world cup 2022 châu á Detroit Lions: Tạm biệt tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Các Sư tử Detroit và tiền vệ nhượng quyền Matthew Stafford đồng ý lẫn nhau để chia tayvà tổ chức sẽ bắt đầu bảo vệ giao dịch giao dịch cho lựa chọn hàng đầu trước đây. Rõ ràng là Stafford là người sẵn sàng trải qua một người được xây dựng lại khác ở Detroit, và có ai có thể đổ lỗi cho anh ta không?

Chúng ta cũng cần hiểu chế độ mới này điều hành Detroit Lion lich thi đấu đtvn Để xây dựng lại nhượng quyền thương mại. Mặc dù thật bi thảm khi nói lời tạm biệt với tổ chức người đi đường vĩ đại nhất, nhưng đó là thực tế.

Gần đây, Lions đã thuê Brad Holmes, người trước đây đã điều hành bộ phận Hướng đạo của Đại học Los Angeles Dan Campbell Để thay thế Matt Patricia làm huấn luyện viên trưởng của đội.

Cả hai người ca ngợi Stafford trong tuần qua, nhưng trong cả hai trường hợp, mỗi trường hợp đều lich thi đấu đtvn mở cửa, sự hiểu biết sẽ rất có thể hai bên sẽ đồng ý tiếp tục.

Đây chính xác là lý do tại sao Detroit Lions cần để chọn một phần ba tổng lich thi đấu đtvn thể trong dự thảo NFL 2020.

Quyền sở hữu nói với chế độ cuối cùng họ cần phải giành chiến thắng bây giờ; Sau khi những lệnh trừng phạt được biết đến, chủ tịch nhóm Rod Wood cần phải bước vào và đảm bảo rằng tổ chức đã chọn một vị trí tiền vệ với lựa chọn thứ ba.

Chọn trong những điểm cao cấp đó là rất hiếm; Nếu Detroit chọn Tua hoặc Herbert, tổ chức này sẽ ngồi rất đẹp với một tiền vệ trẻ bắt đầu trong một thỏa thuận thân thiện với đội cùng với khả năng sở hữu hai trong số 15-20 lựa chọn hàng đầu trong dự thảo năm 2021 sau khi họ di chuyển Matthew Stafford.

Chúng ta có thể đổ lỗi cho Bob Quinn vì đã chọn Jeff Okudah vì anh ta đã nhìn thấy chữ viết trên tường, đó là một nỗ lực cuối cùng để cứu công việc của anh ta. Chúng ta cần đổ lỗi cho chủ tịch đội Aware Aware cùng với quyền sở hữu.

Khi chúng tôi chuẩn bị nói lời tạm biệt với tiền vệ vĩ đại nhất từng có một chiếc áo Lions, tôi hy vọng bạn nhận ra rằng các tiền vệ nhượng quyền rất khó tìm. Chúng ta đừng quên về Scott Mitchell, Charlie Batch, Joey Harrington, Jon Kitna, Jeff Garcia, và một cuộc chia tay, trên ngọn đồi Daunte Culpepper.

Stafford sẽ rời Detroit hầu như giữ mọi kỷ lục vượt qua cho đến nay, có tổng cộng 45.109 sân, 282 lần chạm bóng, 144 lần đánh chặn. Stafford đã cung cấp cho Lions một kỷ lục chung 74-90-1 và không giành được một trận đấu playoff sẽ diễn ra 0-3 trong các cơ hội hạn chế của anh ấy.

Sự dẻo dai của Stafford, sẵn sàng chơi Hurt, không bị thương, bị tổn thương, và có một sự khác biệt cùng với quyết tâm giành chiến thắng của anh ấy sẽ bị lu mờ vì sự thiếu thành công của anh ấy, và điều đó thật đáng buồn.

Người hâm mộ của Lions biết người đàn ông là một chiến binh, và tôi có thể nói thêm, anh ta đã chứng minh mọi người sai khi gọi anh ta là một con búp bê Trung Quốc sớm trong sự nghiệp vì chỉ chơi 13 trận trong hai mùa đầu tiên của anh ta. Tôi đã nghe bất cứ ai gọi anh ấy như vậy trong một thời gian khá lâu. Bất cứ ai giành được rút thăm trúng thưởng Stafford chắc chắn sẽ có được một điều tốt trong suốt.