world cup 2022 châu âu 3 cách Detroit Red Wings có thể mô hình hóa việc xây dựng lại của họ quanh Vịnh Tampa

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings, Steve Yzerman

(Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images)

Các NHL Stanley Cup Playoffs đã giải trí như mọi khi, cho đến bây giờ. Trận chung kết đã có một chút của một lễ hội rình mò sau ba vòng đầu tiên mạnh mẽ và giải trí như vậy. Ngôi nhà mà Steve Yzerman xây dựng chỉ đang theo dõi những gì dường như là Giải vô địch NHL trở lại. Điều này sẽ cho Detroit Red Wings Người hâm mộ rất nhiều hy vọng tiến về phía trước.

Mặc dù con trai nuôi Detroit Detroit đã trở về nhà, nhưng việc xem Tampa Bay Lightning Demantle Montreal nên để lại cho chúng tôi một sự lạc quan rất nhiều.

Yzerman đã nhượng quyền thương mại Tampa Bay xuống và xây dựng chúng thành những kẻ bắt nạt mà họ hiện đang có. Yzerman rời khỏi tổ chức một năm sớm vì lợi ích của anh ta, hoặc anh ta sẽ là một tổng giám đốc chiến thắng của Stanley Cup (GM). Mặc dù anh ấy đã nhận được một chiếc nhẫn, dấu vân tay của anh ấy vẫn tràn ngập trong đội hình Lightning đó.

Trong tám năm ở vị trí lãnh đạo ở Tampa, Lightning đã thực hiện trận chung kết hội nghị ba lần và trận chung kết Stanley Cup một lần, mặc dù không giành được một danh hiệu. Tuy nhiên, anh ta thực sự đã đổ nền tảng, và GM Julien Brisebois hiện tại đang gặt hái lợi ích.

Tôi không có nghĩa là bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào đối với Brisebois; Anh ấy đã thực hiện một vài động tác thêm rất nhiều người chơi vai trò như Pat Maroon, Blake Coleman và Barclay Goodrow vào đội hình đầy sao do Yzerman bỏ lại. Steve chắc chắn đã rời Brisebois với một chiếc Ferrari để lái xe. Trong khi đó, anh ấy đã giải quyết cho một Ford Focus ở Detroit.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt