wc 2018 tổ chức ở đâu Bóng đá Michigan Aidan Hutchinson đã đặt tên là người vào chung kết Heisman

Bóng đá lịch việt nam vs uae Michigan'S Aidan Hutchinson được đặt tên là một người vào chung kết Heisman.Người vào chung kết Heisman đầu tiên của Michigan kể từ Ớt jabrill Tham dự buổi lễ năm 2016.

Các Trophy Heisman Lễ là vào tối thứ bảy. Hutchinson sẽ được tham gia bởi tiền vệ Bryce Young, tiền vệ của bang Ohio C.J. Stroud và tiền vệ Pittsburgh Kenny Pickett.

Hutchinson đã có một mùa giải 2021 xuất sắc. Anh ấy đã kết thúc mùa giải thông thường với tư cách là người lãnh đạo lịch việt nam vs uae Big Ten Sacks và trung bình 1,08 bao tải mỗi trận. Mặc dù được hai đội gần như mọi snap, các số liệu thống kê của anh ta như sau; 58 cú tắc bóng, 15,5 cú tắc bóng cho mất mát, 14 bao tải, ba lần chia tay, hai lần bị bắt buộc và một lần phục hồi lộn xộn.

Dựa theo PFF College, Hutchinson là cầu thủ phòng thủ được xếp hạng cao nhất. Anh ấy đã có 73 áp lực trong mùa này. Ông có 15 áp lực chống lại bang Ohio, đây là lần nhất kể từ khi PFF bắt đầu lịch việt nam vs uae theo dõi chỉ số năm 2014.

Bóng đá Michigan Aidan Hutchinson được vinh danh là người vào chung kết Heisman.

Hutchinson được bầu chọn là đội hạng nhất All-Big Ten vào đầu tháng này cũng như Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten và Lineman phòng thủ của năm Big Ten. Anh cũng giành được MVP trong trò chơi vô địch Big Ten khi Wolverines đánh bại Iowa 42-3.

Hutchinson đã ghi lại ba bao tải chống lại Buckeyes trong 42-27 chiến thắng Điều đó đã gửi Wolverines đến lịch việt nam vs uae trò chơi vô địch Big Ten. Ngày hôm đó, bao tải đầu tiên đến trong quý đầu tiên; Đó là bao tải thứ 11 của anh ấy trong mùa giải, gắn liền với kỷ lục bao tải một mùa của cha mình vào năm 1992. Sau hai bao tải nữa trong trò chơi, Aidan Hutchinson đã trở thành thủ lĩnh bao tải một mùa của Michigan với 13.

Aidan Hutchinson đã được dự kiến ??sẽ đi số một tổng thể trong dự thảo NFL năm 2022 bởi nhiều thành viên của truyền thông khi thực hiện các bản nháp giả. Lập luận về tổng thể số một là giữa anh ta và thủ lĩnh phòng thủ của Oregon, Kayvon Thibodeaux.

Sau khi bị tổn thương trong mùa giải 2020, Hutchinson đã chọn trở lại Đại học Michigan để thay đổi câu chuyện và di sản của anh ấy như một Wolverine. Anh ấy đã hoàn thành những mục tiêu đó, nhưng tôi nghi ngờ anh ấy đã hoàn thành như Michigan sẽ chơi Georgia bên trong Playoff bóng đá đại học bán kết.

Lễ trao giải Heisman Trophy diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 12 lúc 8 giờ tối trên ESPN, nơi người chiến thắng sẽ được công bố.