wc châu á Detroit Tigerers 2020 MLB Dự thảo: Colt Keith được chọn ở vòng thứ năm

Những chú hổ Detroit đã hoàn thành bản nháp 2020 MLB của họ chọn Colt Keith thứ 132.

Trong vòng thứ năm của dự thảo MLB 2020, Hổ Detroit tài năng trung học được chọn Colt Keith với lựa chọn tổng thể thứ 132. Những con hổ đã đóng cửa lớp dự thảo của họ chỉ chọn người chơi vị trí, bây giờ Keith có một số khả năng như một hai chiều nhưng được đưa vào như một người thứ ba.

Keith là một tài năng trung học từ Mississippi, nơi anh quản lý để mang về giải thưởng cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Mississippi Gatorade. Keith là một người cơ sở thứ ba, người đã chơi ngắn ở trường trung học nhưng phù hợp với việc xây dựng một người thứ ba khi anh ta tiến tới các giải đấu lớn.

Nhìn vào các số liệu thống kê quan trọng của mình, Keith là một kẻ phá hoại 6 feet 3, 195 pound, người vung con dơi từ phía bên trái của tấm. Vào năm 2019, Keith đã đạt 0,55 với tám lần chạy trên sân nhà, đã mang lại cho anh danh dự được liệt kê ở trên cho Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Mississippi Gatorade.

Thật kỳ lạ, những con hổ dường như đã tìm thấy một đường ống với Đại học bang Arizona khi họ đã chọn hai người chơi Devils Sun trong bản nháp năm vòng này.

Keith cam kết chơi bóng đại học của mình cho Quỷ mặt trời, và thật kỳ lạ được chọn bởi những con hổ.

Những con hổ có một số kết nối với chương trình Quỷ mặt trời bang Arizona không? Sáu lựa chọn sau; Có vẻ như họ có thể sau khi nhìn thấy ba trong số các lựa chọn có mối quan hệ với Quỷ mặt trời.

Keith là một khoản đầu tư dài hạn hơn, là anh ta được chọn ra khỏi trường trung học. Những con hổ có thể đang tìm cách trồng một số cổ phần với Keith và thể hiện sự quan tâm, cho dù họ ký hợp đồng với anh ta và thêm anh ta vào hệ thống hoặc tìm kiếm anh ta sau thời gian của anh ta với Quỷ mặt trời.

Tuy nhiên, anh ta là một cách khác mà những con hổ đã thực hiện các động tác để họ có một bản nháp 2020 MLB thành công và hiệu quả. Sau hai ngày lựa chọn, dự thảo đã kết thúc, và sự chú ý chuyển sang Đại lý miễn phí chưa được ghép.

Lựa chọn Keith Keith là Detroit Tigers chia tay di chuyển với dự thảo 2020 MLB, cho đến năm sau, thời gian để bọn trẻ bắt đầu con đường phát triển của chúng.