who won the most world cups Detroit Lions News: 3 câu hỏi chính phỏng vấn Louis Riddick

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Bob Levey/Getty Images)

Ba câu hỏi cần được trả lời khi Detroit Lions phỏng vấn Louis Riddick cho vị trí tổng giám đốc trống của họ.

Nó xuất hiện Sư tử Detroit Chủ sở hữu chính Sheila Ford Hamp đã không đùa khi cô nói rằng tổ chức này đã bắt đầu tìm kiếm rộng rãi cho tổng giám đốc tiếp theo của họ. Sau khi hoàn thành ba cuộc phỏng vấn nội bộ, Detroit chuẩn bị phỏng vấn ứng cử viên đầu tiên của họ vào thứ Sáu, nhà phân tích của ESPN và cựu cầu thủ Louis Riddick.

Tên Riddick sườn là một thứ dường như thu hút sự chú ý trong vài mùa giải qua trong suốt giải đấu. Anh ấy thường được nhắc đến cho các loại chỗ trống này nhưng vẫn chưa đảm bảo một vị trí. Detroit Lions sẽ có một số cuộc thi nếu họ muốn thuê Riddick, người gần đây đã phỏng vấn với Houston Texans vào đầu tuần này. Atlanta Falcons hoặc Jacksonville Jaguars cũng có thể là điểm hạ cánh khả thi cho Riddick.

Tôi có ba câu hỏi chính xung quanh Detroit Lions này, cuộc phỏng vấn Riddick.

Đầu tiên: Detroit Lions về việc thuê Riddick nghiêm túc đến mức nào?

Chúng tôi chỉ có một vài tuần bị loại khỏi Sheila Ford Hamp, đề cập đến tổ chức này sẽ thích thuê một người có kinh nghiệm của Tổng Giám đốc trước đó. Riddick không kiểm tra hộp đó, mặc dù, sau những ngày chơi, Riddick đã có một vai trò trinh sát phát triển để trở thành giám đốc nhân sự của đội bóng đá Washington từ năm 2001 đến 2007. Trong hai năm cuối cùng, Riddick đã mang danh hiệu đạo diễn.

Sau khi được Washington cho phép, Riddick đã được Philadelphia Eagles thuê làm trinh sát và một lần nữa làm việc theo cách của mình vào cùng một vai trò đạo diễn mà anh ta thực hiện ở Washington từ 2010-2013.

Kể từ đó, Riddick đã phục vụ như một nhà phân tích và đóng vai trò chiếm ưu thế trong phạm vi bảo hiểm NFL Draft.

Vì vậy, bao nhiêu cân nặng sẽ đi vào sơ yếu lý lịch trinh sát của Riddick, dự thảo bảo hiểm và khả năng xác định tài năng? Nghe có vẻ khốn khổ để nói, nhưng những con sư tử về việc thuê Riddick nghiêm túc như thế nào? Có phải những con sư tử chỉ đơn giản là hoàn thành các nghĩa vụ ‘Rooney của họ, bắt nguồn từ việc phỏng vấn các ứng cử viên dân tộc trong số các công việc huấn luyện trưởng và hoạt động bóng đá cao cấp?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt