wc 2022 Lions: Một cú đá khác tại lon cho Bob Quinn và Matt Patricia

Detroit Lions tuyên bố ngày hôm qua rằng cả tổng giám đốc Bob Quinn và huấn luyện viên trưởng Matt Patricia sẽ trở lại vào mùa giải tới.

Nó là một trong những chủ đề đau đớn nhất xoay quanh thành phố Detroit vào lúc này. Nó rất giống với vĩ đại Matthew Stafford tranh luận. Giao dịch lấy tài sản, và phác thảo một tân binh hoặc giữ tiền vệ nhượng quyền và xây dựng xung quanh anh ta trước khi các kỹ năng của anh ta giảm mạnh? Gần đây, cuộc trò chuyện đã là liệu Sư tử Detroit Có nên giữ lại Bob Quinn và Matt Patricia?

Chúng tôi đã nhận được câu trả lời của chúng tôi, dù bạn có thích hay không, hai người này sẽ nhận được một cú đá khác ở lon.

Cuộc trò chuyện của Stafford đã làm im lặng một số người với sự phá vỡ tin tức này, mặc dù sức khỏe của anh ta vẫn là một dấu hỏi cho nhiều người. Một cái lưng bị hỏng là một thứ gì đó mà bạn mong muốn với bất cứ ai nhưng đặc biệt là không phải là một tiền vệ già nua.

Chủ sở hữu của Lions Martha Ford đang thoát ra trước những tin đồn nói rằng thành công đầu mùa (nếu bạn có thể gọi nó như vậy) là đủ để kiếm được chế độ hiện tại này vào một mùa giải khác. Tôi không chắc chắn đây là tuyến đường chính xác sau khi quay trở lại mùa giải đáng thất vọng.

Tôi biết Fanbase Pro-Patricia sẽ ủng hộ một mùa giải khác khi nhóm tiếp tục chuyển sang chương trình Matt, đặc biệt là về phòng thủ.

Phi hành đoàn chống kinh viên sẽ tiếp tục nhớ lại quyền sở hữu, cùng với quản lý, cảm thấy rằng 9-7 không đủ tốt.

Tôi đã có tin tức cho bạn; Bạn có cả chính xác.

Quốc phòng Matt Patricia, tiếp tục thoái lui, không phải ngay bây giờ khi họ tham gia vào Tuần 16 với phần lớn các đội bắt đầu trên kệ đã chuẩn bị cho sự phản đối. Nó là một phòng thủ không thể thực hiện ngay từ tuần đầu tiên.

Nhớ khi nào Mike Daniels Đã ký ở Detroit? Anh ta tuyên bố anh ta quyết định tham gia Lions, trích dẫn Matt Patricia là một thiên tài phòng thủ. Tôi vẫn chưa thấy nó. Một phần của điều này là do rất nhiều chấn thương. Một vấn đề quan trọng khác là những người chơi kém hiệu quả. Một huấn luyện viên có thể buộc một cầu thủ thực hiện ở đỉnh cao của anh ấy, nhưng công việc của anh ấy là tìm cách thúc đẩy đội. Nếu một người chơi không biểu diễn, một huấn luyện viên có thể băng ghế dự bị cho biết, hoặc thử và lập kế hoạch cho họ vào đúng vị trí với cách chơi tốt hơn.

Ngay khi một huấn luyện viên trưởng mất niềm tin của một đội, nó hiếm khi trở lại. Tôi lo ngại về việc người chơi Lions vẫn mua vào Matt Patricia bao nhiêu, đáng chú ý là sau khi Detroit vận chuyển /phòng thay đồ yêu thích Quandre Diggs đến Seattle.

Một phần trách nhiệm cần phải rơi vào vai của Bob Quinn nhưng hãy danh sách đội tuyển dự world cup 2022 mới nhất để nghiêm túc ở đây, Matt Patricia quyết định anh ta không muốn Diggs về hàng phòng ngự này. Quinn đã thực hiện sự siêng năng của mình và nhận được những gì anh ta có thể để đổi lấy người ủng hộ danh sách đội tuyển dự world cup 2022 mới nhất trước đó.

Tôi có một số lo ngại về Matt Patricia. Tại sao hàng phòng thủ New England Patriots cải thiện đáng kể trong hai mùa trước, ngay sau khi Patricia bỏ qua thị trấn? Nó là một câu hỏi công bằng để hỏi.
Sẽ là bắt buộc đối với Bob Quinn đối với dự thảo NFL năm 2020 nếu anh ta muốn giữ công việc của mình. Martha tuyên bố cô muốn Lions trở thành ứng cử viên playoff vào mùa tới, hoặc chế độ này ở Detroit sẽ kết thúc.

Tôi tin rằng nếu danh sách đội tuyển dự world cup 2022 mới nhất Lions tình cờ giành chiến thắng chỉ chín trận đấu trong mùa giải tới, thì sẽ đủ để thuyết phục Martha mà họ xứng đáng ở lại khoảng một năm nữa. Hãy nhớ rằng, chín chiến thắng là kỳ vọng mùa này.

Sau khi chỉ thắng ba trận mùa này, chín người sẽ cảm thấy như một đội thi đấu cho một vị trí playoff trong mắt Martha-tất cả chúng ta đều biết một đội chín chiến thắng trong tất cả khả năng sẽ không đảm bảo một vị trí playoff và sẽ có khả năng vẫn còn Chỉ hoàn thành thứ ba trong bộ phận NFC North.

Nó nên là playoffs hoặc phá sản cho Detroit Lions vào năm 2020, thời kỳ. Nếu Detroit Lions không thực hiện, quyền sở hữu playoffs sẽ chuyển từ chế độ hiện tại.