workup com Detroit Red Wings đã lo lắng về sức khỏe của Robby Fabbri vào năm 2022-23

Các Detroit Red Wings Mùa giải 2021-22 chính thức trong các cuốn sách, và trọng tâm hiện được chuyển sang dự thảo và lý do.Nhưng, nhìn xa hơn về phía trước, mùa giải 2022-23 đã có một số dấu hỏi.

Một trong những lo lắng của Detroit Red Wings, dường như là xung quanh Robby Fabbri. Red Wings Forward đã cắt ngắn mùa giải 2021-22 do chấn thương. Fabbri xé ACL của mình Sau khi đăng nhập 56 trò chơi và cần phẫu thuật kết thúc mùa giải.

Bây giờ ông là đáng nghi ngờ khi trở lại trên băng Vào thời điểm Red Wings sẽ diễn ra vào mùa giải 2022-23. Kể từ khi tiếp quản vị trí tổng giám đốc của đội, Fabbri đã được chứng minh là một trong những vụ mua lại tốt nhất của Yzerman.

Anh ấy là một trung tâm lớn cho hành vi phạm tội của Red Wings; Vấn đề liên tục là sức khỏe. Một lần nữa, có một lo lắng rằng anh ấy sẽ không khỏe mạnh, dẫn đến một mùa khác của anh ấy không thể chơi cả mùa giải.

Cả Fabbri và Vrána dường như có một số may mắn tương tự. Nhưng, hy vọng là Fabbri sẽ có thể trở lại đủ sớm để cung cấp giá trị cho nhóm vẫn còn.

Độ bền của Detroit Red Wings, Robby Fabbri, là đáng nghi ngờ.

Fabbri sắp ra mắt mùa giải 2021-22, nơi anh đã đăng nhập 56 trận đấu cho Red Wings. Ông đã tạo ra 17 bàn thắng và 13 hỗ trợ cho 30 điểm trong mùa giải này với Detroit Red Wings.

Anh ta đã trở lại đúng hướng với mức độ hiệu suất mà Red Wings biết rằng anh ta có thể mang đến bàn. Khả năng của Fabbri, đã được trưng bày từ ngày đầu tiên với tổ chức, và bây giờ anh ấy phải làm việc để trở lại trên băng và làm tất cả điều này một lần nữa.

Chấn thương ACL chắc chắn không giúp tổ chức Red Wings khi họ bắt đầu ghép lại mọi thứ cho mùa giải sắp tới. Sẽ mất thời gian để Fabbri có được tốc độ, và kế hoạch cho điều đó có thể trở nên khó khăn cho tổ chức Red Wings.

Nhìn về phía trước, Red Wings phải hy vọng rằng Fabbri có thể làm phục hồi kịp thời để trượt băng trở lại và bỏ lỡ ít thời gian nhất có thể. Đó là một đòn chí mạng để mất Fabbri trước một chấn thương lâu dài như thế này, nhưng vẫn có rất nhiều hy vọng cho anh ta.

Nếu Fabbri có thể tạo ra một hiệu suất mùa rút ngắn như anh ấy trong những năm gần đây, Red Wings sẽ vẫn hạnh phúc hơn, đặc biệt là khi biết họ có thêm ba năm nữa liên hệ mới Đặt để bắt đầu trong mùa giải 2022-23.