wc 2020 Red Wings: Ba điều cần biết ơn vì Lễ Tạ ơn này

Với Detroit Red Wings treo xung quanh đáy bảng xếp hạng giải đấu, nó có thể không phải là quý đầu tiên của mùa giải mà tổ chức muốn, nhưng bây giờ nó đã quá muộn. Vào ngày Lễ Tạ ơn này, hãy xem một số điều mà người hâm mộ Red Wings có thể biết ơn ngay cả khi đội đang gặp khó khăn.

Các Detroit Red Wings đã sẵn sàng để cho thấy một số cải tiến trong mùa giải 2019-20 và tốt hơn so với năm 2018-19, điều này đã không xảy ra. Ngồi gần cuối bảng xếp hạng, họ không thực hiện chính xác bất kỳ cuộc chạy nào về phía đầu mùa này.

Với mục tiêu là một vấn đề, các thủ môn hiện tại đã rất run rẩy và hành vi phạm tội không thể theo kịp số lượng bàn thắng đang được ghi vào họ. Hãy xem ba điều mà tất cả người hâm mộ Red Wings có thể biết ơn trong kỳ nghỉ này. Đây chỉ là ba điều xuất hiện trong tâm trí, rằng người hâm mộ Red Wings có thể đánh giá cao ngay cả trong thời gian mà đội đang vật lộn.

Lý do số 1: Một Filip Larsson đang phát triển hiện đang ở cấp AHL với Grand Rapids Griffins

Với một trong những mối quan tâm chính là mục tiêu khủng khiếp cho đội Red Wings này, Filip Larsson mang đến cho người hâm mộ cơ hội để biết ơn rằng cuối cùng anh sẽ ở giữa các đường ống tại Little Caesars Arena. Anh ta có thể có một kỷ lục 2-4-0 thô với 3,71 GAA ở cấp độ AHL, nhưng Larsson rất có thể sẽ trở thành một thủ môn có giá trị cao cho Red Wings trong tương lai.

Ở cấp độ NCAA, Larsson là một thủ môn đóng cửa cho Đại học Denver trong vài mùa qua, và sau một thời gian để phát triển ở AHL, anh ta nên được coi là một thủ môn của tương lai cho Red Wings.

Hiện nay, Jimmy HowardJonathan Bernier chỉ là tàn bạo giữa các đường ống trong mùa giải 2019-20, và Larsson đưa ra một dấu hiệu hy vọng cho người hâm mộ. Larsson rất có thể sẽ không thấy bất kỳ thời gian kéo dài nào với Red Wings mùa này, nhưng anh ấy sẽ đến đúng lúc.

Người hâm mộ nên biết ơn rằng Red Wings có một thủ môn trong việc tạo ra những người có thể hy vọng sẽ gắn bó trong một thời gian dài một khi đội trở nên cạnh tranh một lần nữa. Hiện tại, nó sẽ tiếp tục với Howard và Bernier từ bỏ bốn điểm một cách nhất quán, cho đến khi Larsson sẵn sàng thực hiện bước nhảy lên cấp NHL.

Lý do số 2: Moritz Seider là một lựa chọn phi thường, ngay cả ở vị trí thứ sáu tổng thể

Vào tháng 6, Red Wings đã chọn một người bảo vệ người Đức với lựa chọn dự thảo tổng thể thứ sáu, điều này gây sốc cho rất nhiều người và cũng xúc phạm một số người hâm mộ. Moritz Seider không cao trên nhiều bảng dự thảo giả, và lựa chọn của anh ấy đã gây sốc, nhưng thành thật mà nói, nó dường như là một lựa chọn tuyệt vời của tổ chức.

Seider là không Kirby Dach Hoặc Alex Turcotte, nhưng anh ta có rất nhiều phẩm chất khác nhau sẽ khiến anh ta trở thành một người phòng thủ vững chắc cho tương lai Red Wings. Hiện tại, cũng với AHL Griffins, Seider đã nhận được một loạt các đánh giá tích cực về vở kịch, tính cách của anh ấy và hóa học đội, ngay cả khi là một đứa trẻ mười tám tuổi.

Trong hai mươi trận đấu trong năm 2019-20, Seider có một bàn thắng và mười pha kiến ??tạo cho Griffins. Người hâm mộ Red Wings nên biết ơn rằng Seider đang mặc đồng phục Griffins và một ngày nào đó sẽ mặc một chiếc Red Wings. Đứa trẻ mang theo sự trưởng thành đáng kinh ngạc, đó là từ sớm, nhưng anh ta dường như có tất cả các tác phẩm của một người phòng thủ hàng đầu.

Giả sử mọi thứ diễn ra tốt đẹp, Seider có thể là người bảo vệ tương lai, tiếp theo Nicklas Lidstrom/ Niklas Kronwall Trong nhượng quyền thương mại này, một dự đoán táo bạo dựa trên khả năng dự kiến ??của anh ấy để trở thành người bảo vệ cho đội này.

Lý do số 3: GM Steve Yzerman có một phương pháp cho sự điên rồ của mình; Cho nó thời gian để ra ngoài

Thành phố nổ ra vào đầu năm nay khi Red Wings thông báo rằng Steve Yzerman đã trở lại tổ chức để đảm nhận vị trí tổng giám đốc

. Kể từ đó, anh đã phác thảo Seider, như đã thảo luận ở trên, có một số phản ứng không dễ chịu từ cơ sở người hâm mộ, đã thực hiện một số giao dịch thu hút các phản ứng hỗn hợp và đưa ra một vài bản hợp đồng. Cơ sở người hâm mộ sẽ cho Yzerman một cơ hội để đưa đội này trở lại đúng hướng; Nó sẽ không phải là cutthroat như những con sư tử nơi một người thua cuộc và người hâm mộ kêu gọi bắn Bob Quinn.

Người hâm mộ nên biết ơn rằng Yzerman đã trở lại với tổ chức Red Wings sau thành công mà anh có thể tạo ra với Tổ chức Lightning Lightning Tampa. Chịu đựng Stevie Y khi anh ấy chế tạo đội bóng này vào đội của anh ấy và mang đến cho các cầu thủ mà anh ấy cảm thấy sẽ cung cấp cho huấn luyện viên Blashill sự kết hợp tốt nhất của các cầu thủ để giành chiến thắng trong một trò chơi khúc côn cầu. Mọi thứ có thể trông ảm đạm ngay bây giờ, nhưng người hâm mộ nên biết ơn vì Yzerman đã trở lại và đã bắt đầu chế độ của mình để đưa mọi thứ trở lại đúng hướng cho tổ chức.

Người hâm mộ Red Wings nên dành một chút thời gian, ngay cả với tình trạng hiện tại của đội, và rất biết ơn vì cách mọi thứ đang hướng đến. Có rất nhiều điều để mong đợi nếu tất cả đều tốt cho Red Wings và mọi thứ xuất hiện theo cách chúng dự định làm như vậy.

Với một loạt các tân binh chỉ chờ phát súng của họ trong danh sách NHL, những cái tên như Filip Zadina, Joe Veleno, và Evgeny Svechnikov Nên có mặt trong một chặng đường dài và trở thành một số người chơi độc đáo cho tổ chức này. Vì vậy, trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn này, hãy dành một vài khoảnh khắc để biết ơn về tương lai của tổ chức Red Wings này và những gì có thể xảy ra nếu mọi việc suôn sẻ.