world cup 2022 ở đâu Detroit Pistons: Tiền đạo Jerami Grant vượt quá mọi kỳ vọng

Ngay cả Detroit Pistons cũng không thể dự đoán Jerami Grant cũng sẽ tốt như thế này hay họ đã làm?

Tôi sẽ thẳng ra và thừa nhận tôi đã rất hài lòng khi Detroit Pistons Tổng Giám đốc Troy Weaver đã ký về phía trước Jerami Grant Để một thỏa thuận ba năm sinh lợi trong quá khứ. Đó là nhiều hơn về tổ chức chuyển từ Christian Wood hơn là về việc mang lại Grant.

Detroit Pistons đã ký Grant cho một hợp đồng trị giá 60 triệu đô la nhưng dường như là Niken và Dime Wood. Có những tin đồn hỗn hợp về những gì Pistons sẵn sàng trả gỗ. Một số báo cáo cho thấy tổ chức này chỉ thoải mái chi khoảng 8 triệu đô la mỗi mùa; Những người khác đề xuất trong khu phố $ 12- $ 14 triệu mỗi mùa. Bất kể, Wood đã chọn ký hợp đồng với Houston Rockets với giá 13 triệu đô la mỗi mùa trong ba năm.

Điều đó đặt ra câu hỏi, tại sao không phải Detroit giữ lại Gỗ và Grant Grant? Hindsight là 20/20, nhưng cả hai người chuyển tiếp đã bắt đầu nóng vào năm 2021.

Grant được chuyển sang nhiều hơn một khởi đầu nóng bỏng; Anh ấy ở đây phá vỡ hồ sơ của Detroit Pistons.

Wood có trung bình 23,3 điểm mỗi trận, cùng với 9,7 bảng với Rockets. Mặt khác, Grant đang đạt trung bình 25,1 điểm mỗi trận, xếp thứ 12 tại NBA để đi với 6,2 bảng và gần hai hỗ trợ mỗi trận. Grant cũng đang bắn 37,5% đáng nể từ ba trong số21.

Grant mang đến rất nhiều sự linh hoạt cho đội hình Pistons.

Với Blake Griffin Trong đội hình xuất phát, huấn luyện viên trưởng Dwane Casey cắm vào tại ba điểm; Khi Griffin cần một ngày nghỉ để nghỉ ngơi, nó thường Josh Jackson Trong ba người, trượt cấp cho bốn người để thay thế Griffin.

Tôi gần như thích để lại Grant ở ba và chèn Sekou Doumbouya tại bốn. Với người bảo vệ quan điểm tân binh Killian Hayes Ra vì chấn thương, Casey đã vòng loại world cup khu vực châu âu buộc phải điều chỉnh vòng quay của anh ấy, di chuyển Delon Wright từ hai đến điểm. Điều đó để lại một lỗ mở để Jackson trượt vào lúc bắt đầu thay vì ra khỏi băng ghế để tăng tốc độ thứ hai cùng vòng loại world cup khu vực châu âu với Derrick Rose.

Đối với bạn, những người hâm mộ Detroit Pistons rất hào hứng khi thấy người chơi vai trò cũ của Denver Nuggets, được ký kết bởi Troy Weaver, và tôi biết có rất nhiều bạn khi bắt đầu cơ quan miễn phí, tôi khen ngợi bạn.

Tôi đã rất phấn khích, nhưng tôi chắc chắn là bây giờ. Chỉ để làm rõ, tôi đã không biết được bản hợp đồng như một số người; Tôi chỉ buồn khi thấy Wood đi. Màn trình diễn vòng loại world cup khu vực châu âu của Grant trong một chiếc áo pistons đã nhanh chóng chữa khỏi chứng ợ nóng của tôi.

Hãy để một điều nữa để nghỉ ngơi.

Grant isn chỉ thực hiện tốt điều này bởi vì anh ấy chơi trong một đội xấu; Anh ấy thực hiện điều này tốt vì anh ấy tốt.