world cup 2020 tổ chức ở đâu Bóng đá Michigan so với Nebraska 2021: Dự đoán, tỷ lệ cược và lây lan

bảng b vòng loại world cup 2022 châu á

Cuối cùng, đây có phải là năm huấn luyện viên trưởng Jim Harbaugh cuối cùng đã chuyển góc không? Là Bóng đá Michigan Real hay kẻ mạo danh qua năm trận đầu tiên của mùa giải 2021?

Bóng đá Michigan tham gia cuộc thi thứ sáu bảng b vòng loại world cup 2022 châu á với một câu lạc bộ Nebraska nghiệt ngã với thành tích 5-0. Wolverines là đội bóng đá đại học đầu tiên trong thế kỷ này để bắt đầu một mùa 5-0, có tổng doanh thu một hoặc ít hơn và không bị theo dõi trong một trò chơi. Khá ấn tượng bất kể cuộc thi.

Qua năm trận đầu tiên của mùa giải, Wolverines đang chơi một thương hiệu bóng đá như vậy tự hào về một hàng phòng ngự mập mạp và Chạy bóng đá.

Bóng đá Michigan so với Nebraska: Câu chuyện về băng.

Mỗi Đối thủ, Hàng phòng ngự của Wolverines đã buộc 21 ba và ngoài mùa này, phù hợp với clip 36,2%. Đó là loại điên rồ đối với tôi; Michigan đã buộc ba và gần 40% thời gian qua năm trận đấu.

Hàng phòng ngự của Harbaugh, đã mang lại bảy lần chạm bóng trong năm trận đấu, cho phép dưới 13 điểm mỗi trận xếp thứ sáu trong tất cả bóng đá trong khi trung bình lần thứ 12 tốt nhất 39,8 điểm trong năm tuần đầu tiên.

Hàng phòng ngự của bóng đá Michigan được cải thiện nhiều dưới thời Mike MacDonald so với những năm trước với Don Brown. Các Cornhuskers gây ra một chút mối đe dọa với hành vi phạm tội của họ và Michigan trong lịch sử đấu tranh để bảo vệ chống lại các tiền vệ di động.

Chúng tôi vẫn không biết những gì Harbaugh và Wolverines có trong Bắt đầu tiền vệ Cade McNamara.

Wolverines đã đấu tranh để điều hành bóng đá tuần trước chống lại Wisconsin, mặc dù hành trình đến một chiến thắng khác. Michigan trung bình 255 sân gấp rút mỗi trận, nhưng chỉ có tổng cộng 112 so với Badgers. Điều đó đã buộc điều phối viên tấn công Josh Gattis phải dựa vào McNamara nhiều hơn bình thường, nhưng vẫn chưa đủ để chúng tôi xác định xem McNamara có thể hoàn thành nó với một đội được xếp hạng vào cuối mùa hay không.

McNamara đã hoàn thành 60% số lần vượt qua của anh ta chống lại Badgers, ném cho một cặp lần chạm bóng và 197 yard mùa cao điểm.

Nói về tiền vệ;

Nếu có vẻ như Nebraska đã có một Martinez ở vị trí tiền vệ mãi mãi, thì đó là vì người gọi tín hiệu hiện tại, Adrian đang ở mùa thứ tư của anh ấy, và nhiều người hâm mộ đại học sẽ nhớ Taylor Martinez, người cũng bắt đầu bốn mùa cho các chương trình từ 2010-13.

Adrian Martinez đã hoàn thành gần 67% các nỗ lực vượt qua của mình qua sáu trận đấu với tổng số 1.467 yard và sáu lần chạm bóng cho hai lần đánh chặn. Martinez cũng đang trung bình một sự nghiệp cao 9,8 yard mỗi lần thử. Nếu Nebraska hy vọng sẽ làm phiền Wolverines trong thời gian đầu, Martinez cần chơi một trò chơi ngoạn mục.

Tiền vệ có mối đe dọa kép cũng đã tích lũy được 399 sân ào ạt và một cú chạm bóng vội vã vào năm 2021 trong khi trung bình 5,1 yard mỗi lần mang theo có thể cho hàng phòng thủ Wolverines phù hợp với tối thứ Bảy trên đường, trước đám đông ruckus.

Những người Cornhusker đang cưỡi cao sau khi hành hạ Tây Bắc một tuần trước để điều chỉnh 56-7. Nebraska ba trận thua trong mùa giải đã không đến. 11 Xếp hạng bang Michigan 23-20, số 6 xếp hạng Oklahoma 23-16, và trận thua tuần khai mạc trước Ilinois 30-22. Kể từ trận thua xấu hổ với Illini chiến đấu, huấn luyện viên trưởng Scott Forst có câu lạc bộ chơi bóng đá khó khăn.

Nebraska vẫn chưa giành được một chiến thắng đặc trưng, ??nhưng họ đã dễ dàng xử lý Buffalo, Fordham và Tây Bắc để hoàn thành kỷ lục 3-3 của họ.

Tỷ lệ cá cược bóng đá Michigan, lan truyền và dự đoán.

Dựa theo Wynnbet, Bóng đá Michigan là một yêu thích 3,5 điểm. Moneyline được đặt ở mức -165 cho Michigan và +145 cho Nebraska, với phần dưới/trên hiện tại được đặt ở mức 51 (-110).

Tổng số điểm bóng đá Michigan theo (-110)/Over (-120) được đặt ở mức 26,5, với Nebraska ở mức 23,5 điểm với tỷ lệ cược dưới/quá mức.

Tôi thích Wolverines chiến thắng trong trò chơi này bao gồm sự lây lan 3,5 điểm. Tôi cảm thấy rằng bóng đá Michigan sẽ kiểm soát bóng đá bằng mặt đất và cuộc tấn công gấp rút của họ mặc dù một số cú trượt tuyết khó khăn dự kiến ??chống lại hàng phòng ngự Cornhusker vững chắc.

Michigan có khả năng mang lại 24 điểm cho tài năng Martinez, nhưng tôi đã đưa họ đi với chiến thắng đường 31-24 dưới ánh đèn.