world cup 2022 có mấy vòng loại Detroit Lions 2017 NFL Draft Watchlist: Alabama vs USC

Mỗi tuần trong bóng đá đại học, có một cơ hội để thấy nhiều tài năng NFL trong tương lai. Những người chơi này nên có trên radar Detroit trận đấu của đội tuyển việt nam Lions cho Dự thảo NFL 2017.

Nó không bao giờ quá sớm để nhìn về phía trước dự thảo NFL năm tới. Trong phần hàng tuần này, tôi sẽ kiểm tra ba người chơi từ một trò chơi marquee, người có thể là mục tiêu dự thảo tiềm năng của Sư tử Detroit.

Cuối tuần mở đầu của bóng đá đại học thường đầy bóng đá tuyệt vời. Một trong những trò chơi đó sẽ Alabama vs USC, trận đấu của đội tuyển việt nam Thứ Bảy ngày 3 tháng 9 lúc 8:00 trên ABC. Trò chơi này sẽ có một số người chơi sẽ có mặt trong NFL một ngày. Nhưng có ba người chơi kỹ năng sẽ đáp ứng nhu cầu cho Detroit Lions vào năm 2017.

Triển vọng Alabama

“Nov

Jonathan Allen
Người lớn tuổi
Lineman phòng thủ
#93
6 trận2 1/2, 294
Vòng dự kiến: 1

Jonathan Allen là một phần quan trọng của tuyến phòng trận đấu của đội tuyển việt nam thủ Alabama, kể từ ngày anh bước vào khuôn viên trường. Mùa sinh viên năm nhất của anh ấy, anh ấy đã thấy thời gian là một kết thúc phòng thủ dự phòng xuất hiện trong tất cả 13 trận đấu. Khi còn là sinh viên năm thứ hai, anh lại đóng góp trận đấu của đội tuyển việt nam ở cuối phòng thủ, tổng cộng năm rưỡi bao tải trên đường đến một đề cử All-SEC. Khi anh bước vào mùa giải cơ sở, anh thống trị, đăng ký 12 bao tải, tất cả đều chống lại các đội Power-5.

Allen có tính linh hoạt vị trí tuyệt vời, xếp hàng ở một số điểm dọc theo mặt trận phòng thủ. Anh ấy đã thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời khi xếp hàng tại 3 công nghệ mà nhiều trinh sát cho rằng sẽ là điểm tốt nhất của anh ấy trong NFL. Khả năng của anh ấy trận đấu của đội tuyển việt nam cũng chơi như một 5 công nghệ cũng sẽ khiến anh ấy hấp dẫn với các đội chạy kế hoạch 3-4.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Tính linh hoạt vị trí
 • Tay nhanh chóng
 • nhận thức
 • sức mạnh

Điểm yếu lớn nhất:

 • thiếu sự nhanh chóng ưu tú ngoài rìa
 • nổ

Cựu trinh sát NFL và nhà phân tích NFL hiện tại Daniel Jeremiah đã có Điều này để nói về Allen:

Kỹ thuật viên. Đó là từ xuất hiện trong tâm trí sau khi nghiên cứu Allen. Các huấn luyện viên hàng phòng thủ NFL có thể dễ dàng biên dịch một trận đấu của đội tuyển việt nam băng giảng dạy dựa trên cách anh ta tấn công và thoát khỏi các khối. Anh ta có thể sống sót khi phòng thủ chạy xuống nếu cần, nhưng tôi tin rằng anh ta lý tưởng có kỹ năng trở thành một người giải quyết phòng thủ rất đột phá ở cấp độ tiếp theo. Sẽ có rất ít hội nghị cần thiết khi anh ấy hạ cánh trong một đội NFL. Để so sánh sớm, tôi đã nghiêng về phía TitansThì Jurrell Casey. Họ có các loại cơ thể tương tự và cả hai người chơi đều có sự nhanh nhẹn tay.

