world cup bảng g Detroit Tiger cần mong đợi sự cải thiện từ hai khẩu súng trẻ vào năm 2022

Các Hổ Detroit Cần mong đợi sự cải thiện từ những người ném bóng khởi đầu trẻ tuổi của họ trong mùa giải 2022.Nó không nói rằng hai người ném bóng khởi đầu không hoạt động đủ tốt hoặc đang gặp khó khăn, nhưng họ nên tìm cách mong đợi sự cải thiện liên tục.

Khi nói đến những con hổ Detroit, những tài sản được đánh giá cao của việc xây dựng lại cho đến nay là chiều sâu ném của chúng. Casey MizeTarik Skubal đang bước vào mùa thứ ba trong các giải đấu lớn và toàn bộ mùa thứ hai, và thẳng thắn, họ cần tiếp tục trở nên tốt hơn.

Sự phát triển ném bóng hổ nằm trong tay của Chris Fetter, người đã làm rất nhiều cho tổ chức này và đang thực sự làm những thứ tuyệt vời tổng thể. Nếu anh ta có thể tiếp tục làm việc và nhào nặn những người ném bóng trẻ này thành một thứ gì đó đặc biệt, những con hổ sẽ làm điều gì đó tuyệt vời.

Cả Mize và Skubal đều được cho là ở đầu độ sâu ném bóng trong tương lai của Tigerers, và họ đang cho thấy lý do tại sao. Nhưng cần phải thực hiện nhiều hơn, và họ cần tiếp tục cho thấy rằng họ thực sự sẽ là một phần lớn của vòng quay bắt đầu của Tiger.

Những con hổ Detroit nên hy vọng Mize và Skubal sẽ cải thiện nhiều hơn vào năm 2022.

Vào năm 2021, Mize sẽ thực hiện 30 lần bắt đầu trong khi anh ấy đạt được kỷ lục 7-9, ERA 3,71 và 1,14 WHIP. Anh ta cũng có thể bắt được 118 lần tấn công trong hơn 150,1 hiệp. Trong khi anh ấy chậm lại vào cuối mùa giải để hạn chế hiệp của mình, anh ấy đã có thể đăng một mùa giải đầu tiên rất lớn đầu tiên ở các giải đấu lớn.

Mize cần phải ra ngoài và đưa ra tuyên bố vào năm 2022 về lý do tại sao anh ta thực sự sẽ trở thành gương mặt của đội bóng này xoay vòng cho tương lai. Anh ta có một cú sút để trở thành đội bóng mới này, và miễn là anh ta có thể cho thấy nó, những con hổ sẽ trở thành một quả bóng rất may mắn.

Trên flipside, Skubal là một cựu lựa chọn vòng thứ chín, người đã là kim cương thô Đối với tổ chức Tiger. Anh ấy đã vượt qua nhiều kỳ vọng và là một phần nhất quán của vòng quay Tiger, và có vẻ như anh ấy sẽ duy trì điều đó cho một sự nghiệp MLB xuất sắc.

Vào năm 2021, Skubal sẽ thực hiện 29 lần bắt đầu cho tổ chức Tiger, nơi anh ấy đã đạt được kỷ lục 8-12, 4,34 ERA và 1,26 WHIP. Anh ta sẽ kiểm tra 164 lần tấn công trong hơn 149,1 hiệp. Đó là một màn trình diễn tốt từ người ném bóng thuận tay trái, người thực sự bắt đầu tìm thấy một rãnh vào cuối mùa giải.

Skubal cần phải ra ngoài và cho thấy nhiều cải tiến hơn trong mùa giải 2022. Anh ấy phải có mọi thứ diễn ra và làm việc với Fetter để tìm sự cân bằng tốt nhất và tận dụng tối đa mùa giải sắp tới này.