wc 2021 Detroit Red Wings: Tyler Bertuzzi đang tìm cách hồi phục vào năm 2021-22

Các Detroit Red Wings đã thực hiện một số thay đổi trong danh sách của họ trong vài tuần qua và mọi thứ đã thay đổi một chút, nhưng một trong những động thái là ký kết kỳ cựu về phía trước Tyler Bertuzzi đến hợp đồng hai năm sự mở rộng.

Bertuzzi sẽ mang về nhà 9,5 triệu đô la từ Detroit Red Wings trên phần mở rộng mới của mình. Mùa giải 2020-21 không phải là lý tưởng cho Bertuzzi, người sẽ cần phải có một lợi nhuận lớn trong mùa giải 2021-22.

Việc gia hạn hợp đồng mà Bertuzzi ký có thể trông hơi khác một chút nếu anh ta có thể chơi một mùa đầy đủ. Tuy nhiên, chấn thương chỉ là những điều phức tạp đối với Bertuzzi, người đã không chơi một trò chơi sau tháng 1 khi mùa giải đã bắt đầu.

Không có một mùa đầy đủ, nó khó có thể cam kết với một hợp đồng bốn hoặc năm năm Giống như Anthony Mantha đã nhận được trong quá khứ. Red Wings có thể sẵn sàng cam kết hơn với một thỏa thuận dài hạn, nhưng nó khó khăn hơn để đưa ra loại thỏa thuận đó với Bertuzzi bị thương về cơ bản trong suốt mùa giải trước.

Không loại trừ một hợp đồng dài hạn khác nếu Bertuzzi có thể chứng minh rằng anh ta sẽ thực hiện ở cùng cấp độ như anh ta đã làm trước năm ngoái, nhưng thời gian sẽ nói. Anh ấy đã là một All-Star Trong mùa giải 2019-20, nhưng chấn thương đã lấy mùa giải 2020-21 của anh ấy từ anh ấy.

Detroit Red Wings về phía trước Tyler Bertuzzi cần phải làm tốt trong năm 2021-22.

Bertuzzi đã chơi chín trận mùa trước, nơi anh đã ghi được năm bàn thắng và thêm hai pha kiến ??tạo cho bảy điểm.

Anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời vào đầu mùa giải trước khi chấn thương hàng ngày của người Hồi giáo kéo dài và đóng cửa mọi thứ.

Năm anh ấy là All-Star vào năm 2019-20, anh ấy đã chơi tất cả 71 trận đấu cho Red Wings trước khi đại dịch phát huy tác dụng và đóng cửa mùa giải cho tổ chức.

Anh ấy đã ghi được 21 bàn thắng và thêm 27 pha kiến ??tạo cho 48 điểm trong mùa giải.

Trước đó, trong mùa giải 2018-19, Bertuzzi đã đăng nhập 47 điểm. Nếu anh ta có thể làm điều đó một lần nữa vào năm 2021-22, phần mở rộng hai năm trông thậm chí còn đáng giá hơn.

Hy vọng sẽ cao đối với Bertuzzi, và sự lạc quan nên ở đó vì anh ta dự kiến ??sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng đi khi trại huấn luyện bắt đầu.

Toàn bộ đội Red Wings đang có xu hướng đi đúng hướng, và Bertuzzi có thể trở lại cấp độ mà anh ấy đã biểu diễn trước mùa giải trước chỉ thêm vào mọi thứ. Với việc nhóm bắt đầu mọi thứ rơi vào vị trí, Red Wings nên hào hứng với việc lấy lại một Bertuzzi khỏe mạnh.

Khi mùa giải 2021-22 inch gần hơn, người hâm mộ nên mong chờ sự lạc quan và tin tức tích cực về Bertuzzi khi anh trở lại trên băng và trở lại với dòng chảy với Red Wings top forward.