world 2022 Detroit Tiger: Víctor Reyes có thể thấy mình trên băng ghế dự bị một lần nữa

Các Hổ Detroit đã mang lại một số chiều sâu cho ngoài sân trong mùa giải 2021. Tất cả điều này có nghĩa là Víctor Reyes Có thể thấy mình trên băng ghế dự bị sau khi trông giống như anh ta xứng đáng với một cú sút vào công việc bắt đầu.

Với việc Detroit Tigerers ký kết tiền vệ Robbie Grossman với hợp đồng hai năm, ăn một điểm ngoài sân. Grossman nên được sẵn sàng cho một mùa tốt và đã thực hiện những thay đổi đối với cú swing của anh ấy sẽ giúp anh ấy tìm thấy thành công.

Gần đây hơn, những con hổ đã đưa vào tiền vệ Nomar Mazara trên một thỏa thuận một năm, và anh ấy sẽ cạnh tranh cho một vị trí, có khả năng là trong lĩnh vực phù hợp với những con hổ trong mùa giải 2021. Fangraphs đã có Mazara bút chì trong vai trò là người bảo vệ bên phải của họ Biểu đồ độ sâu.

Jacoby Jones một lần nữa khỏe mạnh và sẽ tìm cách khóa trung tâm một lần nữa sau khi chấn thương đã làm hỏng mùa của anh ấy trong vài năm qua. Với tất cả những gì đang được nói, nơi mà Reyes rời khỏi?

Những con hổ Detroit có thể bị buộc phải băng ghế dự bị Víctor Reyes để bắt đầu mùa giải 2021.

Kể từ khi được những con hổ chọn trong dự thảo Quy tắc 5, Reyes đã đi một chặng đường dài. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, anh ấy không gì khác hơn là một người chạy nhúm, con dơi thêm trên băng ghế và/hoặc thay thế phòng thủ.

Vào năm 2019, anh đã chơi trong 69 trận, trong đó anh đã đạt được .304/.336/.431 với 24 lượt truy cập thêm cơ sở và 25 RBI cho tổ chức.

Có vẻ như anh ta đang tiếp xúc tốt hơn từ cả hai bên của tấm và trông như thể anh ta xứng đáng với một cái nhìn lớn hơn trong các loài hổ ngoài sân.

Mặc dù không có chính xác làm thế nào mùa giải 2020 sẽ diễn ra như thế nào nếu đó là 162 trận đấu đầy đủ, nhưng Reyes đã ở với Tiger cho mùa giải 60 trận được chơi.

Anh ta sẽ chơi trong 57 trận đấu mà anh ta đã đạt được .277/.315/.391 với 13 lượt truy cập thêm cơ sở và chỉ 14 RBI.

Các số liệu thống kê không thú vị và hướng về phía trước như năm 2019. Tuy nhiên, Reyes xứng đáng được nhìn mặc dù Mazara có thể sẽ đánh bại anh ta cho công việc bắt đầu, Grossman sẽ khóa bên trái, và Jones sẽ neo trung tâm.

Có vẻ như Reyes có thể sẽ có được những cơ hội ngoài ngày nơi người khác đang ngồi; Nếu anh ta muốn kiếm được một vị trí cố định ở những con hổ ngoài sân, thì anh ta sẽ cần phải gây ấn tượng và tận dụng tối đa những cơ hội mà anh ta được trao.

Với chiều sâu nhiều hơn ở vị trí ngoài sân vào năm 2021, Reyes trượt xuống bảng xếp hạng độ sâu, và đó là thực tế của hai bản hợp đồng tốt. Nó có thể không giải quyết được các nhu cầu cấp bách nhất của Tiger vào thời điểm đó, nhưng ngoài chiến trường chắc chắn sâu hơn, và Reyes có thể sẽ thấy mình trên băng ghế dự bị vì điều này.

Những con hổ Detroit có thể sẽ ở trong tình huống mà Víctor Reyes được chuẩn bị để bắt đầu mùa giải 2021.