Là một vận động viên cao cấp như vậy trong dự thảo NFL sắp tới, có rất nhiều bằng chứng video để kiểm tra. Dự thảo phá vỡ, người chỉnh sửa video đặc biệt có một người chơi, hiện có Tám video từ mùa thứ hai và mùa giải. Trang web có trụ sở tại Alabama, Roll Roll Bama Roll, cũng kết hợp một Phòng phim Làm nổi bật cách anh ấy thành công trong các tình huống khác nhau.

Lions có hai người mới bắt đầu, 3-công nghệ Tyrunn Walker và kết thúc phòng thủ để lại Devin Taylor, đó là trong những năm hợp đồng. Do đó, nếu Lions di chuyển từ một hoặc cả hai người chơi này, Jonathan Allen có thể là một sự thay thế có thể.

Eddie Jackson
Người lớn tuổi
An toàn mạnh mẽ
#4
6 trận0 ″ 195
Vòng dự kiến: 2

Khi nào Landon Collins . Nick Saban, người có lịch sử di chuyển thành công các vị trí an toàn, đã hỏi Eddie Jackson Để thực hiện công tắc này và giúp củng cố thứ cấp.

Vào năm 2015, Jackson đã thể hiện sự lãnh đạo và mũi cho bóng. Jackson kết thúc mùa giải với 46 cú tắc bóng, một lần bị bắt buộc và một tiếng vang được phục hồi. Anh ta cũng chiếm sáu lần đánh chặn, hai trong số đó anh ta trở lại cho những lần chạm bóng. Ở đây, một cái nhìn về lựa chọn của anh ấy Six Vs Texas A & M:

Mặc dù Jackson hiện đang chơi an toàn mạnh mẽ trong phòng thủ Saban, nhưng kinh nghiệm của anh ấy ở góc đã khiến anh ấy có khả năng chơi an toàn miễn phí trong NFL. Bạn có thể thấy trong video ở trên cách mà Jackson trông thoải mái khi chơi trung tâm.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Khả năng bảo hiểm bên lề-to-sideline
 • Tầm nhìn tuyệt vời để có các góc hiệu quả cho bóng
 • trên mức trung bình nhanh nhẹn

Điểm yếu lớn nhất:

 • người tapler trung bình
 • cần kiểm soát tốc độ trong khi theo đuổi
 • Kinh nghiệm vị trí

Một trong những nhu cầu lớn nhất về phòng thủ của Lions là sự ổn định ở vị trí an toàn mạnh mẽ. Rafael Bush đang ở trong một năm hợp đồng và đã có vấn đề khỏe mạnh trong sự nghiệp của mình. Tavon Wilson được ký kết đến năm 2017 nhưng có vẻ phù hợp hơn trong vai trò sao lưu. Vòng bốn năm 2016 Miles Killebrew vẫn đang phát triển và một số nhà phân tích nghĩ rằng tương lai của anh ta có thể ở vị trí hậu vệ.

Trong chương trình của Teryl Austin, anh ấy thích một chiếc hộp truyền thống an toàn, nhưng trong sự an toàn mạnh mẽ, nhưng trong ngày hôm nay, Pass Pass Happy NFL, một sự an toàn với phạm vi là một điều cần thiết. Vì vậy, nếu Austin chuyển từ Detroit hoặc nếu anh ta hơi thay đổi sở thích/kế hoạch của mình, một người chơi như Eddie Jackson sẽ mang lại một yếu tố năng động cho thứ cấp của Lions.

Các triển vọng khác của Alabama để xem:

O.J. Howard .

Cam Robinson .

Tim Williams . Williams là một máy nghiền cạnh nổ, người chơi lớn hơn khung hình 237 pound của anh ấy.

Reuben Foster .

Ryan Anderson .

Marlon Humphrey .

