world cup 1942 Vòng quay của Detroit Tigers có một cú đánh khác khi Tyler Alexander hướng đến IL

Các Hổ Detroit đang thúc đẩy cùng với mùa giải 2022.Sau một loạt khó khăn với Los Angeles Dodgers, họ đang cố gắng trở lại đúng hướng và tìm ra mọi thứ.Một trong những lĩnh vực cần cải thiện là vòng quay bắt đầu của đội.

Thật kỳ lạ, những con hổ Detroit đã mong đợi những cải tiến lớn từ vòng quay vào năm 2022, nhưng chấn thương đã cản trở điều đó từ rất sớm.Trên hết, các cầu thủ mà đội đã hy vọng bước lên chưa hoàn toàn kéo nó ra.

Mặc dù skubal tarik có là một điểm sáng, những người khác thì không. Casey Mize, rời khỏi Danh sách bị thương (IL) cũng không làm mọi thứ trở nên dễ dàng. Chỉ sau bốn lần bắt đầu, họ sẽ mất tay trái Tyler Alexander đến IL để tham gia Mize.

Alexander đã không phải là người ném bóng mà những chú hổ đã mong đợi anh ta sẽ trở thành, và bây giờ anh ta thấy mình ra ngoài với chấn thương Là một bong gân khuỷu tay sẽ giữ anh ta ra ngoài trong một tuần hoặc lâu hơn. Chấn thương rời khỏi vòng quay để thực hiện một cú đánh khác vì nó đã ở một vị trí khó khăn. Điều này có thể có nghĩa là những con hổ sẽ dựa vào nhiều cánh tay trẻ hơn để cố gắng và tạo ra một tác động từ rất sớm.

Người ném bóng Detroit Tigerers Tyler Alexander đang hướng đến IL.

Việc chuyển đến IL đến vào thời điểm tốt cho những con hổ, những người phải cắt giảm danh sách của họ với 26 cầu thủ từ đội hình 28 người mùa giải bắt đầu. Nhưng, bây giờ Alexander tham gia cùng Mize và Matt Manning khi những người chơi trên con đường hồi phục.

Điều này cũng có nghĩa là Beau Brieske sẽ tiếp tục là một trong những người ném bóng khởi đầu của đội, điều không chính xác sẽ đến mùa giải, ít nhất là không phải trong khả năng này. Nhưng không có Alexander, nhóm phải làm gì đó.

Alexander đã phải vật lộn khi anh ta ném bóng, với bốn lần bắt đầu chỉ tích lũy được 12,1 hiệp, trong đó anh ta có 8,76 ERA, 1,78 Whip, và đã cho phép 12 lần chạy cho đến nay trong khi đi bộ năm và tấn công chín.

Nó làm cho nó dễ hiểu hơn một chút về lý do tại sao hiệu suất của anh ấy dẫn đến những gì nó có cho đến nay, đặc biệt là nếu anh ấy đã xử lý một số vấn đề y tế. Nhưng, như đã được đề cập trước đây, những con hổ cần tìm một phương tiện hạnh phúc với Alexander.

Nếu điều này có nghĩa là anh ấy là một người một lần thông qua anh chàng đặt hàng, thì hãy là như vậy. Hiện tại, nhóm sẽ cần Alexander tập trung vào việc khỏe mạnh và trở lại trên gò đất. Vòng quay sẽ vẫn ảm đạm cho đến lúc đó, với Skubal dẫn đường.

Nó không phải là sự khởi đầu của những con hổ được hình dung, nhưng đó là sự khởi đầu mà họ phải đóng vai.