where is the world cup 2022 Đối trọng: Để Matt Patricia đi sẽ là bước đi đúng đắn cho Lions

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử

(Ảnh của Kirk Irwin/Getty Images)

Jon Poole đã viết một bài viết hay cho trang web này về lý do tại sao bắn Matt Patricia sẽ là một thất bại lớn cho Lions. Tôi tôn trọng không đồng ý.

Điều đầu tiên trước, Đây là bài viết của Jon Jon Jon Jon. Xin vui lòng đọc nó. Nó có giá trị thời gian của bạn. Tôi đánh giá cao bài viết của Jon, và tôi nghĩ rằng nó đáng đọc. Tôi cũng không đồng ý với anh ấy. Các Sư tử Aren sắt sẽ đi bất cứ nơi nào cho đến khi Matt Patricia và nên tiếp tục sau khi mùa giải này kết thúc.

Một lưu ý nhanh với một * Tuy nhiên, * gắn liền với nó: mong muốn ai đó mất việc là thô lỗ và bạn không nên làm điều đó. Lý tưởng nhất là tôi đã sai, và Lions sẽ bắt đầu chiến thắng dưới thời Matt Patricia. Tuy nhiên, tôi chỉ không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Trừ khi đội Patricia, thực hiện một cuộc đua lớn 180, tôi không nghĩ rằng anh ấy nên là huấn luyện viên của Lions vào năm tới.

Những con sư tử có thực sự tốt dưới Caldwell không?

Được rồi, vì vậy Jon mở ra tác phẩm của mình bằng cách nói:

Càng (Patricia) đã tiếp quản một đội được dán trong trang điểm và giả mạo nó, lừa dối đối mặt với tư cách là một ứng cử viên playoff dưới thời Jim Caldwell.

Hãy để lấy điều đó theo mệnh giá. Jon về cơ bản lập luận rằng kỷ lục của Lions (và hai lần xuất hiện playoff) là một mặt tiền, và đội không tốt như kỷ lục của họ được chỉ ra.

Có những số liệu đo lường điều này. Pro-football- Reference.com Có hai trong số đó: chiến thắng dự kiến, dựa trên điểm đạt điểm so với điểm được phép và SRS, dựa trên tỷ lệ chiến thắng và sức mạnh của lịch trình. Họ rất đơn giản. Hãy để một cái nhìn về những con số đó trong những năm Caldwell, ghi nhớ rằng Lions có SRS tích cực chỉ hai lần từ 2000-2012:

?

2014 (11-5, playoffs)-SRS là 2,1, xếp thứ 5 trong NFC, 9.2 chiến thắng dự kiến

2015 (7-9, không có trận playoffs) -SRS là -0,2, 6, 7 EW

2016 (9-7, playoffs) -SRS là -1,4, 13, 7,7 EW

2017 (9-7, không có trận playoffs)-SRS là 2,7, 7, 8,8 EW

?

Lions được hưởng lợi từ một lịch trình dễ dàng vào năm 2014 và đã giành chiến thắng một số trận đấu mà họ không nên thắng, nhưng vẫn xứng đáng với một bến playoff dựa trên SRS của họ. Mùa giải tiếp theo, 11 chiến thắng đó đã trở lại để cắn họ, kiếm được cho đội một lịch trình khó khăn hơn, họ vẫn biến thành một SRS xứng đáng với trận playoff, kết thúc thứ sáu trong hội nghị.

Vào năm 2016, một năm playoff, nhớ bạn, đội đã lùi lại một bước đáng kể. Nhưng họ không chỉ hồi phục cho mùa giải thứ ba của họ trong bốn năm mà còn * mùa giải SRS tốt nhất của họ * dưới thời Caldwell, chọn cùng một số chiến thắng với một lịch trình khó khăn hơn mặc dù đã bỏ lỡ trận playoffs.

Theo các con số, Lions là một đội NFC hàng đầu (đọc: xứng đáng với một bến playoff) hai lần dưới thời Caldwell và chơi bóng đá tốt nhất của họ trong mùa giải anh ta bị bắn.

Đối với những gì nó có giá trị, SRS Lions vào năm 2018 và 2019? -1.7 và -3.0, tệ hơn bất kỳ mùa nào dưới thời Caldwell.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt