world cup 2022 khu vực châu á Detroit Tiger: Dustin Garneau có thể sẽ chia thời gian với Eric Haase

Trong khi Hổ Detroit Di chuyển đội hình mua hàng Dustin Garneau Từ Colorado Rockies có thể không mang nhiều trọng lượng, điều đó có nghĩa là bây giờ game dota 2 nhiều hơn một chút.Tháng trước, Detroit Tigerers đã gửi Grayson Greiner cho trẻ vị thành niên để cho phép Jake Rogers thêm thời gian đằng sau món ăn;Khi làm như vậy, họ đã mua một người bắt bóng từ Rockies.

Thêm Garneau không phải là một động thái thay đổi con đường cho Hổ Detroit bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng nó đã cho họ một số chiều sâu trong thời gian mà họ thực sự cần nó. Nhưng, với Tin tức gần đây về Jake Rogers Phải trải qua phẫu thuật Tommy John, điều đó có nghĩa là game dota 2 những con hổ bắt công việc sẽ thay đổi nhiều hơn nữa.

Garneau không phải là một giải pháp dài hạn, nhưng anh ấy sẽ lấp đầy một khoảng cách cho phần còn lại của mùa giải 2021. Trong khi những con hổ có cậu bé quê hương Eric Haase có một năm tuyệt vời, anh ấy đã di chuyển quanh lĩnh vực vị trí, vì vậy Garneau có thể vẫn sẽ xử lý các nhiệm vụ sau.

Garneau và Haase sẽ chia thời gian, nhưng có vẻ như việc chọn Garneau là một quyết định xuất sắc của văn phòng. Mặc dù không ai có thể ngồi lại và dự kiến ??Rogers cần phẫu thuật Tommy John, game dota 2 việc thêm chiều sâu sẽ giúp những chú hổ vượt qua vạch đích vào năm 2021.

Người bắt bóng Detroit Tiger Dustin Garneau sẽ tận dụng tối đa cơ hội của mình.

 

Garneau chỉ đăng nhập 10 trận đấu với Tiger Kể từ khi được mua từ Rockies. Nó có một cỡ mẫu nhỏ, nhưng trong suốt 32 lần xuất hiện, Garneau đã cắt giảm .258/.281/.645 với ba lần chạy tại nhà và năm RBI.

Nó không nhiều, nhưng nó đáng chú ý vì anh ấy sẽ phải là người đứng sau của Tiger trong phần còn lại của mùa giải. Garneau không có gì đặc biệt và chỉ thực sự là một bổ sung chiều sâu, nhưng trong phần còn lại của mùa Hổ, anh ấy sẽ bị tổ chức dựa vào.

Haase sẽ nhận được một số tải từ anh ta, nhưng việc bổ sung từ tháng 8 sẽ thấy một thời gian đằng sau món ăn và sẽ đảm nhận một vai trò. Những con hổ đã không thực sự có một hậu trường ổn định kể từ khi James McCann rời khỏi tổ chức, và điều đó sẽ không thay đổi nhiều khi bị thương.

Dillon Dingler là tương lai của Backstop của Tiger, nhưng Garneau và Haase sẽ phải xử lý mọi việc trong thời gian này. Nó không phải là tình huống tốt nhất, nhưng những con hổ sẽ phải tận dụng tối đa nó.

Khi mùa giải Tiger 2021 kết thúc, mong đợi thời gian chơi của Garneau, sẽ tăng lên để che đi những khoảng trống.