi hy vọng Detroit Lions sẽ có một mùa giải 8-8, hoặc có thể là kết thúc 9-7, cạnh tranh cho danh hiệu NFC North Division.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào 9-7 sẽ cạnh tranh cho danh hiệu phân chia? Trên thực tế, tôi hy vọng bộ phận này rất cạnh tranh, có thể là bộ phận cạnh tranh cao nhất trong NFL, không chỉ NFC.

Bộ phận đã diễn ra một cách cạnh tranh, nhưng không phải với Detroit Lions liên quan đến hỗn hợp. Nó xấu hổ Detroit bị mất Matthew Stafford Năm trận trước đây với cùng một chấn thương mà anh ấy đã chiến đấu trong mùa giải trước - gãy xương ở lưng.

Nếu Stafford có thể duy trì sức khỏe, tôi sẽ mong đợi Lions đã biên soạn nhiều hơn chỉ có ba chiến thắng cho đến thời điểm này. Mất Stafford báo hiệu một mùa giải đã mất. Detroit đã có rất nhiều vấn đề trong mùa giải này ở cả hai phía của bóng đá.

Dòng tấn công đã chơi tốt hơn tôi mong đợi, mặc dù họ đã đấu tranh để tạo ra bất kỳ làn đường vội vã nào. Tôi có một số mối quan tâm với Kerryon Johnson, người bị chấn thương trong hai mùa đầu tiên của anh ấy hầu hết đã kết hợp với việc mất tích một năm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, khía cạnh đáng thất vọng nhất của Detroit Lions năm nay là sự bảo vệ của họ. Đúng vậy, toàn bộ nhóm đã thể hiện tốt, và nhóm đó dự kiến ??sẽ là sức mạnh của đội. Rất thất vọng.

Điều đó đang được nói, chúng tôi sẽ xem xét một vài cựu sư tử Detroit đang xuất sắc ở nơi khác.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt