world cup 2018 bắt đầu Detroit Tigerers 2021 Lớp mùa: Quản lý A.J.Hinch trong năm đầu tiên của anh ấy

Các Hổ Detroit Mùa giải 2021 có thể kết thúc, nhưng trải qua và nhìn vào mùa giải luôn luôn quan trọng.Khi Hổ Detroit mang đến một người quản lý mới trước mùa giải 2021, thì khá rõ ràng rằng mọi thứ đang thay đổi trong tổ chức.

Có vẻ như họ đang tiến tới một thời đại mới, và mùa này chắc chắn đã chứng minh điều đó.Mặc dù Hổ Detroit có thể không phải là một đội 0,500, nhưng chúng gần gũi hơn với nó và dường như đã bắt đầu xoay chuyển góc trên việc xây dựng lại.

Người quản lý A.J. Hinch Chắc chắn đã có một hoặc hai điều để làm với điều đó trong mùa đầu tiên của anh ấy với tổ chức. Nhiều người trong số những người trung thành của Tiger có thể không phải là một fan hâm mộ lớn của Hinch hoặc được bán trên việc thuê của anh ta. Nhưng mà Gian lận vụ bê bối sang một bên, Ông là một người quản lý tuyệt vời và đã chứng minh rằng trong năm nay.

Ở đó, sẽ có những người không tán thành, và vẫn còn, nhưng Hinch có đội ngũ này đi đúng hướng. Quản lý cấp cao với những con hổ cũng đang phát triển, và mọi thứ thường đang có xu hướng đi đúng hướng.

Quản lý Hổ Detroit A.J. Hinch xứng đáng với B+ cho mùa giải 2021.

Hinch đã quản lý Tiger đến kỷ lục 77-85 trong mùa trò chơi 162. Họ đứng world cup 2010 tổ chức ở đâu thứ ba ở Trung tâm Liên đoàn Mỹ, và nói chung; Họ là một câu lạc bộ bóng thú vị hơn nhiều để xem so với những năm trước.

Một chỉ số thú vị nhưng có thể quan trọng để lưu ý là tỷ lệ phần trăm cuộc gọi của anh ta bị lật lại rằng anh ta đã thách thức cao hơn trong năm nay so với bất kỳ năm nào khác, anh ta là một ông chủ băng ghế dự bị cho một câu lạc bộ giải đấu lớn. Tỷ lệ world cup 2010 tổ chức ở đâu thành công của anh ấy là 58,3% nhận được bảy trong số 12 thử thách phát lại từ mùa giải vừa qua.

Đây là số lượng ít thách thức nhất mà Hinch từng phải chịu sự tham gia của phi hành đoàn, và thật dễ dàng để thấy rằng việc kỷ luật hơn anh ta đã có trong những năm trước. Nhìn chung, Hinch là một huấn luyện viên, người đã tạo ra Năng lượng Câu lạc bộ tốt world cup 2010 tổ chức ở đâu cũng được các cầu thủ tạo điều kiện và nói chung đã khiến đội bóng di chuyển theo một hướng tích cực.

Nhiều người sẽ chế giễu và vẫn chống lại những con hổ vì đã thuê Hinch sau khi anh ta tham gia vào vụ bê bối ăn cắp dấu hiệu trở lại Houston, nhưng những con hổ có một người quản lý tốt trong anh ta. Lý do tôi world cup 2010 tổ chức ở đâu chọn cho anh ta B+ là vì kết quả có thể không ở đó, nhưng không ai nên mong đợi một mùa tốt hơn 0,500.

Tuy nhiên, việc tiến gần hơn đến 0,500 là vững chắc world cup 2010 tổ chức ở đâu và hiển thị kết quả như thế này sẽ chỉ tăng lên trong vài mùa tiếp theo khi đội trở nên tốt hơn. Cho Hinch một B+ cho thấy rằng đó là một mùa tốt và cũng để lại chỗ cho những cải tiến nên