world cup 2022 schedule Lựa chọn vòng một của Detroit Lions có thể trượt xa hơn vào Chủ nhật này

Các Sư tử Detroit đã đưa ra quyết định nhượng quyền thương mại để giao dịch Matthew Stafford Năm ngoái vào khoảng thời gian này. Kể từ khi chia tay với đội, Stafford đã đưa giải đấu vào đồng hồ cho màn trình diễn của mình. Trong khi anh ấy không chạy đua với giải đấu cầu thủ có giá trị nhất, anh ấy tiếp tục tìm thấy thành công với đội hình mới của mình.

The Los Angeles Rams sẽ đảm nhận Tampa Bay Buccaneers Chủ nhật này, nơi Stafford bình phương với Tom Brady. Detroit Lions sẽ được chăm chú theo dõi để xem điều gì sẽ xảy ra. Có những hàm ý về trò chơi này có thể đẩy mạnh lựa chọn Lions ở vòng đầu tiên xa hơn.

Vào thứ Hai, Detroit Jock City Co-Expert Bob Heyrman đã viết về Lions chọn thả xuống thứ tự dự thảo Sau chiến thắng của Rams trước các Hồng y. Nhưng khi Chủ nhật đến gần, sự lựa chọn có thể rơi xa hơn với chiến thắng của Rams.

Đó là một tình huống khó khăn, như Heyrman đã lưu ý trong tác phẩm của mình, nhưng có vẻ như ngay cả khi Rams thua cuối tuần này, họ vẫn ở một vị trí khác nhau để kết thúc với lựa chọn thứ 26 nói chung. Nhưng, có hai trường phái tư tưởng ở đây cho người hâm mộ Lions; Mọi người sẽ khác nhau.

Các tín đồ Detroit Lions sẽ được chia vào Chủ nhật này.

Lions sở hữu lựa chọn vòng một của Rams, tiếp tục rơi vào từng chiến thắng của Rams. Nó không giúp ích gì cho Lions, vì họ tiếp tục xây dựng đội hình của mình, nhưng nó vẫn là một lựa chọn vòng một ngay cả khi Rams tiếp tục giành được Super Bowl.

Có hai cách để đi về những điều vào Chủ nhật này; Hai cách để root.

Những người hâm mộ đang cố thủ trong kỷ nguyên mới của Lions và đã viết ra Stafford có khả năng hy vọng rằng Brady đưa nó đến Rams và kết thúc chiến thắng. Cũng hy vọng rằng mọi kết quả cần thiết khác xảy ra, vì vậy những con sư tử chọn ngừng rơi.

Điều này sẽ dẫn đến việc Lions có các lựa chọn tổng thể thứ hai và thứ 26 trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2022. Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng nó không phải là cách duy nhất để root.

Những người hâm mộ vẫn đang treo trên #9 mặc dù anh ấy không ở trong Blue Blue nữa có một mối quan tâm khác. Có một nhóm người hâm mộ này muốn Stafford thành công.

Rốt cuộc, những con sư tử đã làm Trade Stafford Với hy vọng rằng anh ta sẽ có thể ở trong một tình huống tốt hơn về mặt chiến thắng và cho phép Lions lao đầu vào việc xây dựng lại. Root cho Stafford Chủ nhật tuần này không phải là một điều xấu.

Người hâm mộ có thể đi một trong hai cách. Tôi không thấy một vấn đề với hai bên. Một số người chỉ hy vọng kết quả tốt nhất trong tương lai và không sống trong quá khứ, và những người muốn thấy Stafford có được một chiếc nhẫn, hoặc ít nhất là tiếp tục thành công và giành chiến thắng.

Điều đó đang được nói, tôi biết mình đang đứng ở đâu; Bạn làm ở đâu?