world cup 2018 diễn ra vào tháng mấy Detroit Tiger: 6 đại lý miễn phí để nhắm mục tiêu sau mùa giải 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, A.J Hinch

(Ảnh của David Berding/Getty Images)

Sau khi nghe rằng Hổ Detroit Có thể ở trong thị trường để trở thành những người chi tiêu lớn trong cơ quan miễn phí vào mùa đông sắp tới này, tôi không thể giúp đỡ nhưng bắt đầu sàng lọc một số người chơi có tên tuổi lớn có thể thấy mình đang từ bỏ tiếng Anh cũ D.

Detroit Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tigers Christopher Ilitch Gần đây đã đề cập rằng tổ chức xuất hiện gần với việc quay đầu. Chi tiêu trong cơ quan miễn phí sẽ trở nên quan trọng nếu nhượng quyền thương mại có hy vọng kết hợp một chức vô địch khác.

Như Jon Morosi Chỉ ra, Hổ Detroit đã là câu lạc bộ bóng tốt thứ ba kể từ ngày 14 tháng 6 tại Liên đoàn Mỹ.

Gây sốc, tôi biết.

Bốn tân binh dẫn dắt đội ở Casey Mize, Akil Baddoo, Eric Haase và Tarik Skubal. Nó là một cốt lõi trẻ trung với nhiều đối tác kỳ cựu như Miguel Cabrera, Robbie Grossman, Jonathan Schoop và Jeimer Candelario, mang lại sự ổn định trong suốt đội hình.

Những con hổ Detroit dự kiến ??sẽ chi tiêu trong cơ quan miễn phí trong mùa đông.

Mặc dù những chú hổ Detroit trẻ tuổi đang tận hưởng một mùa hè hiệu quả, nhưng chúng có một nhu cầu rõ ràng khi ngắn ngủi.

Tôi cũng cảm thấy những con hổ nên có mặt trên thị trường để thêm một người ném bóng khởi đầu giữa vòng quay và một hoặc hai cánh tay bullpen đáng tin cậy để thực sự củng cố đội hình của họ.

Tổ chức gần đây đã khóa các đại lý miễn phí Jonathan Schoop trong khi chờ đợi một hợp đồng hai năm trị giá 15 triệu đô la. Bây giờ là lúc để giải quyết một số nhu cầu khác.

Dưới đây là sáu người chơi mà tổ chức nên nhắm mục tiêu trong cơ quan miễn phí vào mùa đông này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt