vong loai wc chau a Detroit Tiger: Ron Gardenhire nghỉ hưu giữa những lo ngại về sức khỏe của anh ấy

Cựu quản lý của Detroit Tigerers Ron Gardenhire đã nghỉ hưu, rời Lloyd McClendon ở vị trí lãnh đạo trong phần còn lại của năm 2020.

Trong một sự phát triển gây sốc vào thứ Bảy, nó đã được thông báo rằng cựu Hổ Detroit người quản lý Ron Gardenhire Sẽ nghỉ hưu, có hiệu lực ngay lập tức trong một cuộc trò chuyện với Tổng Giám đốc (GM) Al Avila.

Sau ba mùa giải với Tiger và 16 mùa giải trong các giải đấu lớn, Gardenhire sẽ bước ra khỏi bóng chày. Ông trích dẫn rằng lý do của mình cho kết thúc đột ngột là những lo ngại về sức khỏe xuất phát từ nhiều thứ.

Gardenhire là một người sống sót sau ung thư, đã đóng một vai trò trong sức khỏe của anh ta, nhưng sau một vấn đề ở Minnesota khiến anh ta bị nhiễm độc thực phẩm/virus dạ dày, Gardenhire không thể trở lại sức khỏe tốt.

Anh ấy đã đối phó với những thứ như lắc trong tay, theo một Trích dẫn Từ Jason Beck của MLB Dot lich thi dau vong loai wc 2022 Com.

Trở thành người quản lý của Tiger cũng mang đến một số căng thẳng cho Gardenhire, và người ta coi là bước đi bây giờ là lợi ích tốt nhất của anh ta.

Khi GardenHire khởi hành, nhiệm vụ quản lý sẽ được xử lý bởi Lloyd McClendon, người đang phục vụ như là huấn luyện viên băng ghế dự bị hiện tại của Tiger.

McClendon đã là một người quản lý trong bảy mùa, năm với Cướp biển và hai với Mariners.

Lần cuối cùng McClendon giữ danh hiệu Người quản lý trực lich thi dau vong loai wc 2022 tiếp là vào năm 2015 với Mariners, nơi anh quản lý họ đến kỷ lục 76-86, thứ tư trong Giải vô địch Tây Mỹ.

Những con hổ sẽ rời bỏ anh ta ở vị trí lãnh đạo khi họ kết thúc phần còn lại của mùa giải 2020, và sau đó vị trí sẽ cần phải được lấp đầy. Thành thật mà nói, có một vài ứng cử viên có thể mà Tiger có thể theo đuổi, nhưng Avila sẽ phải làm việc với văn phòng của mình và cố gắng tìm ra người mà họ có thể mang đến lich thi dau vong loai wc 2022 cho một cuộc phỏng vấn.

Trong khi những chú hổ Detroit sẽ có thể tìm thấy một người quản lý mới, thì việc bỏ lỡ chuyên môn của Ron Gardenhire với tài năng trẻ sẽ bị hút.

Điều tồi tệ nhất về việc rời đi Gardenhire là những con hổ bỏ lỡ cơ hội có một người quản lý làm việc cực kỳ tốt với các cầu thủ trẻ. Mặc dù gần như không thể tránh khỏi rằng GardenHire sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2020, nhưng hy vọng sớm là khác nhau.

Trong thời gian ở đây, Gardenhire đã chứng lich thi dau vong loai wc 2022 minh rằng anh ta có thể làm việc đặc biệt tốt với tài năng trẻ, và trong một cái xây dựng lại, điều đó thật hoàn hảo.

Nếu sức khỏe của anh ta không phải là một vấn đề và anh ta có thể bị dỗ dành vào một phần mở rộng hai năm, anh ta sẽ là người quản lý hoàn hảo để có vị trí lãnh đạo sắp ra khỏi việc xây dựng lại. Thay vào đó, những con hổ sẽ săn lùng một người quản lý có thể làm việc tốt với tài năng trẻ.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho GardenHire khi anh bước ra khỏi bóng chày, may mắn nhất đến McClendon, người tiếp quản phần còn lại của mùa giải 2020, và cuối cùng, hy vọng, Avila có một số lich thi dau vong loai wc 2022 ứng cử viên trong tâm trí để đảm nhận vị trí lãnh đạo của Detroit Tigerers này.