Triển vọng USC

Adoree Jackson
Trẻ em
Góc sau
#2
5 trận10 1/2, 185
Vòng dự kiến: 1

Một vận động viên ba giai đoạn thực sự. Adoree Jackson đã chụp snaps ở góc, máy thu rộng và với tư cách là người trở lại đá tại USC. Tính linh hoạt của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy ghi được năm lần chạm bóng vào năm 2015, hai về hành vi phạm tội, hai trong các đội đặc biệt và một trong phòng thủ. Nhưng trong NFL, anh ta sẽ là một hậu vệ sẽ cạnh tranh trong nhiệm vụ đá trở lại.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Kỹ năng thay đổi hướng đã sẵn sàng NFL
 • Chân nhanh chóng
 • có thể mở hông và chạy với máy thu rộng

Điểm yếu lớn nhất:

 • Vận động viên giỏi hơn một cầu thủ bóng đá
 • đoán quá thường xuyên
 • Nguyên tắc cơ bản vị trí

Ở đây, những gì Daniel Jeremiah nói về Adoree Jackson:

Về mặt thể thao, Jackson làm tôi nhớ đến Cincinnati BengalsThì Adam Jones, đặc biệt là một người trở về. Cả hai người chơi đều rất bản năng, khó nắm bắt và bùng nổ. Tuy nhiên, Jones đã được đánh bóng và làm việc hiệu quả hơn như một góc ở trường đại học. Tại Pac-12 Media Days tuần trước, Jackson cho biết vai trò tấn công của anh sẽ bị hạn chế vào mùa thu này. Đó là một bước đi thông minh cho sự phát triển của mình. Tôi yêu tính linh hoạt của Jackson, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ được hưởng lợi từ việc tập trung chủ yếu vào phòng thủ. Anh ta có những đặc điểm thể chất lý tưởng để vượt trội tại điểm đó, nhưng anh ta cần phải dọn dẹp kỹ thuật của mình. Anh ấy đã là một người trở lại ưu tú và có tiềm năng trở thành một trong những góc cạnh hàng đầu trong cả nước.

Ở đây, một cái nhìn về một số điểm nổi bật của anh ấy:

Như bạn có thể thấy trong những điểm nổi bật, không còn nghi ngờ gì nữa, Adoree Jackson là một vận động viên ưu tú. Nếu anh ta có thể điều chỉnh các nguyên tắc cơ bản của mình, anh ta có cơ hội trở thành một người chơi đặc biệt trong NFL một ngày nào đó.

Bạn không bao giờ có thể có đủ góc góc trong NFL. Và cho những con sư tử, xa hơn Darius Slay Có những người chơi có tiềm năng nhưng vẫn cần chứng minh họ thuộc về. Nếu Nevin Lawson Không có giá trị Quandre Diggs Chứng minh rằng họ có thể khóa các điểm đối diện Slay, sau đó một người chơi như Jackson ít được ưu tiên hơn. Nhưng vì tính linh hoạt của Jackson, anh ta sẽ là một người chơi được xem xét, bất kể sư tử hiện tại hoạt động như thế nào.

Triển vọng khác của USC để xem:

Juju Smith-Schuster .

Chad Wheeler . Nhưng với những sai sót về kỹ thuật, mối quan tâm chấn thương và ngoài các vấn đề về lĩnh vực, anh ta cần thể hiện anh ta nhiều hơn một vận động viên có kinh nghiệm chơi game.

Banner Zach . Nếu anh ta có thể cải thiện tính nhất quán của mình, anh ta có thể trở thành một người đầu tiên trong dự thảo sắp tới. *Lions Lưu ý: Nếu họ chuyển từ Riley Reiff vào năm 2017, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều người hâm mộ nói về việc Banner nên là mục tiêu như thế nào.

Bob Quinn đã chứng minh rằng khi nói đến quá trình dự thảo, anh ta cực kỳ kỹ lưỡng. Anh ấy đã trải qua lần cuối cùng. Cài đặt cách tiếp cận của anh ấy để dự thảo và đã đặt kỳ vọng của mình cao. Bởi vì đây là một trò chơi cao cấp như vậy, bạn có thể đặt cược rằng anh ta sẽ chỉ định các trinh sát để theo dõi những người chơi này chặt chẽ.