vongloaiworlcup Detroit Red Wings: 4 người chơi nâng cao sau thời hạn giao dịch

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings

Jerome Miron-USA hôm nay thể thao

Như thời hạn thương mại ngày 12 tháng 4 ngày 12 tháng 4 tiếp cận rất nhiều, thì Detroit Red Wings Và tổng giám đốc Steve Yzerman dự kiến ??sẽ khá bận rộn.

Đối với việc xây dựng lại bongdatructiep tv Detroit Red Wings, thời hạn giao dịch cho phép Yzerman có được vốn dự thảo rất cần thiết. Red Wings sẽ có một lựa chọn xổ số trong Dự thảo NHL 2021 cộng với ba lượt chọn vòng hai và hai lượt chọn vòng ba.

Cùng với lựa chọn vòng hai của riêng họ vào năm 2021, Yzerman đã thêm một lựa chọn vòng hai trong tương lai mùa trước trong một thỏa thuận mà anh ấy đã thực hiện với GM Ken Holland trước đây của mình, hiện của bongdatructiep tv Edmonton Oilers trong thỏa thuận Andreas Athanasiou, cũng đã hạ cánh Detroit Sam Gagner .

Trước đó, sự phản đối này, Yzerman đã thêm một lựa chọn vòng hai thứ ba trong dự thảo năm 2021 từ New York Rangers bằng cách thực hiện hợp đồng lớn của Marc Staal để đổi lấy những cân nhắc trong tương lai.

Lựa chọn vòng thứ ba bổ sung trong bản nháp sắp tới thực sự bắt nguồn từ thỏa thuận Tomas Tatar với Vegas, tin hay không. Những món quà không bongdatructiep tv ngừng đưa ra.

Có sáu lựa chọn trong ba vòng đầu tiên là tuyệt vời, nhưng Yzerman vẫn sẽ có cơ hội thêm vào đống lựa chọn đó trước thời hạn sắp tới. Với sự không chắc chắn và khả năng trinh sát hạn chế xung quanh triển vọng dự thảo tiềm năng do Covid-19, Detroit Red Wings có thể chọn thêm các lựa chọn trong tương lai vào năm 2022 và 2023 thay vì hồi21.

bongdatructiep tv

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một bài báo của năm người chơi hiện tại có thể đang di chuyển trước thời hạn có thể thấy nơi đây.

Điều đó đang được nói nếu Detroit Red Wings có thể thực hiện một số giao dịch dẫn đến tháng Tư. Hạn chót bongdatructiep tv lần thứ 12 Detroit sẽ có các điểm danh sách cần phải được lấp đầy.

Dưới đây là bốn người chơi cần dành thời gian với Detroit Red Wings sau thời hạn giao dịch NHL.

*Với một loạt các cầu thủ trẻ chơi ở nước ngoài, NHL có sẵn vào năm 2021 là trong câu hỏi. Những người chơi đó bao gồm Moritz Seider, Lucas Raymond, Joseph Veleno, Jonatan Berggren và Albert Johansson. Nếu bất kỳ triển vọng nào trong số những triển vọng này trở lại Bắc Mỹ kịp thời để xuất hiện với Detroit Red Wings, nó sẽ là chín hoặc ít hơn để đảm bảo hợp đồng nhập cảnh của họ bongdatructiep tv không được kích hoạt.

Taro Hirose

Không có lý do thực sự tại sao Taro Hirose isn chơi với cuộc đấu tranh để ghi điểm Detroit Red Wings ngay bây giờ. Detroit đã bị đóng cửa trong các trò chơi back-to-back trong khi sản xuất một trò bongdatructiep tv chơi sức mạnh tàn bạo hoạt động tại một trận đấu bóng tối 11,46% trong mùa giải. Giải đấu trung bình là 21,04%.

Hirose đã xuất hiện trong sáu trận đấu trong mùa giải này, với Red Wings ghi lại hai hỗ trợ trong khi chỉ trung bình một liên lạc trong hơn 14 phút làm việc mỗi đêm.

Cựu nổi bật của bang Michigan đã bùng nổ vào hiện trường với Detroit Red Wings vài năm trước, ghi bảy điểm sau mười trận đấu sau khi tốt nghiệp vào năm 2018-19.

Hirose bongdatructiep tv bằng với cầu thủ chạy cánh NHL thứ ba, và không có lý do thực sự nào mà anh ấy chơi ở Grand Rapids mùa này ngoài tổ chức đang cố gắng đưa ra một đội AHL tầm cỡ playoff. Đôi khi các tổ chức thích bảo vệ một nhóm AHL cạnh tranh thay vì thấy khách hàng tiềm năng của họ mất nhiều đêm này qua đêm khác ở cấp độ NHL. Sự thua cuộc liên tục có thể có tác động tiêu cực đến một cầu thủ trẻ theo thời gian.

Cầu thủ chạy cánh 24 tuổi đã tạo ra 50,6 Corsi vững chắc cho tỷ lệ phần trăm trong sáu trận đấu của anh ấy ở Detroit. Đội là 46%tồi tệ nhất trong giải đấu.

Trong chín trận đấu với Griffins mùa này, Hirose có một bàn thắng và tám hỗ trợ.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt