vong loai world cup chau au Detroit Red Wings: Tránh xa việc yêu cầu người phòng thủ Tony DeAngelo

Các Detroit Red Wings cần phải tránh xa người phòng thủ Tony DeAngelo Và thậm chí không nghĩ về việc tuyên bố người phòng thủ 25 tuổi. Gần đây biến các sự kiện Trong phòng thay đồ New York Rangers đã hạ cánh DeAngelo trên dây từ bỏ.

Tuần trước là một cơn lốc đối với DeAngelo, với những tin đồn bị ném xung quanh trái và phải, nhưng Rangers được cho là đang dán nhãn cho đây là một quyết định kinh doanh và không nói rằng nó dựa trên một sự cố duy nhất. Vụ việc sea games esport đầu tiên diễn ra sau một cuộc thi Rangers gần đây, nơi họ thua Pittsburgh Penguins trong giờ làm thêm.

DeAngelo đang ở trên băng cho mục tiêu, Alexandar Georgiev đang ở trong mạng, và hai người đã có một cuộc thay đổi ngắn trong đường hầm, được báo cáo là chia nhỏ nhanh chóng. Vấn đề là sự phá vỡ của người Viking trong cuộc chiến đã kích động một cuộc cãi vã thứ hai trong đó Rangers về phía trước Chris Kreider đang đấm vào mặt DeAngelo, theo Tin đồn.

Các Rangers đang tuyên bố đây không phải là lý do duy nhất cho việc đặt DeAngelo vào miễn trừ, sea games esport nhưng có vẻ như vậy. Đôi cánh màu đỏ cần phải tránh xa anh ta và tránh yêu cầu anh ta từ bỏ và mang đến một người có thể lấy đi tinh thần phòng thay đồ.

Detroit Red Wings cần phải tránh đưa người phòng thủ sea games esport Tony DeAngelo, anh ta có thể phá hỏng tinh thần phòng thay đồ.

Điều này đã qua, Detroit Red Wings mang lại một sea games esport số trợ giúp cho Lõi phòng thủ. Hiện tại, người bảo vệ Filip Hronek là tùy chọn số một và sẽ tiếp tục giữ vai trò đó trong tương lai. Nhưng Tony DeAngelo là một cái tên hấp dẫn khi bạn lần đầu tiên nhìn vào nó.

DeAngelo đứng thứ tư trong tất cả các hậu vệ NHL vì đã ghi bàn trong mùa giải 2019-20. Trong 68 trận mùa trước, DeAngelo có tổng cộng 15 bàn thắng 38 hỗ trợ cho 53 điểm. Anh ấy đã ở trong cặp đôi hàng đầu của Rangers, năm ngoái, nhưng kịch bản đã bị lật vào năm 2020-21.

Năm nay, DeAngelo đã chơi chỉ trong sáu trận đấu mà anh ta chỉ có một hỗ trợ và là một điểm trừ.

Anh ta không giống một nửa cầu thủ mà anh ta đã tham gia vào năm 2019-20, và rõ ràng, có một số vấn đề trên băng.

Bây giờ, tin rằng tất cả những tin đồn và đọc vào mọi thứ không phải lúc nào cũng tốt nhất. Giống như, có một tin đồn diễn ra xung quanh sau những tin đồn chiến đấu rằng DeAngelo đã đánh cắp mục tiêu đầu tiên của Keandre Miller, và không trả lại nó, từ đó đã được gỡ rối.

Khi nhiều hơn về tình hình, sẽ có sự rõ ràng, nhưng thậm chí có nguy cơ mang đến DeAngelo chỉ là không xứng đáng. Red Wings sẽ ở một vị trí thậm chí còn khó khăn hơn nếu chúng mang đến DeAngelo và có thể có nguy cơ thêm sự hiện diện phòng thay đồ tiêu cực.

Detroit Red Wings tránh xa Tony DeAngelo giống như họ đã tránh xa Pierre-Luc Dubois.