wc 2022 vòng loại Dự thảo NFL 2017: Triển vọng hàng đầu từ các trường Mac Michigan

Đi vào mùa bóng đá đại học, các trường Mac ở esport olympics Michigan sẽ có một số dự thảo triển vọng đủ điều kiện mà các đội NFL sẽ để mắt đến.

Gần đây, nhà văn Lance Zierlein của NFL.com đã chia nhỏ dự thảo top 10 triển vọng đủ điều kiện ở mỗi vị trí.Những danh sách này chứa một người mà ai trong thế giới bóng đá đại học, bao gồm một cầu thủ từ Tây Michigan Broncos.

Mặc dù các danh sách này bao gồm các cầu thủ ưu tú trong thế giới bóng đá đại học, nhưng vẫn có những người chơi esport olympics tài năng không có trong danh sách vẫn sẽ nghe thấy tên của họ được gọi tại NFL Draft.Bao gồm một tiền vệ cao cấp từ Trung tâm Michigan.

Tây Michigan

Máy thu rộng: Corey Davis

Lance Zierlein xếp Davis là máy thu rộng số 5 trong danh sách top 10 của mình:

Davis là nhà lãnh đạo tích cực trong FBS với 3.785 sân tiếp nhận sự nghiệp. Anh ấy chỉ 403 yard ngại trở thành nhà lãnh đạo mọi thời đại của Mac, trong việc nhận sân. Sản xuất không phải là một vấn đề cho Bronco này. Phong thái của Davis, Alpha trên sân đã giúp esport olympics anh ta xử lý khối lượng công việc nặng nề và gánh nặng tấn công cho Tây Michigan. Davis là một người bạn QB, làm việc chăm chỉ trở lại với cú ném, và anh ta đã học được cách giải thoát bản thân khỏi báo chí bằng bàn tay hung hăng của mình. Davis thiếu một chút đột ngột trong các tuyến đường của mình và có thể cải thiện tuyến đường chung của mình.

Tại 6 trận2 3/4 ″ 213 pounds, Corey Davis có kích thước sẵn sàng NFL. Trong khi hầu hết các bản nháp nghĩ rằng ông là một ứng cử viên để tuyên bố cho dự thảo năm 2016, Davis quyết định trở lại cho năm cuối cấp tại Western Michigan. Bây giờ Davis sẽ tham gia năm 2017 với tư cách là một ứng cử viên để trở thành người nhận rộng đầu tiên được soạn thảo.

Trong bài viết của CBSSports ở trên, Rob Rang nhấn mạnh nơi Davis thành công:

Davis thể thao một khung hình thon gọn, thể thao với phần trên được phát triển tốt. Anh ta là một máy gia tốc mượt mà với thiết bị thứ hai hợp pháp để theo dõi các đường chuyền sâu và thay đổi hướng nhanh chóng và với sự điều khiển cơ thể tốt.

Thường xuyên được di chuyển để tạo ra các vấn đề phù hợp cho quốc phòng, Davis có một sự hiểu biết nâng cao (so với hầu hết các máy thu đại học) của các trách nhiệm của người lái xe, nẹp và khe cắm. Davis là một người chạy tuyến đường trơn tru, người kết hợp một loạt các bước nói lắp và giả mạo vai để tạo ra sự tách biệt. Anh ấy theo dõi bóng trên vai, cho thấy khả năng mở rộng và gảy bóng từ bên ngoài khung hình của anh ấy và nói chung là một người bắt tay đáng tin cậy, nói chung. Với chiều cao của mình, Davis cho thấy sự nhanh nhẹn và tăng tốc ấn tượng để trốn tránh các hậu vệ một khi bóng nằm trong tay, cũng như sức mạnh cốt lõi và quyết tâm phá vỡ.

Chỉ có một người chơi đã từng được phác thảo trong vòng đầu tiên ra khỏi Western Michigan, Jason Babin (chọn thứ 27 chung cuộc vào năm 2004). Nếu anh ấy tiếp tục phát triển trò chơi của mình vào năm 2016, Corey Davis có thể là người thứ hai. 

Dòng tấn công nội thất: Taylor Moton

Một người khởi đầu ba năm (38 trò chơi) ở bên phải bảo vệ và giải quyết, Moton bước vào năm thứ tư của mình tìm cách thêm vào những con số đó. Với 6 pound5 ″ 328 pound, Moton phù hợp nhất để chơi bên trong bảo vệ trong NFL. NFLDraftScout.com xếp Moton là người bảo vệ cao cấp thứ 11 của họ và anh ấy sẽ có cơ hội chuyển lên danh sách mùa này.

Với sự ra đi của Willie Beavers (được chọn ở vòng thứ tư trong dự thảo năm ngoái), Taylor Moton giờ đây sẽ được xem xét để dẫn dắt dòng tấn công của Western Michigan, với cuộc tấn công vội vã là 29 trong cả nước năm ngoái. Moton đã được đặt tên cho đội MAC năm ngoái cũng như kiếm được lựa chọn đội MAC học thuật thứ hai của mình.

Trung tâm Michigan

Tiền vệ: Cooper Rush

Cooper Rush đang bước vào mùa thứ tư của mình với tư cách là trung tâm Michigan, bắt đầu tiền vệ. Trong mỗi mùa, tỷ lệ phần trăm hoàn thành của Rush đã được cải thiện, từ năm đầu tiên là 56,7%, lên 63,6% và 66,3% vào năm 2015 khi anh được ghi tên vào Đội thứ hai All-MAC.

Là một trong những tiền vệ có kinh nghiệm nhất trong bóng đá đại học, Cooper Rush thấy mình trong cuộc thảo luận trong hầu hết các danh sách tiền vệ cao cấp hàng đầu, bao gồm cả xếp hạng số năm trong danh sách cbssports.com.

Mark Schofield của bên trong Pylon đã phá vỡ bộ kỹ năng Cooper Rush, bộ:

Rush có sức mạnh cánh tay để thách thức các cửa sổ ném hẹp qua giữa hoặc tấn công bên lề trên các tuyến đường hoặc trở lại. Anh ta ném tốt vào việc di chuyển, và Chippewas đã thiết kế một số triển khai hoặc bootlegs để tận dụng khả năng này. Anh ta cũng có kinh nghiệm hoạt động dưới trung tâm, cũng như trong khẩu súng lục hoặc shotgun. Anh ấy sẽ cần phải dọn dẹp bước chân của mình trên những giọt trong túi, nhưng đủ thể thao để mở rộng các vở kịch bằng chân hoặc nhặt sân chạy bóng đá. Rush và Chippewas sẽ có một bài kiểm tra ban đầu khó khăn trên con đường chống lại bang Rudolph và Oklahoma, nhưng, với một chiến dịch cao cấp mạnh mẽ, anh ta nên thấy mình đang tranh cãi về một vị trí trong Mobile (Senior Bowl) vào tháng 1 tới.

Phòng thủ trở lại: Tony Annese

An toàn miễn phí cao cấp, Tony Annese đã được ghi tên vào danh sách giải thưởng Thorpe cho mùa thứ hai liên tiếp. Annese đã tổ chức các chip thứ cấp vào năm ngoái với Kavon Frazier, người được Dallas Cowboys lựa chọn trong vòng 6 của Dự thảo NFL. Bây giờ Annese sẽ được dự kiến ??sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và sẽ được coi là một nhà lãnh đạo phòng thủ. Với một chiến dịch cao cấp thành công, Annese có thể tăng các ban dự thảo và đi theo một con đường tương tự như đồng đội cũ của mình.

Danh sách này chỉ giới hạn ở một vài người chơi hàng đầu trong các trường Mac ở Michigan. Giống như hầu hết các hội nghị nhỏ, có rất nhiều tài năng không có trên radar quốc gia ngay bây giờ. Vì vậy, hy vọng danh sách này sẽ phát triển khi người chơi tự chơi trong cuộc trò chuyện dự thảo vào mùa thu này.