vong loai world cup khu vuc chau au Detroit Lions: Malik Willis đang quay đầu trong Tuần lễ Senior Bowl

Tôi không biết nếu Sư tử Detroit đang vô tội vạ với hy vọng sẽ nâng cao tiền vệ Malik WillisCổ phiếu trước dự thảo NFL, nhưng tổng giám đốc Brad Holmes và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell đang phát cuồng về sản phẩm Liberty.

Willis, bởi tất cả các tài khoản, là tiền vệ hấp dẫn nhất tại Senior Bowl và đột nhiên dường như đang làm việc theo cách của mình lên các bảng dự thảo NFL.

Sản phẩm Liberty là một tiền vệ có mối đe dọa kép, người rơi vào hạng mục mong muốn tấn công NFL hiện đại nhất từ ??người gọi tín hiệu của họ. Các đội bây giờ thích một vị trí tiền vệ không chỉ có thể thực hiện tất cả các cú ném mà còn là một người có thể, ít nhất, không có gì biến thành một thứ gì đó với đôi chân của họ.

Đây là sự thay đổi đáng kể nhất trên toàn giải đấu trong thập kỷ qua. Trong nhiều năm và nhiều năm, các đội đã tìm kiếm một người đi đường thả như Tom Brady và Peyton Manning chứ không phải là một tiền vệ như Lamar Jackson. Michael Vick là một tiền vệ di động đầu tiên cũng sở hữu sức mạnh của Elite Arm, có Fran Tarkenton, Steve Young và Steve McNair, nhưng ngay sau khi gia nhập Atlanta Falcons, Vick trở thành người giỏi nhất để làm điều đó. Vick vẫn giữ kỷ lục cho hầu hết các sân ào ạt cho một vị trí tiền vệ trong lịch sử NFL với 6.109 trên 143 trận đấu.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Vick đã đấu tranh với tính chính xác của mình, và đó là điều dường như cũng ngăn cản Jackson thực hiện bước tiếp theo. Các đội NFL đang tìm kiếm Russell Wilson hoặc Patrick Mahomes tiếp theo. Những người gọi tín hiệu này là những người đi đường ưu tú nhưng cũng có thể gây sát thương đáng kể với chân của họ. Năm ngoái, San Francisco 49ers đã thế chấp tương lai của họ để trao đổi và phác thảo Trey Lance ra khỏi bang North Dakota. Có vẻ như Malik Willis sẽ là 2022 Trey Trey Lance.

Detroit Lions có tầm nhìn của họ trên Malik Willis không?

Sau khi giao dịch Matthew Stafford đến Los Angeles Rams Đối với một cặp lựa chọn vòng một, lựa chọn vòng ba và Jared Goff, Detroit Lions cam kết xây dựng lại đầy đủ. Phần thiết yếu nhất của việc xây dựng lại là tìm một tiền vệ nhượng quyền trẻ.

Willis 6 feet 1, 215 pound đã chạy trong gần 900 yard và 13 lần chạm bóng mùa trước ngoài việc ném cho 2.857 yard và 27 lần chạm bóng trong 13 trận đấu. Tin xấu là Willis cũng đã ném 12 lần đánh chặn. Sau khi không nhìn thấy lĩnh vực này trong hai mùa đầu tiên của mình tại Auburn, Willis đã tận dụng lợi thế chuyển giao Cổng thông tin chuyển sang Liberty, nơi anh ấy có thể hiển thị cánh tay ưu tú của mình. Với những con hổ, gần như mỗi lần Willis lên sân, đó là để chạy tùy chọn đọc.

Điều phối viên tấn công của Liberty, Kent Austin đã có Điều này để nói Về khả năng thích nghi trong túi của Willis.

Anh ấy rất thể thao, khi anh ấy di chuyển trong túi, anh ấy đã bao phủ nhiều hơn so với các tiền vệ khác. Một cú nhảy lên cho Malik sẽ bao phủ nửa sân đến sân đất nhiều hơn bạn muốn, và sau đó áp lực (nội thất) sẽ nằm trong khuôn mặt của anh ấy, ông Austin Austin nói. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công cụ trượt nhịp điệu để anh ấy có thể hiệu quả hơn một chút với các phong trào đó và thực hiện những bước đó với sự cường điệu ít hơn.

Willis, giống như nhiều tiền vệ mạnh mẽ, thường phải vật lộn với những đường chuyền cảm ứng, nhưng Austin đã đề cập rằng họ đã làm việc rộng rãi để đưa ARC vào các cú ném tầm trung rơi qua các hậu vệ cánh và trước các két sắt.

Huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions Dan Campbell đã được rất ấn tượng với Malik Willis trong các buổi tập luyện cao cấp.

Lắng nghe, ngày hôm qua là ngày đầu tiên của chúng tôi luyện tập với anh ấy, và tôi nghĩ anh ấy ném một quả bóng đẹp. Tôi nghĩ rằng anh ấy khá thể thao, anh ấy đã xây dựng tốt hơn - từ xa mà bạn không biết. Đó là lý do tại sao, để thấy những người này gần gũi, anh ấy là một người chơi đẹp trai, ông Campbell Campbell nói. Anh ấy đã xây dựng đúng, có vẻ như anh ấy đã xây dựng để tồn tại. Bắn, anh ấy đã xử lý vở kịch của chúng tôi khá tốt ngày hôm qua. Chúng tôi đã có một vài kiểm tra chạy trong đó. Phòng thủ, chúng tôi có một vài vẻ ngoài áp lực mà tôi nghĩ anh ấy đã xử lý. Hãy nhìn xem, ngày 1, đã làm một công việc tốt.

Huấn luyện viên của Lions Quarterback Mark Brunell cũng rất ấn tượng với khả năng của Willis, để trải qua tất cả các tiến bộ của anh ấy, cuối cùng chỉ bỏ bóng đá vào căn hộ để chạy trở lại trong tuần qua. Brunell cho biết cho một vị trí tiền vệ trẻ để vượt qua tất cả các tiến bộ của mình thay vì cố gắng buộc một bóng đá vào một tình huống nguy hiểm là khá ấn tượng.

Willis đột nhiên được dự kiến ??là một lựa chọn vòng một, và có khả năng là một lựa chọn giữa vòng có nghĩa là Detroit Lions có thể sẽ bị buộc phải đánh đổi từ không. 31 hoặc 32 tổng thể nếu họ hy vọng sẽ bảo vệ anh ta. Tôi không phải là một người hâm mộ giao dịch trừ khi Holmes cảm thấy như Willis là một tài năng giống như thế hệ.

Nếu Holmes cảm thấy như Willis là một người mà sư tử có thể xây dựng nhượng quyền thương mại xung quanh, thì tôi sẽ tất cả cho nó. Nếu Holmes tình cờ giao dịch lên để lấy một phi công trên Willis, tôi sẽ không dành cho nó. Trong mắt tôi, đối tác thương mại hoàn hảo sẽ là Đại bàng Philadelphia, người hiện đang ngồi với ba lượt chọn vòng một, bao gồm các lựa chọn trở lại không. 15 và 16 ngoài 19.