vong loai wc 2022 chau a Detroit Tiger: Jackson Jobe là một giấc mơ trở thành sự thật với Chris Fetter

Các Hổ Detroit chọn người ném bóng cấp trung học Jackson Jobe với lựa chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo nghiệp dư tháng 6 năm 2021 MLB vào mùa hè này. Trong khi một số người hâm mộ đang bốc khói mà tổ chức đã thông qua chuẩn bị Marcelo Mayer, nhưng Jobe vẫn là một triển vọng đáng kinh ngạc.

Người hâm mộ nên mua vào công việc và những gì anh ấy có thể là Đối với Hổ Detroit trong tương lai. Cung cấp rằng huấn luyện viên ném bóng Chris Fetter vẫn còn xung quanh, đó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật cho cả anh ấy và Jobe. Mặc dù Fetter có thể không có trong tay Jobe như một phần của đội ngũ nhân viên của anh ấy trong một thời gian, nhưng điều đó sẽ rất thú vị khi cuối cùng anh ấy cũng làm được.

Mặc dù nó sẽ mất một thời gian để Jobe đến được các giải đấu lớn khi anh ta ra khỏi trường trung học, nên có rất nhiều sự phấn khích cho ca khúc phát triển của anh ta và những gì anh ta có thể xuất hiện.

Cho rằng Fetter đến từ hàng ngũ NCAA trước thời gian của anh ta với Tiger, anh ta nên cố gắng đóng một vai trò trong kế hoạch phát triển của Jobe. Anh ấy có một con đường dài phía trước, nhưng Jobe sẽ là một trong những dự án yêu thích của Fetter.

Detroit Tigerers Prospect Jackson Jobe là một giấc mơ cho Chris Fetter.

Jobe có một tiết mục bốn sân, nhưng bóng nhanh và trượt của anh ấy là những gì Fetter sẽ được hào hứng. Nếu có bất kỳ triển vọng nào từ quá khứ này lớp dự thảo Ai có thể quay nó, Jobe là anh chàng đó. Anh ta có một thanh trượt ưu tú có thể vào trong phạm vi 3.000 vòng / phút và thậm chí ở trên nó.

Nó có sự quét lớn cho nó và là một sân đặc biệt để hạ gục những người đánh thuê. Anh ấy cũng có một quả bóng nhanh có thể lên giữa những năm 90 và đã mang theo nó. Anh ấy có thể định vị nó tốt và thống trị những người đánh thuê. Combo Fastball/Slider là những gì Fetter thích Làm việc với ($).

Anh ấy đã có thể làm việc với những người trong danh sách MLB và phát triển hỗn hợp sân của họ. Fetter đã có những bước tiến với đội ngũ nhân viên ném bóng này và có người mà anh ta có thể phát triển (bằng proxy) trong Jobe; Có rất nhiều điều để hào hứng.

Nếu Jobe có thể tinh chỉnh và phát triển hỗn hợp sân của mình khi anh ấy làm việc hướng tới các giải đấu lớn, anh ấy sẽ trở thành một sự bổ sung phi thường cho tổ chức này. Jobe, người đứng 6 feet 2, 190 pound, sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ huấn luyện của Fetter.

Bất kỳ người hâm mộ nào của Tiger nên rất hào hứng khi thấy những gì xảy ra với Jobe và con đường phát triển của anh ấy, biết rằng Fetter sẽ có người ném bóng lý tưởng của anh ấy trên đường đến Detroit. Nó có thể là một vài năm, nhưng Fetter sẽ được nhào nặn Jobe vào ACE hoặc số hai mà đội này đang tìm kiếm.

Chưa kể Casey Mize sẽ bay qua cuộc thi với tư cách là đội bóng số một.