vong loai wc khu vuc chau au Ký tên Allen Robinson sẽ đáp ứng nhu cầu rõ ràng cho Detroit Lions

Nó không có bí mật Sư tử Detroit đang ở trong thị trường để thêm một máy thu rộng đáng tin cậy trong cơ quan miễn phí này.Một cái tên thực sự sẽ được xem xét là người bản địa Detroit Allen Robinson.

Sản phẩm chuẩn bị St. Mary, đã bùng nổ trong bối cảnh khi một đứa trẻ 21 tuổi với Jaguars ở Jacksonville sau hai mùa đại học giật gân tại bang Pennsylvania. Robinson đã kéo trong 77 quả bóng tổng cộng 1.018 yard và 11 điểm khi là sinh viên năm thứ hai. Ông đã theo dõi điều đó với 1.432 sân nhận và sáu lần chạm bóng trên 97 lần tiếp nhận trước khi vào dự thảo NFL.

Robinson đã được Jaguarars chọn thứ 61 trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2014. Robinson đã lôi kéo 48 trong số 81 mục tiêu của mình trong mùa giải tân binh của lichthidaubongda mình, tổng cộng 548 yard và một điểm số. Anh ấy đã theo dõi điều đó bằng cách đăng những con số năm sự nghiệp trong mùa giải chuyên nghiệp thứ hai của anh ấy với tổng trị giá 1.400 yard và 14 lần tiếp khách dẫn đầu giải đấu.

Người bắt bóng 28 tuổi chính xác là những gì mà Detroit Lions cần để khen ngợi Amon-Ra St. Brown và bất cứ ai tổ chức quyết định thêm thông qua Dự thảo 2022 NFL.

Robinson là người hoàn hảo bên ngoài nhận được mối đe dọa lichthidaubongda mà Lions rất thiếu. Người bắt bóng 6 feet 2 là một máy thu 220 pound vật lý, người không ngại giúp đỡ trong trò chơi chạy như một người chặn.

Mùa giải vừa qua, Robinson và Chicago Bears đã có một sự rạn nứt rõ ràng sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng bị phá vỡ giữa hai bên trong một lần gia hạn nhiều năm một năm trước, dẫn đến tổng giám đốc Ryan Pace tát thẻ nhượng quyền trên máy thu nổi bật trong mùa giải vừa qua.

Robinson đã giới hạn trong 12 trận lichthidaubongda đấu trong mùa giải vừa qua do chấn thương và các giao thức Covid-19 nhưng đã tạo ra mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Robinson, người đã được nhắm mục tiêu hơn 150 lần trong mỗi hai mùa trước đó, chỉ thu được 66 mục tiêu trong tổng số 210 yard trên 38 lần đánh bắt chỉ ghi được một lần chạm bóng; Không chính xác là những con số mà bạn muốn tích lũy vào một năm hợp đồng.

Tôi quyết định tiếp lichthidaubongda cận với Ryan Heckman của Thành phố Da Windy, để có được một nắm bắt tốt hơn về những gì đang diễn ra với Robinson ở Chicago mùa này.

Tôi nghĩ rằng vấn đề với Allen Robinson là việc Ryan Pace cắt đứt hợp đồng vào mùa thu năm 2020. Robinson cảm thấy như Chicago đã không muốn anh ta. Mùa giải vừa qua, anh ấy đã không thể hiện nhiều nỗ lực. Anh ta chạy bộ rất nhiều tuyến đường và cho thấy không có nỗ lực chặn. Nhiều người hâm mộ Bears rất vui khi thấy anh ấy đi vì những thứ như thế. Tôi không biết nếu anh ấy có xu hướng đi lichthidaubongda xuống, nhưng anh ấy không đáng để anh ấy nghĩ rằng anh ấy là một năm trước. Mooney kết nối với các cánh đồng ngay lập tức vì các lĩnh vực thích ném sâu. Điều đó có rất nhiều liên quan lichthidaubongda đến nó. Nhưng Robinson didn dường như quan tâm rất nhiều vào năm ngoái, và điều đó là hiển nhiên. Theo như những gì anh ấy sẽ được trả tiền, tôi không tích cực. Tôi nghĩ rằng anh ta có thể nhận được $ 10- $ 15 triệu mỗi năm, nhưng nó cao cấp đó chắc chắn là một khoản thanh toán quá mức.

Đây không phải là loại đánh giá mà bạn đang tìm kiếm khi sàng lọc thông qua các đại lý miễn lichthidaubongda phí tiềm năng mà bạn hy vọng sẽ ký. Tôi không thể giảm giá cho các quan sát của Ryan, nhưng tôi hy vọng rất nhiều vấn đề của Robinson đã đến từ việc không nhìn vào mắt với huấn luyện viên trưởng Matt Nagy và GM Ryan Pace. Tôi tin rằng Robinson sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một khởi đầu mới, và nơi nào tốt hơn cho một bảng xếp hạng sạch hơn quê hương của bạn?

Detroit Lions nên tìm cách thêm Allen Robinson với mức giá phù hợp.

Tôi chỉ sử dụng thuật ngữ tiến hành thận trọng chỉ vì những gì Robinson có thể đang tìm kiếm trên thị trường mở. Cựu tổng giám đốc Detroit Red Wings, Ken Holland, nói điều đó tốt nhất; Các đội không bao giờ nhận được một thỏa thuận trong cơ quan miễn phí. Tôi thực sự tin điều này. Đôi khi một người chơi kỳ cựu sẽ giảm giá để tham gia một đội cụ thể chật chội so với giới hạn với khát vọng vô địch. Tuy nhiên, thông thường, các tổ chức thấy mình đang ở giữa một cuộc chiến đấu thầu khi hạ cánh những người chơi tài năng hơn.

Detroit Lions cần một người chơi như Allen Robinson, nhưng trả 14-18 triệu đô la mỗi mùa (dự đoán tiền lương hàng năm của tôi) trong một thỏa thuận nhiều năm là tình huống lý tưởng cho một tổ chức vừa bước vào năm hai của một người được xây dựng lại bán buôn khác.

Nếu thị trường Robinson, thấp hơn một chút so với tôi mong đợi, có thể trong phạm vi 10- $ 15 triệu đô la như Ryan gợi ý, tôi sẽ là tất cả để đưa anh ta vào một thỏa thuận nhiều năm.