vong loai wc 2022 khu vuc chau a Detroit Red Wings: Tyler Bertuzzi đặt tổ chức vào một vị trí khó khăn

Tuần trước Detroit Red Wings Tổng Giám đốc Steve Yzerman tuyên bố rằng tiền đạo Tyler Bertuzzi là người chơi đơn độc chưa việt nam đá lúc mấy giờ được tiêm chủng. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ từ bỏ tổ chức chín trận đấu trong mùa giải sắp tới ở Canada.

Bertuzzi là một người gốc Sudbury, Ontario, Canada, thật trớ trêu thay vì các quốc gia hiện tại hạn chế du lịch mà anh ta không thể trả lại ’nhà. Bertuzzi không chỉ bỏ lỡ các kiểm tra chín trò chơi, mà anh ta còn đưa Yzerman vào một tình huống bấp bênh.

Tiền đạo 26 tuổi đã bỏ lỡ hầu hết mùa giải trước do chấn thương lưng mà cuối cùng cần phải phẫu thuật đã việt nam đá lúc mấy giờ để lại một lỗ hổng lớn trong đội hình Detroit. Bertuzzi thường là đội trưởng đội Dylan Larkin Trên đội ngũ huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill, hàng đầu.

Đó là một nhóm Detroit Red Wings đã thiếu điểm trên bảng, cho dù đó là điểm số cao cấp hay chiều sâu, do đó, loại bỏ một thành viên của dòng hàng đầu vì lý do cá nhân cản trở một đội hình đã ở dưới mức trung bình.

Có lẽ điều này có liên quan đến những tin đồn thương mại ngoài luồng xung quanh Tyler Bertuzzi? Đầu mùa hè, Bertuzzi đã được đồn việt nam đá lúc mấy giờ đại có khả năng được giao dịch với Toronto Maple Leafs. Ngoài ra, các vị vua Los Angeles nổi lên như một điểm hạ cánh có thể.

Nếu Yzerman vẫn còn thèm ăn Bertuzzi, các đối tác thương mại của đội sẽ bị hạn việt nam đá lúc mấy giờ chế đáng kể nếu Red Wings buộc phải loại bỏ tất cả các đội Canada khỏi phương trình. Như hiện tại, chính phủ Canada sẽ không cho phép bất cứ ai không được tiêm vắc -xin vào nước này. Đó có phải là chủ đề để thay đổi? Hoàn toàn, nhưng một khung thời gian cụ thể vẫn chưa được thiết lập.

Gần đây, Bertuzzi cho biết quyết định của anh ta không được tiêm phòng là một quyết định cá nhân, và nó được đặt ra rất nhiều.

Khi đến lượt Yzerman, để giải quyết các phương tiện truyền thông, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy và gia đình anh ấy đã được tiêm phòng. Nếu bạn đọc lá trà ở đây, Yzerman đang gián tiếp ném một chút bóng râm về phía Bertuzzi.

Tôi không có vấn đề gì với bất kỳ ai quyết định không được tiêm phòng miễn là bạn hiểu rằng mọi quyết định trong cuộc sống đều có một số loại hậu quả. Bertuzzi đang giới hạn sự sẵn có của mình đối với chủ nhân của mình, và đó là điều tôi cảm thấy Steve Yzerman đã giành được vấn đề lâu dài.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Yzerman tiếp tục tìm kiếm một đối tác thương mại, mặc dù có khả năng là một thị trường hạn chế. Việc xây dựng lại Detroit Red Wings cần phải tiếp tục tìm kiếm tài năng trẻ, cùng với việc tiếp tục đảm bảo vốn dự thảo trong tương lai. Nếu một tổ chức như Kings vẫn ổn với việc ngồi Bertuzzi như một vết xước lành mạnh cho các trò chơi Canada của họ ở Canada, thì cũng vậy.

Tháng 7 vừa qua, Bertuzzi đã ký gia hạn hai năm Điều đó trung bình 4,25 triệu đô la. Anh dự kiến ??sẽ mất khoảng 400.000-450.000 đô la trong mùa giải 2021-22.

Detroit Red Wings News News.

Sau khi gặp một số vấn đề về thị thực, Jakub Vrana của Detroit Red Wings đã bị thương trong ngày đầu tiên của trại huấn luyện. Dựa theo Max Bultman của Athletic, Vrana dự kiến ??sẽ đến thăm một chuyên gia ngày hôm nay.