vong loai world cup 2022 khu vuc chau a Pistons Detroit rõ ràng bị thiếu Mason Plumlee vào năm 2021-22

Tin hay không, có vẻ như Detroit Pistons đang thiếu Mason Plumlee vào năm 2021-22. Nếu tôi chân thành, đó là những từ tôi không bao giờ mong đợi để viết.

Tua lại cho Detroit Pistons Flurry của các bản hợp đồng miễn phí và sau đó là băng chuyền trung tâm mạnh mẽ ngay sau khi Troy Weaver chấp nhận vai trò của mình để trở thành tổng giám đốc của đội. Một trong những bản hợp đồng đó là Plumlee, người đã ký hợp đồng ba năm có giá trị 24,6 triệu đô la. Vào thời điểm đó, nó không giống như một sự bổ sung, nhưng Plumlee đã nhanh chóng chứng minh giá trị của mình trên tòa án với nỗ lực nhất quán ở cả hai đầu, cộng với khả năng cố vấn tân binh Isaiah Stewart.

Năm ngoái với tư cách là người khởi đầu ở Detroit, Plumlee trung bình 10,4 điểm, nhiều nhất kể từ năm 2016-17 khi anh tính trung bình 11,1 điểm trong sự nghiệp trong 54 trận đấu với Portland. Người đàn ông lớn có biệt danh ‘Plumdog-Millionaire, cũng trung bình một bảng 9,3 trong sự nghiệp mỗi trận. Plumlee cũng có một sở trường cho khả năng chơi của mình và trung bình 3,6 hỗ trợ mỗi trận mùa trước ở Detroit.

Pistons Detroit đang thiếu Mason Plumlee hơn bất cứ ai có thể dự đoán trong mùa giải này.

Điều này đã qua, ‘Trader Troy, đã sống theo cái tên đó bằng cách di chuyển Plumlee sau một năm với Pistons. Detroit giao dịch Plumlee cùng với không. 37 Lựa chọn tổng thể trong Dự thảo NBA năm 2021 cho Charlotte để đổi lấy số không. 57 Lựa chọn tổng thể. Thật kỳ lạ, Detroit giao dịch xuống để dỡ Plumlee.

Plumlee trung bình 6,8 điểm, 7,3 bảng và gần ba hỗ trợ mỗi trận trong mùa đầu tiên của anh ấy với Hornets.

Detroit Pistons đã thay thế Plumlee trong cơ quan miễn phí bằng cách bắn súng mạnh mẽ, người kéo sàn Kelly Olynyk. Olynyk không có sự hiện diện phòng thủ gần như giống nhau nhưng sở hữu lợi nhuận lớn hơn ở phần cuối tấn công của mọi thứ. Olynyk đã ký a ba năm $ 37,1 triệu Thỏa thuận với Detroit trong quá khứ này.

Trong mười trận đấu mùa này, Olynyk đã ghi trung bình 12,5 điểm, 5,3 bảng mỗi trận, cùng với việc bắn 34,1% từ ngoài vòng cung.

Thật không may, vào đầu tháng 11, Olynyk bị bong gân MCL lớp 2 ở đầu gối trái và dự kiến ??sẽ bỏ lỡ ít nhất sáu tuần hành động. Chấn thương khiến Pistons Detroit đặc biệt ngắn tay ở vị trí trung tâm.

Sau khi Stewart, người có trung bình 7,6 điểm và 8.1 bảng mỗi trận với tư cách là người khởi đầu, huấn luyện viên trưởng Dwane Casey buộc phải chuyển sang những người như Trey Lyles và tân binh Luka Garza. Không cần phải nói, một khi Stewart ra khỏi trò chơi, Detroit Pistons có xu hướng bị bắt nạt trên bảng và ở cuối phòng thủ.

Bạn có thể dự đoán chấn thương, nhưng vào lúc 4-21 (tại thời điểm viết bài này), Detroit Pistons rõ ràng là Mason Plumlee, trong số những người khác (Delon Wright, Derrick Rose và Wayne Ellington) trong mùa này.